BLACKGUARDS

โพสเมื่อ: 12 มิถุนายน 2014

เข้าดู 878,769 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


ทวงคืนความยุติธรรมคืนมาในเกมส์ BLACKGUARDS

กลับมาอีกแล้วครับผมกับเรื่องราวสนุกๆของเกมส์ที่จะทำให้หลายคนต้องเกิดความตื่นเต้น ความสนุกสนานอีกทั้งยังมีความมันส์ในตัวเกมส์ที่ไม่แพ้ใครเลยครับ สำหรับเกมส์ที่ผมนำมาแนะนำกันในวันนี้จะเป็นเกมส์ที่มีเรื่องราวในเกมส์ออกแนว เกมส์ RPG อย่างที่ใครหลายต้องการและอยากจะลอง

เรื่องราวที่เกิดขึ้นในเกมส์

สำหรับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเกมส์ BLACKGUARDS เป็นเรื่องราวของโลกที่ต้องตกอยู่ในอันตรายครับ เมื่อความหวังเดียวที่มีอยู่ในตอนนี้ไม่ได้อยู่ในกำมือของผู้มีธรรมหรือผู้ที่มีความยุติธรรม แต่กลับไปอยู่ในมือเหล่าร้าย อธรรมที่คอยหวังจะจ้องทำลายและยึดอำนาจ แน่นอนว่าประชาชนในเมืองเกิดความเดือดร้อนกันถ้วนหน้า แต่ไม่มีใครสามารถที่จะทำอะไรได้เลย มีเพียงแค่คุณเท่านั้นที่จะเข้ามาช่วยผดุงความเป็นอยู่และขจัดภัยอันตรายให้พ้นไปจากเมืองแห่งนี้ สำหรับใครที่ชอบเล่นเกมส์แนว RPG อยู่แล้วก็ลองเลยครับเพื่อนๆกับเกมส์ BLACKGUARDS นี้

สิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นในเกมส์

เมื่อสิ่งที่เรียกว่าความหวังของโลกตกไปอยู่ในเงื้อมมือของคนชั่ว สิ่งที่คุณจะต้องทำก็คือ ต้องพยายามเอาความหวังนี้กลับคืนมาให้ได้ ผู้เล่นจะต้องสวมบทบาทเป็นนักรบผู้แกร่งกล้า ในเกมส์ BLACKGUARDS จะต้องพบกับสนามรบที่มีมากถึง 180 สนามรบเลยทีเดียว เรื่องความซ้ำซากจำเจนั้นไม่ต้องพูดถึง นอกจากนี้แล้วในเมืองนี้ยังเต็มไปด้วยอาชญากรรม ยาเสพติด และการฆาตกรรม ในเกมส์ผู้เล่นจะต้องมีการปรับแต่งหรือเพิ่มทักษะความสามารถของตนเอง ให้สามารถต่อสู้กับเหล่าร้ายได้ อีกทั้งยังต้องมีการตัดสินใจอย่างดีและต้องแน่ใจว่าการตัดสินใจนั้นต้องถูกต้อง เพราะทุกการตัดสินใจของคุณจะบ่งบอกถึงวิถีของเมืองนี้ แล้วเพื่อนๆละครับพร้อมหรือยังที่จะก้าวเข้าสู่ยุคมืดของเมืองนี้และนำพาเอาแสงสว่างกลับมาสู่เมืองที่มืดมนมาอย่างยาวนานในเกมส์ BLACKGUARDS ถ้าเพื่อนๆพร้อมแล้วละก็ สามารถดาวน์โหลดเกมส์นี้มาลองเล่นกันได้เลยครับ

สามารถดาวน์โหลดเกมส์ได้เลยครับ

Part 1 : Part 2 : Part 3 : Part 4 : Part 5

BLACKGUARDS-3

BLACKGUARDS-4

BLACKGUARDS-1

BLACKGUARDS-2

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)


แนะนำ GAME "BLACKGUARDS" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว http://www.thaigamecity.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย
แสดงความคิดเห็น