Child Of Light

โพสเมื่อ: 9 พฤษภาคม 2014

เข้าดู 430 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


เกมส์ Child Of Light ในเทพนิยาย

สำหรับใครชื่นชอบเกมส์ที่มีเรื่องราวแนวเทพนิยายที่มีความสวยงาม ทั้งเรื่องของภาพ เสียง และฉากที่สวยงามน่าเล่น วันนี้เราได้นำเอาอีกหนึ่งเกมส์ที่ขอบอกว่าเป็นเรื่องราวเกี่ยวที่เหมือนนิยายอย่างมาก สำหรับใครที่สนใจและอยากติดตามแล้วว่าเกมส์นี้เป็นอย่างไรไปดูกันเลยครับ

เกมส์ Child Of Light เป็นเกมส์ที่ผู้เล่นจะต้องมีการสวมบทบาทเป็นเด็กสาวที่มีชื่อว่า “Aurora” แต่เธอไม่ใช่เด็กสาวธรรมดาที่ชอบวิ่งเล่นหรือทำกิจกรรมอื่นๆที่ตัวเธอเองชื่นชอบ แต่ Aurora จะต้องรับภาระหน้าที่ที่มีความยิ่งใหญ่อย่างมากนั่นก็คือ การปฏิบัติภารกิจทวงคืนพระอาทิตย์ ดวงจันทร์ และ ดวงดาว ที่ถูก Black Queen หรือราชินีดำ ชิงตัวหายไป ทำให้โลกเปลี่ยนแปลงไปไม่มีความสุข ความสงบเหมือนเดิมที่เคยผ่านมา ซึ่ง Aurora จะต้องออกเดินทางผจญภัยสู่ภายนอกที่เต็มไปด้วยกับดักและอันตราย ร่วมไปถึงอุปสรรคที่จะเข้ามาขัดขวางไม่ให้เธอได้ตามหาราชินีดำและชิงเอาพระอาทิตย์ ดวงจันทร์ และ ดวงดาวที่ถูกขโมยไปกลับสู่ อาณาจักร Lemuria ได้ เพราะฉะนั้นผู้เล่นที่สวมบทบาทของเด็กสาวจะต้องมีทักษะและไหวพริบในการจัดการปัญหาที่เกิดขึ้น ฉากหรือสถานที่ในเกมส์จะเต็มไปด้วยความเพ้อฝันในแบบนิยาย ที่ผู้หญิงเล่นได้ ผู้ชายเล่นดี การเคลื่อนไหวในเกมส์ที่เกิดขึ้นจะเป็นแบบ 2 มิติ ผู้เล่นสามารถสำรวจหรือเดินทางไปยังเมืองต่างๆได้ เพื่อเข้าร่วม party กับคนอื่นๆได้

จุดเด่นที่ Aurora มีก็คือ ความสามารถพิเศษในการบินได้ของเธอ ทำให้เกมส์ Child Of Light มีความสนุกมากยิ่งขึ้น และทำให้คุณสามารถใช้เทคนิคต่างๆได้มากขึ้นอีกด้วย เพราะฉะนั้นเมื่อคุณต้องเจอปริศนาที่ต้องแก้ไข ให้คุณใช้ทักษะที่มีเฉพาะตัวของ Aurora แก้ปัญหาเหล่านี้ไปให้ได้ ในเกมส์ผู้เล่นจะต้องพัฒนาศักยภาพของเด็กสาวให้ได้ดีขึ้นกว่าเดิม เพื่อที่พร้อมจะต่อสู้ในการด่านต่อไปที่อาจจะมีความยากมากขึ้นกว่าเดิม สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ไม่รู้ว่าจะเล่นเกมส์อะไรดีก็ลอง

ดาวน์โหลดเกมส์ Child Of Light นี้เล่นได้เลยครับ Part 1 : Part 2 : Part 3

Child Of Light -1 Child Of Light -2

Child Of Light -3 Child Of Light -4

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)


แนะนำ GAME "Child Of Light" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว http://www.thaigamecity.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย
แสดงความคิดเห็น