Chuhan online

โพสเมื่อ: 8 พฤษภาคม 2014

เข้าดู 854,970 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


chuhan

Chuhan online เปิดให้บริการโดยค่ายเกมยักษ์ใหญ่อย่าง Perfect World ซึ่งแน่นอนว่าค่ายเกมนี้นั้น แต่ละเกมล้วนแล้วแต่มีกลิ่นอายของนวนิยายจีนแทบทั้งนั้น ซึ่ง Chuhan online  ก็เป็นหนึ่งในเกมออนไลน์ฉบับมหาสงครามจีนกำลังภายในเช่นเดียวกัน โดยที่เน้นคอนเซ็ปต์ เกมสงคราม 3D เสมือนจริง ของคนจริง นั่นเพราะว่า

Chuhan online นั้นไม่ได้มีชื่อเหมือนกับซีรี่ย์นวนิยายขงอจีนเท่านั้น แต่ได้นำตัวละครยอดนิยมและเหตุการณ์สำคัญ ๆ ยกมาไว้อยูในเกมด้วย ซึ่งผู้เล่นจะได้สัมผัสช่วงเวลาเหล่นั้น ภาพการสู้รบกระหว่างฮู่กับฮั่น นอกจากฉากการต่อสู่ที่อลังการงานสร้างเสมือนจริงแล้ว ยังมีมูฟวี่เล็ก ๆ ให้ได้ดูเพื่อเพิ่มอรรถรสมากยิ่งขึ้นอีกด้วยล่ะ

นอกจากนี้นั้นผู้พัฒนาเกม Chuhan online  ยังได้นำเอาระบบ Away3D ซึ่งเป็น 3D Engine บน Flash มาปรับใช้ในเกมส์นี้ เนื่องจากระบบนี้ใช้พื้นที่หน่วยความจำไม่มาก ทำให้ภาพเกมประวัติศาสตร์กว่าร้อยปีของอยู่เหนือกว่าเกม SLG อื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการรวมตัวที่สมบูรณ์แบบอย่าง SLG กับ RPG หรือว่าฉากสงครามที่แสดงภาพด้วยระบบ 3D ก็จะปรากฏอยู่ใน browser และไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลด Client เกมขนาดใหญ่ทำให้ไม่ต้องหนักเครื่อง สามารถเล่นสบาย ๆ ผ่าน social media Facebook เพียงแค่มีไอดีคุณก็สามารถเข้าเลน่ได้เลย

ชาวยุทธ์ผู้มีความสามารถทั้งหลาย เตรียมยกกองกำลังกลับมาโจมตีอีกครั้ง ไม่ว่าจะสวมชุดธรรมดาท่องไปในยุทธจักร หรือสวมชุดเกราะออกสนามรบ ที่นี่ก็เป็นเวทีของคุณ พวกกษัตริย์และขุนนางพวกนั้นไม่ได้เป็นเมล็ดพันธุ์จากสวรรค์หรอกจงอย่าท้อแท้ อย่าเกรงกลัวหากใครพร้อมจะเป็นหนึ่งในมหาสงครามนี้ก็มาโหลดไปเล่นกันได้เลย

chuhan1

chuhan2

chuhan3

chuhan4

chuhan5

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Chuhan online, 5.0 out of 5 based on 1 rating


แนะนำ GAME "Chuhan online" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว http://www.thaigamecity.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย
แสดงความคิดเห็น