Call Of Duty Black Ops II [XBOX360/ISO/Full Download]

โพสเมื่อ: 5 พฤศจิกายน 2012

เข้าดู 412 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


ซีรี่ส์เกมร้อยล้าน Call of Duty เปิดตัวเกมใหม่อย่างเป็นทางการแล้ว ในชื่อ Call of Duty Black Ops II ที่จะพาผู้เล่นไปสู่ยุคสงครามเย็นแห่งศตวรรษที่ 21!

นายทหาร Woods จาก Black Ops ภาคแรกยังไม่ตายซะด้วย! แต่แก่หง่อมเชียว

“ผมคิดว่าผู้เล่นจะได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ ใน Black Ops II อย่างที่ไม่เคยพบเจอในเกม COD อื่นๆ” Mark Lamia หัวหน้าสตูดิโอ Treyarch อธิบาย “ในเกมจะมีเรื่องที่แตกต่างกันไปในแต่ละตัวละคร มีเนื้อเรื่องของตัวร้าย มีเนื้อเรื่องของการวางแผนการรบในพื้นที่ต่างๆ และทางเลือกของคุณภายในเกมจะส่งผลกับเนื้อเรื่องทุกอย่างดังที่กล่าวมา”

จากเดิมที่ Call of Duty เป็นเหมือนนั่งรถไฟเหาะสุดระทึกที่เราได้แต่นั่งนิ่งๆ ไปจนสุดทาง ใน Black Ops II จะมีทางเลือกให้คุณตัดสินใจด้วยยังงั้นหรือ?

Activision ให้รายละเอียดของเกมภาคใหม่ไว้ดังนี้:

ก้าวข้ามทุกความคาดหวังของแฟนๆ แฟรนไชส์เกมที่ทำลายทุกสถิติ Call of Duty: Black Ops II จะนำผู้เล่นไปสู่โลกอนาคตอันใกล้ ท่ามกลางสงครามเย็นแห่งศตวรรษที่ 21 — ที่ซึ่งเทคโนโลยีและอาวุธยุทโธปกรณ์ได้รับการวิวัฒนาการเพื่อนำไปสู่สงครามยุคใหม่

ในที่สุด Call of Duty ก็ขยับไปยุคอนาคตเสียที เราคงจะได้เห็นอาวุธล้ำๆ อุปกรณ์ไฮเทคแจ่้มๆ อย่าง Quadrotor ที่หลุดว่อนไปทั่วเน็ตก่อนหน้านี้ ซึ่งก็น่าสนใจไม่น้อยว่าจะใส่เข้าไปใน Multiplayer ยังไง  😉

Call of Duty: Black Ops 2 สุดยอดเกมส์ยิงประจำปีีนี้กำลังจะได้ฤกษ์เปิดศึกกันเต็มตัว วันที่ 13 พฤศจิกายน 2012 ซึ่งก็เหลืออีกเพียงประมาณ 10 วันเท่านั้น ทาง Activision ก็เตรียมจัดโบนัสพิเศษให้สำหรับเหล่าทหารผู้ที่พร้อมรบอยู่ในขณะนี้ ด้วยการแถมฉากใหม่ Welcome to Nuketown 2025 ซึ่งฉาก NukeTown นั้นเป็นฉากยอดฮิตจาก Black Ops ภาคแรก ที่เอากลับมาทำใหม่ให้ดูไฮเทคยิ่งขึ้นกว่าเดิม เพราะของเก่านั้นเป็นฉากในยุคสงครามเย็นปี 1960 แต่ Welcome to Nuketown 2025 เป็นยุคอนาคตในปี 2025 นั่นเอง

ฉาก Welcome to Nuketown 2025 จะเป็น Bonus Map ให้ผู้ที่สั่งจอง Call of Duty: Black Ops 2 ได้สิทธิ์พิเศษโหลดเล่นกันก่อน ซึ่งในสัปดาห์แรกนั้นจะมีโบนัสคูณค่า XP ให้ในวันที่ 16-18 พฤศจิกายนด้วย ส่วนใครที่ไม่ได้จองหรือซื้อชุดพิเศษก็ต้องรอโหลดหลังจากนั้นหนึ่งสัปดาห์ ทั้งของเวอร์ชั่น PS3 และ Xbox360

ฉาก Welcome to Nuketown 2025 ก็ยังคงเป็นฉากสไตล์เดิมกับภาคแรก นั่นคือ arena-style multiplayer map เป็นฉากแคบๆที่เน้นการสู้รบกันอย่างมันส์สะใจและรวดเร็ว เดินแปบเดียวก็เจอตัวกันแล้วก็ลั่นไกใส่กันได้เลย ไม่ต้องมาวิ่งวุ่นตามหาตัวกันให้เสียเวลา ตอนใช้เครื่องบินทิ้งระเบิดลงมาทีก็แทบจะไม่มีที่ให้หลบกันเลยทีเดียว และสาเหตุที่เป็นฉากที่สู้กันแบบมาเร็วจบเร็วนี้เอง ก็เลยทำให้ได้รับความนิยมอย่างมาก ซึ่ง Welcome to Nuketown 2025 ก็มีการดัดแปลงตัวฉากเล็กน้อยๆให้เข้ากับยุคอนาคต

เปิดเผยโหมดซอมบี้จากเกมส์ Call of Duty: Black Ops 2 เกมส์ซูตติ้งสงครามชื่อดัง

แน่นอนว่า เกมส์ Call of Duty: Black Ops 2 จะมีโหมดซอมบี้ให้เล่นแน่นอน โดยผู้พัฒนาเกม Treyarch ตั้งใจยกระดับการเล่นของโหมดซอมบี้ ที่จากเดิมต้องเอาตัวรอดจนวินาทีสุดท้าย มาเป็นรูปแบบเนื้อเรื่องเพื่อให้ดูน่าติดตามมากขึ้น

โหมดซอมบี้ของ เกมส์ Call of Duty: Black Ops 2 ได้เปลี่ยนเป็นโหมด TranZit นำเสนอในช่วงเหตุการณ์ปัจจุบันที่ต้องเดินทางในหัวเมืองต่างๆจากอเมริกาเพื่อประทังชีวิตจากการหาสดมภ์จากอาคารต่างๆ พร้อมกันกับรับมือกับฝูงซอมบี้และเดินทางด้วยรถบัสที่มีจะพังแหล่ไม่พังแหล่ และโหมดนี้สามารถเล่นได้สูงสุด 4 คนเพื่อเอาตัวรอดและสู้กับมันจนถึงวินาทีสุดท้ายของชีวิต ด้วยการเล่นจะมีทั้งต่อสู้ตามพื้นที่ชานเมืองและต่อสู้ขณะรถบัสวิ่งแล่นอยู่

วิธีการเล่นคือ ผู้เล่นจะต้องใช้อาวุธปืนที่หาได้จากฉากเกมส์เพื่อยิงซอมบี้ที่แห่เข้ามาเป็นระลอกและเพิ่มมากขึ้นทุกๆรอบ พร้อมรับไอเทมพิเศษจากซอมบี้เพื่อเสริมกำลังความสามารถชั่วคราว ผู้เล่นจะต้องอาศัยความร่วมมือเป็นทีมและเรียนรู้กับแวดล้อมในการ

ลูกเล่นใหม่ของโหมดนี้คือ สามารถทำอาวุธและติดตั้งรถบัสเพื่อป้องกัน อาทิ ติดหนามบนตัวรถหรือสร้างฝนกรดถล่มซอมบี้ที่พยายามปืนขึ้นรถ ที่น่าสนใจคือ มีอาวุธโล่สำหรับป้องกันและดันพวกซอมบี้ให้ชะงักชั่วครู่ นอกจากนั้น ยังมีโหมดย่อยที่ชื่อว่า Last Man Standing โดยแบ่งทีมออกเป็น 2 ฝ่ายๆละ 2 คน ทั้ง 2 ทีมจะต้องเอาตัวรอดให้นานที่สุด หากทีมใดถูกซอมบี้กำจัดหมดก่อนจะเป็นฝ่ายแพ้

เกมส์ Call of Duty: Black Ops 2 วางจำหน่ายเดือนพฤศจิกายน 2012 บนเครื่อง PC, Xbox 360 และ PlayStation 3

การ แบ่งเวลา สแปสร้างนิยาย, Call of Duty®: Black Ops 2 แนะนำผู้เล่นไปผู้ร้าย insidious Raul Menendez ใคร hijacks โครงสร้างทางทหารของสหรัฐอเมริกาเพื่อเพิ่มเติมวาระการประชุมของเขาเอง ที่ชื่อว่า Harness พลังงานใกล้อนาคตเทคโนโลยีและวิทยาการหุ่นยนต์ขั้นสูงในการดึงโลกกลับจากแคมของพินาศ

Call of Duty: Black Ops 2 catapults ผู้เล่นปี 2025 mastermind อาญา insidious namedRaul Menendez ใครมีขโมยคีย์เพื่อโครงสร้างพื้นฐานทางทหารของสหรัฐอเมริกา และเปิดจุดแข็งของเรามากที่สุดเทียบกับที่เรา เผชิญอยู่ ร่วมในการดำเนินการลับที่ harness พลังของอาวุธในอนาคตด้านเทคนิคและวิทยาการหุ่นยนต์ขั้นสูงเพื่อดึงประเทศมหาอำนาจของโลกกลับจากแคมของพินาศ

Treyarch สตูดิโอ Lamia หัวหมายและ Call of Duty®: Black Ops 2 พัฒนาทีมอภิปราย motivations ตนหัวเรื่องลงในรายการนี้น่าตื่นเต้นในสิทธิเรียกภาษี เรียนรู้เกี่ยวกับอาวุธ และเทคโนโลยี ส่งเสริมการขาย กราฟิก มัลติ-เพลเยอร์ และการกลับมาของ zombies Ops สีดำ

การสร้างเกมเช่น Call of Duty®: Black Ops 2, Treyarch ประกอบบางอย่างของความสามารถเฉพาะด้านมากที่สุดในโลก David S. Goyer (co-writer ของตัวแบทแมนอัศวินรัตติกาลมา), Trent Reznor (ชนะรางวัลออสการ์ composer ของเครือข่ายสังคม), รวม หัว Studio, Lamia หมาย และ กรรมการของเกม Dave Anthony เพื่อหารือเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างภาพยนตร์ เพลง และเกม ตลอดจนกระบวนการสร้างสรรค์ที่อยู่เบื้องหลัง Call of Duty: Black Ops 2

A time-spanning, generation-spanning narrative, Call of Duty®: Black Ops 2 introduces players to an insidious villain named Raul Menendez who hijacks the US military infrastructure to further his own agenda. Harness the power of near-future technology and advanced Robotics to pull the world back from the brink of annihilation.

Call of Duty®: Black Ops 2 catapults players to the year 2025 to confront an insidious criminal mastermind namedRaul Menendez who has stolen the keys to the U.S. military infrastructure and turned our greatest strengths against us. Engage in classified operations that harness the power of future-tech weapons and advanced robotics to pull the world’s superpowers back from the brink of annihilation.

Treyarch Studio Head Mark Lamia and the Call of Duty®: Black Ops 2 development team discuss their motivations heading into this exciting entry in the Call of Duty franchise. Learn about weapons & technology, the campaign, graphics, multi-player and the return of Black Ops zombies

To create a game like Call of Duty®: Black Ops 2, Treyarch assembled some of the greatest talents in the world. David S. Goyer (co-writer of The Dark Knight Rises), Trent Reznor (Academy Award-winning composer of The Social Network), join Studio Head, Mark Lamia and the game’s Director, Dave Anthony, to discuss the relationship between movies, music and games, as well as the creative process behind Call of Duty®: Black Ops 2.

Call Of Duty Black Ops II RF-XBOX360ISO
SIZE: 8.21 GB

ดาวน์โหลดเกมส์ Call Of Duty Black Ops II

[smartads]

โหลดจากเว็บฝากไฟล์

dl.bangiiz.com?92

โหลดแบบบิท (TORRENT)

dl.bangiiz.com?93

MAGNET

magnet:?xt=urn:btih:E986CB8014C7BCC6A14EDD529B6DF5C78D5C5C64

วิธี Magnet นะครับ ต้องมีโปรแกรม uTorrent ก่อนแล้วเอา URL ยาวๆด้านบนไปใส่ Address Bar ของ Browser ของ IE หรือ Firefox ก็ได้นะครับ แล้วกด Enter มันก็จะรันโปรแกรม uTorrent ขึ้นมาก็เลือกไฟล์โหลดได้เลยครับ

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)


แนะนำ GAME "Call Of Duty Black Ops II [XBOX360/ISO/Full Download]" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว http://www.thaigamecity.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย
แสดงความคิดเห็น
ชัชชานน วงศ์ศาลา พูดว่า:

คงจะมันน่าดู ขอบคุงคร้าบ

VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)