Admiral Nemo

โพสเมื่อ: 16 มิถุนายน 2014

เข้าดู 848,383 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


Admiral Nemo เกมส์ยิงตอปิโด

อีกหนึ่งเกมส์ที่เกี่ยวกับเกมส์การยิง วันนี้ผมแนะนำเกมส์อีกหนึ่งเกมส์ที่น่าสนใจครับ ซึ่งเป็นเกมส์เกี่ยวกับการยิง หรือการต่อสู้ทางน้ำนั่นเอง เป็นไงครับเพื่อนๆ อยากจะเปลี่ยนบรรยากาศมาลองเล่นเกมส์ที่ผมบอกกันหรือยังครับ ถ้าอย่างนั้นก็อย่ารอช้าเลยครับ รีบตามผมมาแล้วจะรู้ว่าโลกของเกมส์มันสนุกสนานแค่ไหน

เรื่องราวที่เกิดขึ้นในเกมส์

เนื้อเรื่องของเกมส์ Admiral Nemo นี้มีอยู่ว่าเมื่อน่านน้ำของคุณที่อยู่อย่างสงบสุขและปลอดภัยดีกลับมีฝ่ายใดไม่ทราบเข้ามาบุกรุกน่านน้ำของคุณและจะเข้ายึดครองน่านน้ำแห่งนี้ เพราะฉะนั้นเราจะยอมได้อย่างไร ก็ต้องเข้าจัดการกับฝ่ายตรงข้ามเสียให้มันสิ้นซากไปจะดีกว่า การทำสงครามระหว่างทั้งสองฝ่ายได้เริ่มขึ้นแล้ว ศัตรูพยายามที่จะเข้าทำลายและยึดน่านน้ำของเรา ทางเราก็ต้องจัดการยิงปืน ยิงตอปิโด ไปยังฝ่ายตรงข้ามให้สิ้นซากไปแต่ติดอยู่ตรงที่ว่าในเกมส์ Admiral Nemo เรือรบของฝ่ายเรานั้นขาดผู้นำ ผู้บัญชาการของเรือที่จะช่วยให้เรือของเราประสบความสำเร็จ แล้วใครละที่จะเข้ามาช่วยทำสงครามในครั้งนี้!!!

สิ่งที่คุณต้องทำในเกมส์

เมื่อกองทัพทหารขาดผู้นำแล้วจะชนะสงครามปกป้องน่านน้ำในครั้งนี้ได้อย่างไร เว้นเสียแต่ว่าจะหาผู้นำสักคนที่มีความสามารถ เก่ง ฉลาดคิด มาปกป้องและเป็นผู้นำ แน่นอนครับเพื่อนๆ ในเกมส์ Admiral Nemo ผู้เล่นอย่างคุณจะต้องเข้ามารับบทบาทเป็นผู้นำกองทัพ เพื่อออกคำสั่งในการเข้าโจมตีเรือฝั่งตรงข้าม ด้วยการออกคำสั่งยิงปืน ยิงตอปิโด เพื่อเป็นการปกป้องน่านน้ำของตนเอง และป้องกันไม่ให้ทำลายบ้านเมืองของเรา แน่นอนว่าหน้าที่นี้ใหญ่หลวงมากนัก คุณจะต้องทำทุกอย่าง ทุกคำสั่งที่ออกจากปากไปนั้นจะต้องมั่นว่าจะนำเอาชัยชนะกลับคืนมาสู่น่านน้ำและเมืองของเรา ความสนุกในเกมส์Admiral Nemo กำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว ขาดเพียงแค่ผู้นำคนสำคัญเท่านั้น แล้วคุณละคับพร้อมหรือยังที่จะก้าวเข้ามาเป็นผู้นำให้กับเมืองแห่งนี้ที่กำลังต้องการความช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน

สามารถดาวน์โหลดเกมส์ได้เลยครับ

Admiral Nemo

Admiral Nemo-1

Admiral Nemo-2

Admiral Nemo-3

Admiral Nemo-4

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)


แนะนำ GAME "Admiral Nemo" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว http://www.thaigamecity.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย
แสดงความคิดเห็น