CAR MECHANIC SIMULATOR 2014

โพสเมื่อ: 12 มิถุนายน 2014

เข้าดู 848,353 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


หากชอบเกมส์แข่งรถไม่ควรพลาดเกมส์ CAR MECHANIC SIMULATOR 2014

เรื่องของความเร็วเชื่อว่าเพื่อนๆผู้ชายหลายคนจะต้องชอบแน่นอนครับแต่ว่าจะไปใช้ความเร็วบนท้องถนนก็แลดูจะไม่ควรเท่าไหร่ เพราะเสี่ยงต่อชีวิต ทรัพย์สิน ทั้งของเราและคนรอบข้าง เอาแบบนี้ดีกว่าครับ เรามาซิ่งกันให้มันส์หยดติ๋งไปเลยในเกมส์ที่ผมนำมาแนะนำเพื่อนกันดีกว่า ขอบอกว่าในเกมส์นี้มีเรื่องราวที่เกี่ยวกับรถทุกอย่างอย่างที่คุณจะต้องติดใจแน่นอน เริ่มสนใจกันหรือยังครับเพื่อนๆ ถ้าอย่างนั้นก็อย่ารอช้าเลยครับตามผมมาเลยในเกมส์ CAR MECHANIC SIMULATOR 2014

เรื่องราวที่เกิดขึ้นในเกมส์

มันจะท้าทายความสามารถแค่ไหนครับเพื่อนๆ ถ้าหากว่าคุณมั่นใจว่ารู้เรื่องเครื่องยนต์และรถยนต์จริงก็ต้องเกมส์ CAR MECHANIC SIMULATOR 2014 นี้เลยครับท่าน เกมส์ที่จะเป็นตัวทดสอบความสามารถในเรื่องของรถยนต์ได้เป็นอย่างดี เพราะไรนั่นหรือ ก็เพราะว่าภารกิจแต่ละภารกิจที่ผู้เล่นจะต้องเจอในเกมส์นั้นคุณจะไม่มีทางรู้ได้เลยว่าคุณจะได้รับภารกิจไร ยากง่ายแค่ไหน จนกว่าคุณจะต้องเจอและลองทำด้วยตัวคุณเอง และแน่นอนว่าภารกิจเดิมๆนั้นไม่มีอย่างแน่นอน เพราะสิ่งที่จะช่วยเพิ่มความสนุกสนานให้กับเกมส์ CAR MECHANIC SIMULATOR 2014 นี้ได้ก็คือ ภารกิจที่มีมากมายถึง 75 ภารกิจ เป็นอย่างไรละครับ น่าสนใจไม่น้อยเลยใช่ไหมละครับ ก็แน่นอนอยู่แล้วภารกิจที่มีมากถึง 75 ภารกิจย่อมทำให้หลายคนตาลุกวาวได้อย่างสบายๆเลยทีเดียว

สิ่งที่คุณจะต้องทำในเกมส์นี้

สำหรับสิ่งที่คุณจะต้องทำในเกมส์ CAR MECHANIC SIMULATOR 2014 นี้มีความหลากหลายมากครับ ซึ่งคุณไม่รู้หรอกว่าจะได้ทำอะไร แต่ผมก็มีตัวอย่างภารกิจที่น่าสนใจมาแนะนำกันครับ เช่น ภารกิจซ่อมรถยนต์ในรูปแบบที่แตกต่างกันทั้งเรื่องของรูปร่าง อะไหล่ และการซ่อม เช่น รถซิตี้คาร์ คอมแพ็คคาร์ ซีดาน ลีมูซีน รถตู้เอนกประสงค์ เอสยูวี เป็นต้น นอกจากนี้แล้วยังมีการตรวจสภาพ เช็คระยะรถยนต์ รวมไปถึงการดัดแปลงรถยนต์ให้ออกมาในรูปแบบตามที่กำหนดอีกด้วย บอกได้คำเดียวเลยครับว่าน่าเล่นมากๆเลย

สามารถดาวน์โหลดเกมส์ได้เลยครับ

PART.01 – PART.02

CAR MECHANIC SIMULATOR-1

CAR MECHANIC SIMULATOR-2

CAR MECHANIC SIMULATOR-3

CAR MECHANIC SIMULATOR-4

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)


แนะนำ GAME "CAR MECHANIC SIMULATOR 2014" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว http://www.thaigamecity.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย
แสดงความคิดเห็น