Brink

โพสเมื่อ: 9 พฤษภาคม 2014

เข้าดู 1,125 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


สาดกันกระสุนแบบไม่ยั้งสุดมันส์กับเกมส์ Brink

มากันอีกแล้วครับท่านกับอีกหนึ่งเกมสืที่มีจุดเด่นหรือเนื้อเรื่องที่ทำให้หลายคนต้องคลิกเม้าส์กันจนนิ้วเกร็ง เพราะทุกครั้งที่คุณคลิกเม้าส์นั้นหมายถึงการสาดกระสุนใส่ศัตรูคู่อาฆาตของเรานั่นเอง เริ่มน่าสนใจแล้วใช่ไหมละครับกับเกมส์นี้ สำหรับเกมส์ยิงกันมันส์กระจายที่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้มีชื่อเกมส์ว่า “เกมส์ Brink” เป็นเกมส์ที่มีให้เล่นตั้งแต่ปี 2011 แล้ว แต่เวลาที่ผ่านมาก็ยังเป็นที่นิยมของคนชอบเล่นเกมส์อยู่ เพราะด้วยเทคนิค ฉาก และความสมบูรณ์ขององค์ประกอบต่างๆ ทำให้กลายเป็นเกมส์ยิงต่อสู้สุดสนุกอีกหนึ่งเกมส์

เนื้อเรื่องของ Brink

เรื่องราวหรือเนื้อเรื่องที่เกิดขึ้นในเกมส์ Brink นี้ เป็นเรื่องราวที่น่าสนใจไม่น้อยเลยครับเพื่อนๆ เพราะฉากในเกมส์จะเป็นเมืองซานฟรานซิสโกที่ถูกภัยพิบัติทางธรรมชาติทำลายเสียหายอย่างหนัก จนแทบจะไม่เป็นเมืองที่เคยสวยงามเหมือนเดิม แต่ปัญหาที่เกิดขึ้นก็มีทางออกเมื่อ มีการอพยพผู้คนที่ประสพภัยพิบัติขึ้นไปอยู่บนเมืองลอยน้ำ ซึ่งเมืองแห่งนี้มีชื่อว่า The Ark ซึ่งพื้นที่บนเมืองThe Ark นี้สามารถรองรับคนได้เพียงแค่ 5,000 คนเท่านั้น แต่ปัญหาใหญ่กลับตามมาภายหลัง เมื่อมีคนอพยพขึ้นไปอาศัยอยู่บนThe Ark มากถึง 50,000 คน แน่นอนว่าสิ่งที่เกิดขึ้นก็คือ เสบียงอาหารไม่เพียงพอต่อความต้องการของผู้อพยพที่มากถึง 50,000 คนแน่นอน ซึ่งปัญหานี้ทำให้ชาวเมืองบางกลุ่มได้รวมตัวกันตั้งกลุ่มขึ้นมาที่มีชื่อว่า “กลุ่ม Resistance” เพื่อเข้าค้นหาเสบียงอาหารที่กล่าวอ้างว่า ผู้นำ The Ark ได้กักตุนเสบียงอาหารเอาไว้ ทางด้านผู้นำThe Ark จึงพยายามที่จะปกป้องและต่อสู้ให้ได้มากที่สุด ในขณะที่พยายามขอความช่วยเหลือจากเมืองอื่นๆไปด้วย

เรื่องราวที่มีความเข้มข้นอย่างต่อเนื่องกลายเป็นจุดเด่นของเกมส์ Brink นี้ได้อย่างสบายๆ ทั้งภาพและเสียงที่มีความสมจริง ทำให้เล่นแล้วรู้สึกสนุกสนาน และลุ้นระทึกว่าจะทำสำเร็จหรือไม่ ทำให้เกมส์นี้กลายเป็น เกมส์ยิงสุดมันส์ ที่ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องตลอดมานั่นเองครับท่าน ถือว่าน่าสนใจไม่น้อยจริงๆ ต้องลองสักหน่อยแล้ว

ใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดได้ที่ 

Part01 |:| Part02 |:| Part03 |:| Part04 |:| Part05

Brink-2

 

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +4 (from 6 votes)
Brink, 4.5 out of 5 based on 6 ratings


แนะนำ GAME "Brink" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว http://www.thaigamecity.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย
แสดงความคิดเห็น