Call of Duty 4

โพสเมื่อ: 9 พฤษภาคม 2014

เข้าดู 4,016 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


มันส์สนั่นเมืองกับ Call of Duty 4

พบกันอีกครั้งกับ เกมส์แนวสงคราม ที่จะทำให้ผู้เล่นนั้นได้รับความสะใจเป็นเต็มๆ เพราะว่าเกมส์นี้ถูกสร้างขึ้นโดยอ้างอิงกับประวัติศาสตร์ของประเทศรัฐเชีย เกมส์นี้จึงเป็นเกมส์ที่มีเรื่องราวที่สมจริงเป็นอย่างมากรวมกับการเล่นที่ได้อารมณ์เป็นสุดๆ โดยเฉพาะฉากที่ต้องบุกให้ไปถึงกลางเมือง ที่จะมีฝ่ายศัตรูล้อมเราอยู่ การทำงานเป็นทีมที่แท้จริงนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญเป็นอย่างมาก สงครามการเมืองนั้นจึงเป็นสงครามที่น่ากลัวกว่า สงครามในดินแดนต่างๆ เพราะว่าบางครั้งเราอาจจะยิงพลาดไปโดนประชาชนที่ไม่รู้เรื่องอะไรกับเรื่องนี้ เหตุนี้ผู้บังคับบัญชาอย่าเราก็ควรจะพาลูกน้องกลับไปถึงฐานทัพให้ครบทุกคน และจะต้องทำภารกิจที่ได้รับมอบหมายนั้นให้สำเร็จ

ภารกิจของเรานั้นเหมือนกับให้เรานั้นไปลาดตระเวนเป็นแนวหน้าและมีบางภารกิจให้เราไปทำลายอาวุธของศัตรูให้หมดไป เหตุนี้ความมันส์ของเกมส์นี้ก็อยู่ที่ว่าเทคนิคของผู้เล่นแต่ละคนนั้นเป็นอย่างไร โดยเกมส์นี้ในภาคที่แล้วๆมานั้นก็สามารถตอบโจทย์คอเกมส์หลายๆท่านได้ดีพอสมควร แต่มักจะขาดอะไรไปหลายๆอย่าง ปัจจุบันการสร้างเกมส์แนวนี้ขึ้นมาเป็นภาค 4 โดยเฉพาะ เกมส์ Call of Duty 4 รับรองภาพและเสียงของเกมส์ ขอบอกได้เลยสุดยอดอย่างแน่นอน โดยเฉพาะบอทที่จะต่อสู้กับเราที่เก่งแล้วความสามารถสูง

และจุดเด่นก็คือลูกทีมที่จะต่อสู้ได้เปรียบเสมือนทหารมือหนึ่งที่ชำนาญการมาช่วยงานเราอย่างยอดผีมือ การเล่นเกมส์นี้จึงสามารถฝึกการต่อสู้ในแนวสงครามกลางเมือง และสามครามในพื้นที่ราบโดยสามารถใช้ยุธศาสตร์การรบได้อย่างเต็มรูปแบบ รับรองเลยว่าผู้เล่นจะไม่เบื่อกับเกมส์นี้อย่างแน่นอน เพราะว่าจะมีการปรับความยากง่ายของศัตรูเรา ซึ่งหลังๆมา เราอาจจะโดนล้อมโดยศัตรูเราที่มีจำนวนมาก หากใครสามารถบริหารและฝึกทักษะการรบได้เป็นอย่างดี เกมส์นี้จึงเป็นอีกเกมส์หนึ่งที่คุณนั้นจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

หากผู้ใดสนใจอย่างจะลองมาเล่นเกมส์ Call of Duty 4 ก็สามารถเข้ามาดาวน์โหลดได้ที่ Part1 : Part2 : Part3 : Part4

 

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +17 (from 17 votes)
Call of Duty 4, 4.5 out of 5 based on 13 ratings


แนะนำ GAME "Call of Duty 4" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว http://www.thaigamecity.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย
แสดงความคิดเห็น