Borderlands 2 Download [+MultiPlayer COOP/CRACK/FULL]

โพสเมื่อ: 19 กันยายน 2012

เข้าดู 34 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


2K Games เผยกำหนดวันวางจำหน่ายสำหรับเกมชูตติ้งอาร์พีจีภาคต่อ โหลดเกมส์ฟรี “Borderlands 2” ในช่วงปลายเดือนกันยายนนี้ พร้อมส่งเนื้อหาเสริมบรรจุคลาสใหม่ในอีกหนึ่งเดือนถัดมา

หลังจากที่ได้มีการเปิดเผยคลาสทั้ง 4 ในเกม “Borderlands 2” ไปแล้ว ได้แก่ Gunzerker (มือปืนคู่), Assassin (นักลอบสังหาร), Commando (ทหารติดอาวุธหนัก) และ Siren (ผู้มีพลังเหนือธรรมชาติ)

ล่าสุดทางทีมผู้พัฒนาที่ Gearbox Software ได้ออกมาเปิดตัวคลาสใหม่ลำดับที่ 5 ของเกมนั่นก็คือ ‘Mechromancer’ โดยเธอจะมีทักษะเฉพาะตัวในเรื่องที่เกี่ยวกับเทคโนโลยีเครื่องมือกลไกสุดไฮเทคต่างๆ นอกจากนั้นแล้วเธอยังมีความสามารถพิเศษในการสร้างหุ่นยนต์ยักษ์มาเป็นเหมือนบอดี้การ์ดส่วนตัวคอยปกป้องที่มีชื่อเรียกว่า “Death Trap” ได้อีกด้วย

สำหรับเนื้อหาดาวน์โหลดเสริม ‘Mechromancer’ นี้จะถูกปล่อยดาวน์โหลดในวันที่ 16 ตุลาคมนี้ สนนราคาอยู่ที่ 9.99 เหรียญ (ประมาณ 310 บาท) หรือ 800 ไมโครซอฟต์พอยท์ ส่วนผู้ที่ได้สั่งจองล่วงหน้าเกม “Borderlands 2” จะสามารถดาวน์โหลดเนื้อหาเสริมตัวนี้ได้ฟรีแบบไม่ต้องเสียตังค์

ยุคใหม่ของการเกมชูตติ้งเป็นเรื่องเกี่ยวกับที่จะเริ่มต้น เล่นเป็นหนึ่งในสี่ของนักล่าหลุมฝังศพใหม่เผชิญหน้ากับโลกใหม่ขนาดใหญ่ของสิ่งมีชีวิตและ psychos บงการความชั่วร้ายแจ็คหล่อ เพื่อนใหม่แขนพวกเขาด้วยอาวุธ bazillion และต่อสู้เคียงข้างพวกเขาในผู้เล่น 4 คน Co-op อย่างไม่หยุดยั้งในการแสวงหาเพื่อแก้แค้นและการไถ่ถอนที่อยู่อาศัยทั่วโลกยังไม่ได้เปิดและไม่แน่นอน

Key Features:

 • ตัวละครใหม่และการเรียน All-New: สี่ทุกชั้นเรียนที่สามารถเล่นได้ใหม่ ๆ รวมถึงไซเรน, คอมมานโด, Gunzerker และฆาตกร ขั้นตอนในบทบาทของ Gunzerker ซึ่งสูงร้ายแรงทักษะให้เขาคู่ควงสองอาวุธในเกมพบ ไม่เพียง แต่ที่คุณจะสร้างทักษะที่จะทำสิ่งที่มากยิ่งขึ้นด้วยปืนสองกระบอกกว่าที่คุณเคยคิดที่เป็นไปได้ ปืน dual? เย็น จรวด dual? แน่นอน! ปืนไรเฟิล dual? แน่ใจว่าถ้าสิ่งที่คุณ! ต้องการที่จะลองรูปแบบอื่น ๆ เพิ่มเติมยุทธวิธีบางที? มีหลายชั้นเรียนให้เลือกเป็น!
 • แบบไดนามิก Co-op ออนไลน์และ LAN: แบ่งปันการผจญภัยของคุณกับเพื่อนทั้งแบบออนไลน์และผ่านระบบ LAN 2 Borderlands มีระบบที่ช่วยให้คุณได้อย่างราบรื่นจะลดลงในและวางออกจากแคมเปญโดยไม่ต้องรีสตาร์ทเกม ด้านบนของที่คุณยังสามารถใช้เกียร์ใหม่จากการเล่นเกมใด ๆ ที่อื่น ๆ !
 • โลกที่เชื่อมต่อเรื่อง: พบว่าตัวเองทิ้งไว้ให้ตายในทุ่งทุนดราแช่แข็งของ Pandora เมื่อคุณเริ่มต้นการแสวงหาของคุณของการแก้แค้นและการไถ่ถอน เปิดเผยความชั่วร้ายโดยรอบไฮเปอร์คอร์ปอเรชั่นและใช้เวลาในการกระทำผิดของจักรวาลกว้างหลอกลวงแกรนด์ – สามานย์ไฮเปอร์ซีอีโอหล่อแจ็ค (โอ้ยัง: เขาถูกขโมยเครดิตสำหรับการเปิดของ Vault.)
 • 87 bazillion Everything … : นอกจากระบบปืนใหม่คุณจะปรารถนาหลังจากโล่สร้าง procedurally ระเบิดพระธาตุ, Mod เรียนและอื่น ๆ อีกมาก และคุณคิดว่า Borderlands เดิมมีตันของของขวัญ!
 • สภาพแวดล้อมใหม่ของแบรนด์เกี่ยวกับ Pandora: ล่าผ่านทั้งหมดพื้นที่ใหม่แบรนด์ของแพนดอร่าที่มีมากขึ้นกว่าที่เคยมีชีวิตอยู่! จากอาร์กติกทุนดราผ่านทุ่งหญ้าที่เป็นอันตรายผ่านถ้ำกัดกร่อนลึกลับเกินคุณจะประหลาดใจโดยโลกคาดเดาไม่ได้ของแพนโดร่าที่เปิดทุก!
 • ศัตรูใหม่ยี่ห้อ: ฆ่าทั้งศัตรูใหม่ออกมีที่จะฆ่าคุณใน 2 Borderlands อุ้ยอ้าย, Bullymongs กอริลลาเหมือน Stalkers ล่าหินและไฮเปอร์กลกองทัพดำเนินการโดยหล่อแจ็คเป็นเพียงบางส่วนของศัตรูใหม่ใน 2 Borderlands

A new era of shoot and loot is about to begin. Play as one of four new vault hunters facing off against a massive new world of creatures, psychos and the evil mastermind, Handsome Jack. Make new friends, arm them with a bazillion weapons and fight alongside them in 4 player co-op on a relentless quest for revenge and redemption across the undiscovered and unpredictable living planet.

Key Features:

 • All-New Characters and All-New Classes: Four all new playable classes including the Siren, the Commando, the Gunzerker and the Assassin. Step into the role of the Gunzerker, whose highly deadly skills allow him to dual-wield any two weapons found in the game. Not only that, you will build on that skill to do more things with two guns than you ever imagined possible. Dual machine guns? Cool. Dual rocket launchers? Of course! Dual Sniper Rifles? Sure, if that’s your thing! Want to try other styles? More tactical perhaps? There are multiple classes to choose from!
 • Dynamic Co-op online, and LAN: Share your adventures with friends both online and via LAN. Borderlands 2 features a seamless system enabling you to drop in and drop out of a campaign without ever having to restart the game. On top of that you can even take your new gear from any game to any other!
 • World Connected Story: Find yourself left for dead in the frozen tundra of Pandora as you begin your quest of revenge and redemption. Expose the evil surrounding the Hyperion Corporation and take on the perpetrator of a universe-wide grand deception — the nefarious Hyperion CEO, Handsome Jack. (Oh, also: he’s stolen credit for the opening of the Vault.)
 • 87 Bazillion…Everything: In addition to the new gun system, you will lust after procedurally generated shields, grenades, Relics, class mods and much, much more. And you thought the original Borderlands had a ton of loot!
 • Brand new environments on Pandora: Hunt through entirely brand new areas of Pandora that are more alive than ever! From the arctic tundra, through the dangerous grasslands, past the mysterious corrosive caverns to beyond, you’ll be surprised by the unpredictable world of Pandora at every turn!
 • Brand new enemies: A whole slew of new enemies are out there to kill you in Borderlands 2. Hulking, gorilla-like Bullymongs, vicious predatory Stalkers and the Hyperion mechanical army, run by Handsome Jack, are just some of the new enemies in Borderlands 2.

game mode single / multiplayer

multiplayer: local network / Internet number of players 1-4

Borderlands 2 System requirements

 • Core i5 2.3 GHz
 • 2 GB RAM, graphic card 1 GB (GeForce GTX 560 or better)
 • 20 GB HDD
 • Windows XP (SP3)/Vista/7, Internet connection

Borderlands 2 PC players’ expectations: 9.2 / 10 calculated from 646 players’ votes.

วิธีเล่นโหมด  MP COOP:

 1. Download and Install Borderlands 2-SKIDROW
 2. Use crack
 3. Start Tunngle and join the Borderlands 2 Network
 4. Start the Game
 5. In Menu, choose your class and go to “Network Options” and set to “LAN”
 6. Go to “Find Games” Join or Host any Match

ดาวน์โหลดเกมส์ Borderlands 2 + MultiPlayer COOP/CRACK/FULL

[smartads]

โหลดแบบแบ่งพาร์ท by SKIDROW (PARTS)

dl.bangiiz.com?4c

MAGNET (TORRENT)

magnet:?xt=urn:btih:ceff228caf5711601af48a889812d93dd79ac9b6

วิธี Magnet นะครับ ต้องมีโปรแกรม uTorrent ก่อนแล้วเอา URL ยาวๆด้านบนไปใส่ Address Bar ของ Browser ของ IE หรือ Firefox ก็ได้นะครับ แล้วกด Enter มันก็จะรันโปรแกรม uTorrent ขึ้นมาก็เลือกไฟล์โหลดได้เลยครับ

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Incoming search terms:

 • allinurl: Shooter e0


แนะนำ GAME "Borderlands 2 Download [+MultiPlayer COOP/CRACK/FULL]" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว http://www.thaigamecity.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย
แสดงความคิดเห็น
Aum Jiko พูดว่า:

พาส อะไร คับ …

VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
GolfZaa IntelligentKid พูดว่า:

VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)