Call of Duty

โพสเมื่อ: 4 พฤษภาคม 2014

เข้าดู 790,613 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


Call of Duty มาใหม่ใน Xbox 360

มาแล้วสำหรับ เกมส์ใหม่ Call of Duty ที่กำลังจะเปิดตัวในอีกไม่นาน ซึ่งเป็นอีกเกมส์หนึ่งที่ใครๆนั้นรอคอยอย่างแน่นอนเพราะว่าจากในหนังเรื่อง Call of Duty นั้นได้รับรางวัลของหนังมากมาย ขอบอกหากใครพลาดหนังเรื่องนี้น่าเสียดายสุดๆ เพราะว่าจากในเนื้อเรื่องนั้นมีการต่อสู้กันด้วยอาวุธสงครามที่เต็มรูปแบบ คอเกมส์ที่ชอบความท้าทายและพวกบ้าอาวุธสงครามแบบสระใจๆพลาดไม่ได้เลย ที่ทุกคนนั้นจะต้องบุกฐานทัพของศัตรูด้วย การวางแผน ที่รัดกุมและจะต้องบุกเข้าไปอย่างทีมเวิร์ก เหตุนี้แต่ละฝ่ายจะต้องสามัคคีกัน เช่น หน่วยจู่โจมก็จะต้องประสานงานกับหน่วยซุ่มยิง ที่จะคอยคุ้มกันซึ่งกันและกัน ความตื่นเต้นของเกมส์นี้จึงเป็นจุดเด่นที่ใครๆต้องชื่นชอบ

การต่อสู้ของ Call of Duty ได้พัฒนามาเล่นบนเครื่อง Xbox 360 ที่เสริมความจูงใจให้คอเกมส์หลายๆท่าน อดใจไม่ไหน ก็ตรงที่กราฟฟิกและความสมจริงของเกมส์นี้ และสิ่งสำคัญก็คือคนรักเกมส์คนไหนที่พลาดไม่ได้ลองเล่นเกมส์นี้ อาจจะคุยกับเพื่อนๆไม่รู้เรื่องก็เป็นได้ ทางด้านของการเปิดตัวเกมส์จะมีขึ้นในเดือนพฤษภาคมนี้ เนื่องจากกระแสของเกมส์ Call of Duty แรงสุดๆแต่ยังไม่พอ เกมส์ Call of Duty ยังสามารถกดดันคู่แข่งอย่างเจ้าของเกมส์สงครามจากค่ายๆอื่นๆให้ปั่นปวนหัวใจแบบสุดๆ เพราะฉะนั้นเกมส์ Call of Duty จึงมีผู้ชำนาญหลายๆท่านต่างก็วิพากษ์วิจารณ์ไปในด้านต่างๆนาๆทั้งดีและไม่ดี เห็นส่วนใหญ่บ้างก็บอกเกมส์กราฟฟิกสูงขนาดนี้จะต้องเล่นกับเครื่องที่สเป็คสูงๆ แต่ก็บางท่านก็บอกว่าสามารถปรับขนาดของรกราฟฟิกลงได้ เกมส์นี้จึงมีกระแสที่แรงมากๆนั่นเอง

Call of Duty สามารถดึงดูดคนทั้งโลกได้ โดยเฉพาะการต่อสู้ที่สมจริงรวมกับภาพที่บอกได้เลยว่าสวยงามเป็นอย่างมาก เหตุนี้เกมส์ Call of Duty จึงเป็นเกมส์ที่มีคุณภาพ รับรองว่าผู้เล่นจะไม่เบื่อ เพราะในเกมส์มีการเขียนโปรแกรมที่เรียกว่า AI ในแบบขั้นเทพได้เหมือนกับคนเล่นมากที่สุดเลยละครับ

Call of duty-1 Call of duty-2

Call of duty-3 Call of duty-4

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +7 (from 9 votes)
Call of Duty , 4.4 out of 5 based on 5 ratings


แนะนำ GAME "Call of Duty" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว http://www.thaigamecity.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย
แสดงความคิดเห็น