Dead Space 3 Limited Edition [Full Download/CRACK]

โพสเมื่อ: 26 กุมภาพันธ์ 2013

เข้าดู 331 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


 

กลับมาสยองขวัญ สั่นประสาทอีกครั้ง ใน PC
เราใส่เซฟปลดล็อคไอเท็มพิเศษสำหรับ Limited Edition มาให้แล้วนะครับ

 • ชุด Witness Suit
 • ชุด First Contact Suit
 • อาวุธ Evangelizer Weapon
 • อาวุธ Negotiator Weapon
[ บทพรีวิวเกม Dead Space 3 จากงาน E3 2012 ของ IGN ] Isaac Clarke ออกเดินทางต่อสู้สัตว์ประหลาดกับ John Carver  ตัวละครใหม่ในซีรีย์ Dead Space 3 สำหรับการเล่นแบบ Co-op ( Cooperative )
ในโหมดเนื้อเรื่อง “พวกเขาถูกจับคู่ไปด้วยกันด้วยความไม่เต็มใจ” อาร์ตไดเร็คเตอร์เกม Dead Space คุณ  Ian Milham กล่าวกับทาง IGN
“พวกเขามีการแสดงออกในมุมมองที่แตกต่างกัน” ทีมงานแบ่งความสัมพันธ์ระหว่างตัว Clarke กับ Carver คือ Ellie Langford ผู้ช่วยเหลือ Isaac
บนสถานนีอวกาศ The Sprawl ในภาค 2 (ที่ตอนจบหนีออกมาด้วยกัน) แต่แล้วก็เกิดความผิดพลาดขึ้นจนทำให้ยานมาจอดที่ดาวน้ำแข็งที่มีชื่อว่า
Tau Volantis ต่อมาแอลลี (Ellie) เธอได้หายตัวไป ไอแซค ( Isaac) จึงหมกหมุ่นอยู่กับการตามหาตัวของเธอ นั่นจึงทำให้ คาร์เวอร์ ( Carver)
เกิดความเห็นใจในความมุ่งมั่นเพื่อตามหาตัวแอลลีจึงได้ตัดสินใจร่วมออกเดินทางไปพร้อมกับไอแซคด้วย

คาร์เวอร์ ( Carver) เป็นตัวละครที่มีความสามารถช่วยเหลือไอแซค ( Isaac) ในระหว่างการต่อสู้ได้ดีที่สุด จึงเป็นสาเหตุว่าทำไมเค้าต้องมาทำงาน
ร่วมกันใน Dead Space ภาคใหม่นี้ การมีคู่หูรวมเดินทางในเนื้อเรื่องเหมือนเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า พระเอกไอแซคในภาคนี้ต้องมีความเปาะบาง
ตามสูตรเกมสยองขวัญ ก่อนหน้านี้หากดูแค่ชื่อบนกระดาษ Dead Space 3 ดูแย่มาก โหมดเนื้อเรื่องสองคนแบบ Co-op นั่นจะเป็นการทำลาย
แฟรนไชส์เกมที่เน้นความสยองขวัญปลูกฝังความกลัวให้กับผู้เล่น Visceral Games หยุดการพัฒนาระบบ  Co-op เพื่อมั่นใจว่าจะตัวเกมจะไม่
เปลี่ยนแปลงอารมณ์แบบดั้งเดิมที่มีอยู่ในภาค Dead Space 2 แต่ดันพลาดที่ใส่โหมดออนไลน์มัลติเพลเยอร์มาในเกมเพราะมันเข้ากันไม่ได้เลยกับ
เกมแนวนี้ดังนั้นในภาคนี้กับ Dead Space 3 ทาง Visceral Games จึงตัดการพัฒนาระบบออนไลน์มัลติเพลเยอร์ออกไปจากตัวเกม

แล้วสิ่งใดที่ทำให้เรามั่นใจได้ในการพัฒนาเป็นระบบการเล่นแบบ  Co-op “ทีมงานรักษาประสบการณ์ความสยองขวัญที่ดีในการเล่นแบบคนเดียว
สำหรับผู้เล่นที่ต้องการมัน การเล่นแบบ  Co-op จะมีความคิดที่แตกต่างกันซึ่งทำให้คุณมีเป้าหมายที่ต่างกัน” Milham กล่าว ไอแซคสามารถเดิน
ข้ามสภาวะแวดล้อมที่โหดร้ายได้เพียงคนเดียวในการตามหาตัวแอลลี ใส่ชุดเกาะและเตรียมอาวุธให้พร้อมออกไปสู้กับเนโครมอฟ  (Necromorph)
ตัวไอแซกเค้าจะติดต่อสัมพันธ์กับคาร์เวอร์ ซึ่งจะมีความสำคัญต่อเรื่องราวให้เราเห็นถึงวิธีการที่เขานำเสนอบทบาทตัวเองในเกม Dead Space 3

ระบบการเล่นแบบ Co-op จริงๆแล้วมันจะเป็นประสบการณ์ที่แตกต่าง มันช่วยให้เนื้อหาดีขึ้นกับโหมดเนื้อเรื่อง ทั้งกับเนื้อเรื่องหลักและตัวละคร
ต่างๆ การที่ตัวละครมีความปฎิสัมพันธ์กันจะช่วยคลายปมที่จะนำไปสู่หนทางใหม่ที่เหมาะสม ไอแซค ( Isaac)และคาร์เวอร์ ( Carver) ต้องอยู่ด้วย
กับยาวนาน จะมีการสนทนาที่มีความหมายกับตัวเกม ความสัมพันธ์ระหว่างตัวเค้าทั้งสองจะมีความซับซ้อนมากขึ้นเมื่อเกม Dead Space 3 ได้ให้
เวลาพวกเขาอยู่ด้วยกันนานขึ้น ในตอนแรกตัวของคาร์เวอร์จะดูขัดแย้งและเป็นพวกไร้ความรู้สึกแต่ไม่ได้หมายความว่าเค้าจะไม่มีโอกาสเปลี่ยน
แปลงตัวเองให้เราเห็น (ในตัวอย่างภาพจะเห็นตัวคาร์เวอร์ ออกมาให้เราเห็นแว็บหนึ่ง)

Visceral Games ผู้พัฒนาเกมได้เพิ่มเติมสิ่งใหม่ๆเพื่อท่าทายผู้เล่นอยู่ตลอดแต่ยังคงความดั้งเดิมในตัวเกมอยู่เสมอ การสำรวจมีความสำคัญมากต่อ
เกม Dead Space 3 ทั้งบนผิวดาว Tau Volantis และในพื้นที่เปิดกว้างต่างๆ คุณ Milham อธิบายพื้นที่เปิดกว้างในเกมคือ “ความไม่รู้” โลกกว้าง
สำหรับไอแซคและคาร์เวอร์คือการสำรวจตรวจสอบ มันไม่มีแผนที่หรืออุปกรณ์นำทาง Milham กล่าวว่า “คุณก็แค่ก้าวไป” ไม่ว่าจะเป็น กระโดด
เข้าไปในพื้นที่ศูนย์ยากาศด้วยชุดซูทของคุณหรือขับรถขนส่งในเกมทำให้เดินทางอย่างรวดเร็วในการสำรวจสถานที่อื่นๆของดาว

ด้วยเหตุผลนี้เองจึงทำให้องค์ประกอบที่สำคัญของเกม Dead Space 3 มีความใหญ่ขึ้นและสำคัญขึ้นกว่าภาคก่อนเป็นสองเท่า มันจะสร้าง
บรรยากาศการเล่าเรื่องผ่านการค้นพบในเกม “มีสถานที่หลักที่สำคัญในการเล่าเรื่องราวซึ่งเกิดขึ้นจากภารกิจหลัก” Milham อธิบาย “แต่ยังคงมียาน
ลำอื่นๆและสถานที่อื่นๆที่คุณสามารถไปได้ในอวกาศซึ่งมันล้วนมีความจำเป็นที่คุณต้องทำหมด” ในประการที่สองไอแซคและคาร์เวอร์จะพบ
แหล่งทรัพยากรลับที่ซ่อนอยู่ทั่วโลก เขาทั้งสองจะลงไปยังสถานที่ลับนั้นและศัตรูก็เช่นกัน” Milham ไม่ตอบเมื่อทาง IGN ถามเขาว่าแล้วพวกเขา
กำลังมองหาสิ่งใดอยู่ และเขาก็หัวเราะออกมาในทันทีเมื่อเราพยายามเชื่อมโยงไปเป็นพวกเขาค้นหาอาวุธใหม่ในสถานที่ลับทั่วโลกในเกม

กระสุนที่มีให้ใช้อย่างมากมายขึ้นทำให้ผู้เล่นสามารถจัดการเนโครมอฟ  (Necromorph)ได้ง่ายขึ้น แต่สิ่งที่เป็นไฮไลต์จริงๆคือการที่คุณสามารถทำ
การรวมสองอาวุธเป็นอันเดียวได้ “และมันมีมากกว่านั้นอีก” ใน Dead Space 3 ตัวไอแซคมาพร้อมกับปืน Line Gun/Ripper ที่ผสมรวมกับเป็นปืน
เดียวในตัวอย่างที่เราเห็นในงาน E3 2012 เช่นเดียวกันคุณสามารถผสม Plasma Cutter กับ Force Gun ได้แล้วแบบนี้จะหมายความว่าสองปืนที่รวม
อยู่ด้วยกันจะมีเพียงโหมดเดียวสำหรับการยิง (หากใครเคยเล่น Dead Space 2 จะทราบว่าปืนทุกชนิดสามารถทำการยิงได้สองแบบตามโหมด)
“ทีมงานกำลังทำมันให้เป็นไปในทิศทางนั้น” Milham กล่าวโดยมุ่งเน้นไปที่ Visceral Games ผู้พัฒนาเกม Dead Space “แต่เราก็ไม่ได้ทำการกำจัด
สิ่งใดออก” เค้ากล่าวตอบเมื่อทาง IGN ถามเกี่ยวกับระบบการยิงแบบที่สอง Dead Space 3 เป็นการรวมคุณสมบัติที่ใหม่หมด ไม่ว่าจะเป็นการกลิ้ง
ม้วนตัว การหลบเข้าที่กำบัง สิ่งใหม่ทั้งหมดนั้นจะไม่เป็นการทำร้ายทำลายเกม แต่มันจะเป็นการช่วยเหลือมากกว่า ระบบการเข้าที่กำบังมีความ
จำกัดหากคุณสู้กับมนุษย์ คุณสามารถม้วนตัวหลบอย่างเร็วเพื่อหนีเหมือนดำน้ำออกไปจากมัน

Scavenge the violent wilderness, build devastating weapons, and take down the terror together.
Dead Space 3 brings Isaac Clarke and merciless soldier John Carver on a journey across space to discover the source of the Necromorph outbreak. Crash-landed on the frozen planet of Tau Volantis, Isaac must comb the harsh environment for raw materials and scavenged parts. He will then put his engineering skills to the ultimate test to create and customise weapons and survival tools. The ice planet holds the key to ending the Necromorph plague forever, but first Isaac must overcome avalanches, treacherous ice-climbs, and the violent wilderness. Facing deadlier evolved enemies and the brutal elements, Isaac can choose to team up, not only for his own survival, but for that of mankind’s. Play together with a friend or go it alone as Isaac Clarke using the seamless new drop in, drop out co-op functionality. Each mode offers unique story elements and gameplay.

Features:

Team up and take down the terror together: Play the full campaign in online co-op or single player, Easy drop-in and drop-out play
Head Planet side and Experience a Hostile New Environment: Discover underworld cities and accept side missions, Explore the frozen terrain and search abandoned encampments
Uncover the Past and Embark on a Thrilling Expedition to Save Mankind: Discover the source of the Necromorph terror and fight to fend off the extinction of the human race
New Cover System: Enjoy a new cover system that allows you to utilize any tagged item
A Whole New Planet: Discover a world of mysteries hidden on the frozen planet, Tau Volantis

Limited Edition pre-order bonus items:

• Witness Suit: These insulated suits were worn by a SCAF deep-dig team assigned to exhume the darkest secrets of Tau Volantis. Whatever they found locked deep in the ice changed them forever. When they emerged weeks later, they were covered head to toe in strange graffiti and claimed to be “Witness to the Truth.”
• First Contact Suit: This unique EVA (extra-vehicular activity) suit was built by the SCAF for encounters with “foreign entities.” It sports a golden finish to provide protection from long-term space exposure and thick armor for … unspecified reasons. The scientist who made the suit gave it the nickname “First Contact.”
• Evangelizer Weapon: A modification of the standard AL-2 used by the Sovereign Colonies Legionaries, this version sports a souped-up AL-2g assault rifle on the top with an Emerson 2100 “Big Boy” tactical shotgun on the bottom. The surviving “Witnesses” of the SCAF deep-dig team dubbed it the “Evangelizer” and decorated them top to bottom with strange symbols.
• Negotiator Weapon: While technically classified by the SCAF as a “scientific instrument,” the gold-plated “Negotiator” sports some surprisingly aggressive hardware. The overclocked, top-mounted Tesla Beam is capable of bursting a man-size organism into several pieces with a single shot. The bottom-mounted Linegun appears to have been built with the sole purpose of cleanly dismembering organic tissue from a distance.

Bonus Pre-Order Items:

• Tesla Enervator: Sovereign Colonies scientists developed the “Enervator” from an overdriven focus coil to “humanely” eliminate dangerous specimens. The Enervator delivers a precision blast causing instantaneous electrocution and molecular destabilization in the target. In test subjects, death was instantaneous.
• EG-900 SMG: This EarthGov-issued sub machine gun is built for urban warfare. It’s compact but deadly, sporting an internal hyper-accelerator for maximum damage.
• Dead Space 1: Engineer Isaac Clarke is sent to repair the Ishimura’s communications array, but he arrives to find a living nightmare — the ship is a floating bloodbath, the crew unspeakably mutilated and infected by an ancient alien scourge. Clarke’s repair mission becomes one of survival as he fights not just to save himself, but to return the artifact to the planet … at any cost. This full-game bonus will be available at the launch of Dead Space 3.

Dead.Space.3-RELOADED
Size: 11 GB

ความต้องการของระบบ Dead Space 3

 • สำหรับ WINDOWS XP (SP3), Vista (SP1) หรือ WINDOWS 7
 • ซีพียูความเร็ว 2.8 GHz หรือเทียบเท่า
 • หน่วยความจำ 1 GB (สำหรับ XP), 2 GB (สำหรับ Vista หรือ Windows 7)
 • NVIDIA GeForce 6800 หรือดีกว่า (7300, 7600 GS และ 8500 มีคุณสมบัติต่ำกว่าความต้องการของระบบขั้นต่ำ)
 • ATI X1600 Pro หรือดีกว่า (X1300, X1300 Pro และ HD2400 คุณสมบัติต่ำกว่าความต้องการของระบบขั้นต่ำ)
 • ต้องการการ์ดแสดงผลที่มีหน่วยความจำ 256MB และรองรับ Shader Model 3.0
 • DirectX 9.0c รุ่นล่าสุด
 • พื้นที่ฮาร์ดดิสก์อย่างน้อย 10 GB สำหรับติดตั้งและพื้นที่เพิ่มเติมอีกสำหรับข้อมูลการบันทึกเกม

ดาวน์โหลดเกมส์ Dead Space 3

[smartads]

CRACK

perfectcorner.info?e

โหลดจากเว็บฝากไฟล์

perfectcorner.info?d

โหลดแบบบิท (TORRENT Magnet)

magnet:?xt=urn:btih:fa5448053b5411f880ff2c789cf00707b7262360

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Dead Space 3 Limited Edition [Full Download/CRACK], 5.0 out of 5 based on 1 rating


แนะนำ GAME "Dead Space 3 Limited Edition [Full Download/CRACK]" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว http://www.thaigamecity.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย
แสดงความคิดเห็น
Xaysana Vongvichit พูดว่า:

i can’t download crack how can i do? help

VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)