BioShock Infinite

โพสเมื่อ: 5 พฤษภาคม 2014

เข้าดู 287 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


BioShock Infinite  สุดยอดแห่งความมันส์

BioShock Infinite ผู้เล่นจะได้อารมณ์แห่งการต่อสู้แห่งยุคสมัยการต่อสู้เหนือจิตนาการ โดยเฉพาะอาวุธในฝันของใครหลายๆคนที่จะต้องถูกใจ เพราะว่าโหมดของเกมส์ที่ผู้เล่นจะต้องผ่านมันไปให้ได้นั้นมีแต่ความท้าทาย ที่คอเกมส์ทุกท่านรอคอยและตามหามานาน เพราะว่าจะนำความสะใจมาเล่นบน Xbox 360 ทั้งภาพและเสียงที่เป็นสุดยอดแห่งวงการเกมส์

ความตื่นเต้นตื่นตาตื่นใจมันเกิดขึ้นได้เสมอจาก เมืองจำรองลอยฟ้า ซึ่งเรื่องราวของเกมส์มีการนำมาผมสมกับเรื่องกับประวัติศาสตร์ของโคลัมเบีย ที่มีการต่อสู้ในสมัย คศ. 1912 ซึ่งผู้คนมากมายที่อยู่ภายใต้ผู้นำของประเทศโคลัมเบีย ที่มีประวัติเคยเป็นทหารมาก่อน จึงมีอิทธิพลในการปกครองอย่างมาก เพราะว่านายทหารคนนี้ได้สร้างวีรกรรมที่ดีมากมายจนคนส่วนมาก ยกย่องให้เขาเปรียบเสมือนพระเจ้า การยิ่งใหญ่ของนายทหารเก่าผู้นี้ก็คือการหนุนหลังของประชาชนนั้นเอง และต่อมาเรื่องที่ไม่ขาดฝันในสังคมของโคลัมเบียก็เกิดขึ้น ก็คือการแบ่งแยกของชนชั้นทางสังคมอย่างชัดเจนที่เกิดขึ้นในสมัยนายทหารเก่านี้ขึ้นปกครอง การแบ่งชนชั้นสีผิว ที่เกิดขึ้นคือ หากผู้ใดมีผิวสีก็มักจะได้ความเป็นธรรมน้อยกว่าคนผิวขาว เหตุนี้จึงเกิดวีระบุรุษขึ้นจากเหตุการณ์ในการต่อสู้ที่กำลังจะเกิดขึ้น

ต่อมาจึงมีผู้คนกลุ่มหนึ่งที่พยายามเรียกร้องความเป็นธรรมจากนายพลผู้มีผิวสีที่แตกต่างจากเขา จึงเกิดการต่อสู้กันระหว่างในเรื่องของการเมือง จนเป็นบ่อเกิดแห่งสงครามการเมืองนี้ขึ้นเกมส์นี้จึงเป็นเป็นการต่อสู้เพื่อความยุติธรรมของพวกผิวสี จึงต้องมีการใช้อาวุธหรืออัพเกรดอาวุธมากมายที่จะทำให้ เกมส์ BioShock Infinite ตัวนี้สมจริงมากยิงขึ้น ผู้เล่นหลายท่านอาจจะยังไม่เคยเล่น เพราะว่าเกมส์ตัวนี้เพิ่งเปิดตัวเมื่อตอนต้นปีนี้เอง หรือใครที่เคยเล่นตอนที่เป็นภาคแรกนั้นมักจะรู้ดีว่าเกมส์ BioShock Infinite ตัวนี้สนุกมาก และภาคสองที่เล่นบน Xbox 360 ก็สนุกมาเช่นเดียวกัน ขอบอกว่าทุกคนนั้นจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนครับ

Bioshock Infinite-1 Bioshock Infinite-2

 

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)


แนะนำ GAME "BioShock Infinite" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว http://www.thaigamecity.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย
แสดงความคิดเห็น