Brave Piglet

โพสเมื่อ: 16 มิถุนายน 2014

เข้าดู 848,251 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


Brave Piglet เกมส์ป้องกันบ้าน

เพื่อนๆคงจะเคยได้ยินนิทานเรื่องลูกหมู 3 ตัวกับหมาป่าใช่ไหมละครับ แต่ในวันนี้ผมมาพร้อมกับเรื่องราวของเกมส์ที่มาพร้อมความสนุกสนาน ความตื่นเต้น และเร้าใจ ที่จะทำให้คุณกลับมาสดใสมีชีวิตชีวาอีกครั้ง หรือจะเล่นเป็นเกมส์ครอบครัวก็ได้เช่นกันครับ เพราะสามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัน แถมยังมีความน่ารักสดใสอีกด้วย

เรื่องราวที่เกิดขึ้นในเกมส์

เรื่องราวที่เกิดขึ้นในเกมส์ Brave Piglet ก็จะอิงเนื้อเรื่องจากนิทานครับที่ลูกหมูและเจ้าหมาป่านั้นไม่ค่อยจะถูกกันสักเท่าไหร่ เรียกได้ว่าเจ้าหมาป่าจ้องจะกินลูกหมูเลยก็ว่าได้ เพราะฉะนั้นลูกหมูจึงต้องขึ้นไปสร้างบ้านบนหน้าผาสูงชัน เพื่อหลบหนีจากเหล่าฝูงหมาป่าที่คอยจ้องจะทำร้ายและจับพวกเขากินเป็นอาหาร แต่เหล่าบรรดาลูกหมูทั้งหมดนั้นต่างหวาดกลัวไม่กล้าที่จะอกมาต่อสู้และป้องกันบ้านของตนเองให้พ้นจากพวกหมาป่า มีเพียงหมูน้อยใจกล้าเพียงตัวเดียวเท่านั้นที่ออกมาปกป้องบ้านของพวกเขาด้วยหนังสติ๊ก เกมส์Brave Piglet นี้ต้องอาศัยความแม่นยำในการยิงอย่างมากเลยละครับเพื่อนๆ ใครที่รู้ตัวว่ายิงแม่นก็ต้องลองกันสักหน่อยละครับ ว่าจะช่วยลูกหมูให้พ้นจากหมาป่าเหล่านี้ได้หรือไม่

สิ่งที่คุณต้องทำในเกมส์

ในเกมส์ Brave Piglet ผู้เล่นจะต้องสวมบทบาทเป็นหมูน้อยใจกล้าที่คอยดักยิงลูกโป่งที่เจ้าหมาป่าเกาะเชือกขึ้นมาเพื่อหวังจะบุกเข้าบ้านเจ้าหมูน้อย คุณจะสามารควบคุมทิศทางของหนังสติ๊กได้เป็นอย่างดี เพื่อที่จะยิงลูกโป่งให้แตก ในเกมส์จะมีตัวช่วยอื่นๆเช่น การขึ้นลิฟท์ลงลิฟท์อย่างรวดเร็ว เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีโบนัสหรือตัวช่วยอื่นๆอีกมากมายในเกมส์ครับ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมส์ที่เล่นได้สนุกๆมากๆครับ ความยากของเกมส์ Brave Piglet จะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง แต่ว่าคุณนั้นจะต้องเตรียมทักษะของตัวเองให้พร้อม เพาะไม่เช่นนั้นคุณจะไม่สามารถหยุดยั้งหมาป่าเพื่อลูกหมูน้อยของคุณได้ ถ้าเพื่อนๆพร้อมแล้วก็อย่ารอช้าเลยครับไปเล่นเกมส์กันเลยดีกว่า

สามารถดาวน์โหลดเกมส์ได้เลยครับ

Brave Piglet

Brave Piglet -2

Brave Piglet -1

Brave Piglet -3

Brave Piglet -4

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)


แนะนำ GAME "Brave Piglet" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว http://www.thaigamecity.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย
แสดงความคิดเห็น