Bomber Mario

โพสเมื่อ: 1 กรกฎาคม 2014

เข้าดู 988,392 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


เกมส์วางแผนระเบิดเต่า Bomber Mario

มาอีกแล้วครับสำหรับเกมส์สนุกๆมันส์ๆช่วยคลายเครียดได้เป็นอย่างดี สำหรับเพื่อนๆน้องๆคนไหนที่ชอบเล่นเกมส์แนววางแผน วางกับดัก ละก็วันนี้เข้าทางเลยครับ เพราะเกมส์ที่ผมหยิบมาฝากกันนี้เป็นเกมส์แนวนี้เลยครับ วางแผนและวางกับดัก ใครที่ชอบเล่นเกมส์แบบใช้หัวเล็กน้อยก็ห้ามพลาดเลยครับขอบอกว่ามันส์มากๆ ใครที่ได้ลองเล่นเกมส์นี้แล้วจะวางไม่ลงเลย แล้วมาดูกันซิว่าระหว่างคนกับเต่าให้มันจะเจ๋งกว่ากัน

เรื่องราวที่เกิดขึ้นในเกมส์

เกมสืนี้มีชือ่เกมส์ว่า เกมส์ Bomber Mario จะเป็นเกมส์คล้ายๆกับMario ครับหลายคนคงจะรู้จักกันเป็นอย่างดี ในเกมส์นี้จะต้องมีการวางแผนเพื่อที่จะวางกับดักระเบิดไว้ให้ถูกที เพราะว่าเต่าตัวแสบทั้งหลายจะได้เข้ามายังจุดที่ผู้เล่นได้วางกับดักเอาไว้ คุณจะต้องจัดการเต่าคู่แค้นเหล่านี้ให้หมดจึงจะชนะในเกมส์นี้ ขอบอกก่อนนะครับว่าเกมส์เหมือนจะง่าย แต่ว่าการวางแผนคือสิ่งที่สำคัญสำหรับเกมส์นี้ ถ้าหากคิดไม่รอบคอบหรือไม่คิดซับซ้อน มีหวังเต่าตัวแสบพวกนี้ได้วิ่งเล่นอยู่ในที่ดินของคุณไปอีกนาน เพราะฉะนั้นการวางระเบิดให้ถูกจุดคือสิ่งที่สำคัญที่สุดในเกมส์ Bomber Mario นี้ครับ

สิ่งที่คุณต้องทำในเกมส์

ก็อย่างที่บอกเลยครับ ความเฉียบคมทางความคิดและการวางแผนคือสิ่งที่สำคัญมากในเกมส์Bomber Mario นี้ ดูภายนอกเหมือนจะไม่มีอะไรมากแต่มันก็มีความยากง่ายอยู่ตามระบบของมันครับเพื่อนๆ เมื่อเริ่มเล่นในระดับที่สูงขึ้นแน่นอนว่าความยากต้องเพิ่มขึ้นแน่นอน เห็นแบบนี้แล้วอยากจะลองดวลกันหน่อยสักตาสองตาไหมละครับ เกมส์Bomber Mario นี้บังคับง่ายครับใช้คีย์บอร์ดในการควบคุมทิศทาง แต่ถ้าคุณจัดการเต่าตัวแสบพวกนี้เรียบร้อยแล้วก็ใช่ว่าจะได้ผ่านด่านต่อไปได้ง่ายๆนะครับ เพราะคุณจะต้องหาประตูมิติที่ซ่อนอยู่ในกำแพงหรือในหินให้เจอ คุณจะต้องทำการระเบิดไปเรื่อยๆตนกว่าจะเจอประตูมิติ ความสนุกสนานของเกมส์ Bomber Mario จึงไม่น่าเบื่อเพราะมันไม่ง่ายเกินไปนั่นเอง

สามารถดาวน์โหลดเกมส์ได้เลยครับ

Bomber Mario

Bomber Mario-1

Bomber Mario-2

Bomber Mario-3

Bomber Mario-4

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +3 (from 3 votes)


แนะนำ GAME "Bomber Mario" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว http://www.thaigamecity.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย


ปิดไม่ให้แสดงความคิดเห็น