Bound by Flame

โพสเมื่อ: 30 เมษายน 2014

เข้าดู 391 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


สุดยอดเกมส์ Bound by Flame แนว Action RPG สุดมันส์   

ใครที่กำลังมองหาแนวเกมส์ใหม่ๆมันส์ๆที่สามารถเล่นบนเครื่องเล่นเกมส์อย่าง xbox 360 ได้ละก็ เรามีเกมส์ใหม่สุดมันส์ที่จะกระชากอารมณ์ของคุณให้พลุ่งพล่าน และรู้สึกสนุกอย่างบอกไม่ถูกมาแนะนำกันครับ และที่สำคัญเป็นเกมส์ที่กำลังจะวางขายบน xbox 360 ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้อีกด้วย ใครที่อยากอัพเดทเกมส์ใหม่ๆรับรองไม่เสียใจแน่ครับ

เกมส์ Bound by Flame ที่นำมาบอกกันเป็นเกมส์แนว Action RPG ที่จะพาคุณก้าวข้ามเข้าสู่โลกแห่งแฟนตาซี ที่สวยทั้งฉากและตัวละครในเกมส์ที่ไร้ที่ติ ใครที่ชอบเล่นเกมส์แนวแฟนตาซีตื่นตาตื่นใจอยู่แล้วเหมาะกับเกมส์นี้มากๆเลยจริงๆ เรื่องราวที่เกิดขึ้นในเกมส์จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการเลือกข้างของผู้เล่นว่าจะเลือกอยู่ข้างมนุษย์ หรือจะเลือกอยู่ข้างอสูรกาย และแน่นอนว่าทั้งฝ่ายนี้จะต้องมีการต่อสู้กันเกิดขึ้น เมื่อผู้เล่นได้เลือกข้างอยู่แล้วไม่ว่าคุณจะอยู่ฝ่ายอสูรกายหรือฝ่ายมนุษย์ สิ่งที่คุณต้องทำก็คือทำตามเป้าหมายของเผ่าพันธุ์ให้บรรลุตามจุดประสงค์ให้ได้ และความสนุกก็จะเริ่มขึ้นเมื่อภารกิจที่คุณต้องทำนั้นมาพร้อมกับการผจญภัยอันแสนน่าอัศจรรย์ พร้อมกับตัวละครที่มีรูปร่างหน้าตาแปลกประหลาดอีกมากมาย เริ่มเห็นความสนุกที่จะเกิดขึ้นเมื่อคุณล่นเกมส์นี้แล้วใช่ไหมละครับ แต่ความสนุกสนานเกมส์ยังไม่จบ เพราะทุกการผจญภัยจะมีเรื่องราวหรือเนื้อเรื่องที่แตกต่างกันออกไป ทำให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ใหม่ๆที่แตกต่างซึ่งคุณไม่เคยเจอกับเกมส์อื่นๆครับ

นอกจากความสนุกสนานของ เกมส์แนวแฟนตาซีสุดมันส์นี้ที่ทำให้หลายคนอยากจะลองเล่นกันดูแล้ว ยังมีความสวยงามในเรื่องของภาพและความมีคุณภาพของเสียงที่เร้าใจและน่าตื่นเต้นอย่างที่สุด ใครที่อยากจะเล่นเกมส์ที่สวยทั้งภาพและเสียงที่คมชัดก็ต้องรอลุ้นรอเวลาอีกสักหน่อย เพราะในวันที่ 9 พฤษภาคม 2014 นี้จะมีการวางจำหน่ายให้ได้เล่นกันแล้วละครับ รับรองทั้งสนุกทั้งมันส์จนคุณจะนั่งไม่ติดเก้าอี้

Bound by Flame-1 Bound by Flame-2

Bound by Flame-3 Bound by Flame-4

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Bound by Flame , 3.0 out of 5 based on 1 rating


แนะนำ GAME "Bound by Flame" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว http://www.thaigamecity.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย
แสดงความคิดเห็น