Dishonored Download [PC/FULL/UNLOCKED/Multi5/CRACK]

โพสเมื่อ: 9 ตุลาคม 2012

เข้าดู 23 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


[smartads]

สำหรับดาวน์โหลดเกมวันนี้ผมขอพาเพื่อนๆ มารู้จักกับอีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจนปีนี้ Dishonored ในเวอร์ชั่น PC เกมนี้เป็นเกมแนว FPS-Action ซึ่งนอกจากเราสามารถเล่นแบบแอคชั่นได้แล้วเรายังสามารถเล่นแบบล้อบเร้นหรือ Stealth ได้อีกด้วย ซึ่งรูปแบบการเล่นเราสามารถเลือกได้ตามใจชอบเลยละครับ

ที่มาของเกมนี้มาจากทีมผู้พัฒนา Arkane Studios ซึ่งผู้นำของทีมนี้เคยเป็นผู้สร้างเกม Thife และ Dex Ex ซึ่งถ้าว่าเป็นเกมที่มีรูปแบบการเล่นแนว Stealth มาก่อน เรียกว่าไม่ใช่มือใหม่แน่นอน ส่วนวันวางจำหน่ายของเกมนี้อาจจะไกลซักหน่อย โดยจะออกให้เราเล่นในวันที่ 12.10.2012

เนื้อเรื่องของเกม Dishonored

เกมนี้เนื้อเรื่องจะเกิดขึ้นในเมือง Dunwall ซึ่งทางทีมงานจำลองมาจากเมือง London ของอังกฤษในสมัยก่อน ในเกม Dishonored เราจะได้รับบทเป็นนักฆ่าที่มาพลังพิเศษและแรงผลักดันในการทำงานด้วยความแค้น ซึ่งก่อนที่เราจะมาเป็นนักฆ่า เราเคยเป็นองครักษ์ประจำตัวของจักรพรรดินี แต่ถูกใส่ร้ายว่าเป็นคนที่ฆ่าเธอและถูกจับขังคุก ซึ่งหลังจากเราโดนจับ เราก็ได้รับพลังพิเศษมาและนำมาใช้เพื่อการแก้แค้นและล้างมลทินให้กับตัวเอง คอนเซ็ปของเกมนี้ก็เข้าใจได้ง่ายๆคือ “REVENGE SOLVES EVERYTHING” หรือภาษาไทยคือ แก้แค้นแก้ไขได้ทุกอย่าง

รูปแบบการเล่น

เกม นี้เนื้อจากเราเป็นนักฆ่าดังนั้นเราจึงต้องตามหาเป้าหมายเพื่อทำการลอบ สังหาร โดยการตามหาเป้าหมายทุกครั้งที่เล่นเรายังจะไม่รู้ว่าเป้าหมายอยู่ที่ไหน แต่จะรู้แค่คร่าวๆ ส่วนการที่เราจุระบุที่อยู่ได้นั้นจะมาจากการสำรวจหรือไม่ก็ดักฟังศัตรู (น่าแปลกที่ทำไมเกมนี้ลูกน้องชอบนินทาเจ้านาย) ซึ่งที่อยู่ของแต่ละเป้าหมายจะถูกสุ่มไปทุกรอบที่เราเข้าเล่นทำให้การเล่น ฉากเดียวกันอาจจะต้องบุกไปในพื้นที่ๆ แตกต่างกัน


จะมุดท่อน้ำหรือปืนตึกเข้าไปแล้วแต่เรา

นอก จากนั้นเส้นทางการบุกของเกมนี้ยังมีเยอะมากๆ เช่น บุกเข้าไปทางหลังคา ปีนไปแล้วบุกไปทางด้านหลังตึก หรือมุดผ่านไปทางท่อระบายน้ำ ทำให้การเล่นมีความแปลกใหม่และท้าทายอยู่เสมอ ส่วนการฆ่าเป้าหมายนั้นก็สามารถทำได้หลายวิธีเช่นเดียวกัน ซึ่งจากคำบอกเล่าของทีมงานผู้สร้าง เขาได้บอกไว้ว่าเราสามารถทำให้เป้าหมายรอดชีวิตแต่โดนจับไปเป็นทาสก็ได้ จะฆ่าแบบบุกไปตรงๆ หรือทำให้เหมือนกับอุบัติเหตุ ได้เช่นกันซึ่งการฆ่าในแต่ละแบบอาจจะส่งผลกับฉากจบหรือเส้นทางภายในเกมด้วย

การต่อสู้ภายในเกม

การ ฆ่าในเกมนี้จะมี 2 แบบคือทำให้สลบ หรือฆ่าทิ้ง การทำให้สลบนั้นจะต้องเสียเวลาในการบีบคอแต่จะไม่ทำให้เป้าหมายตาย ส่วนการฆ่านั้นจะรวดเร็วกว่ามากแต่จะทำให้เกิดเสียงระหว่างการฆ่าศัตรู

การ ต่อสู้ภายในเกมนี้ตัวละครหลักของเราจะมีอาวุธเป็นมีด ซึ่งสามารถใช้งานได้ดีเลยละครับ โดยการต่อสู้กับศัตรูหลักๆ จะมีการโจมตี, บล็อค และตอบโต้ ซึ่งถ้าเราสามารถบล็อคหรือโจมตีได้ถูกเวลาก็จะทำให้ศัตรูหยุดชะงักและเรา สามารถโจมตีต่อได้ และนอกจากอาวุธมีดแล้วเรายังมีอาวุธอื่นๆ อีกมาก โดยจะมีอาวุธดังนี้

Spring Razor

เป็นกับดัก ในการฆ่าศัตรู โดยการระเบิดใบมีดออกมาเพื่อตัดศัตรูออกเป็นชิ้นๆ ซึ่งสามารถติดไว้ตามพื้นให้ศัตรูเดินมาใกล้ๆ หรือโยนใส่เพื่อให้มันระเบิดศัตรูเป็นชิ้นๆ เลยก็ได้


จุดสีดำๆ ตรงพื้นนั้นแหละครับ Spring Razor

CrossBow

อาวุธ ระยะไกลแบบแรกคือหน้าไม้ สำหรับอาวุธชนิดนี้จะไม่มีเสียงเรียกว่าเหมาะสำหรับการเล่นแบบหลบซ่อนมากๆ แต่พลังทำลายอาจจะน้อยไปซักหน่อย ซึ่งหน้าไม้ก็มีลูกกระสุนให้เราเลือกทั้งหมด 3 แบบ แบบแรกคือกระสุนธรรมดา Regular Bolt แบบที่สองคือกระสุนระเบิด  Incendiary Bolt ที่จะระเบิดศัตรูในระยะแคบๆ อย่างรุนแรง แต่จะส่งเสียงดัง และแบบที่ 3 คือกระสุน Sleep Dart ที่จะไม่ฆ่าเป้าหมายแต่จะทำให้เป้าหมายหลับแทน


หยุดเวลาแล้วยิงพร้อมกันหลายๆ นัดหรือยิงนัดเดียว แบบ Head Shot!!

Grenade

ระเบิด ในเกมนี้จะมีทั้งหมด 2 แบบ โดยการขว้างนั้นจะต้องใช้เวลาซักพักหลังจากขว้างไปแล้ว ก่อนที่ระเบิดจะระเบิดระยะและความรุนแรงถือว่าสูงมากๆ โดยระเบิดจะแบ่งออกเป็น Grenade ธรรมดาพื้นฐานและ Sticky Grenade ระเบิดแบบเกาะติดซึ่งสามารถขว้างไปติดตามที่ต่างๆ เช่นกำแพงหรือตัวศัตรูได้ ส่วนความรุนแรงไม่น่าทิ้งห่างจากระเบิดพื้นฐานเท่าไร


ตูม!! ระเบิดออกมาเป็น โกโก้คลัช

Gun

สำหรับ ปืนเป็นอาวุธที่รุนแรงมากแต่ก็ส่งเสียงดังนั้นถ้าจะเลือกใช้ก็จะ ต้องเตรียมรับมือกับกองทัพศัตรูซักหน่อยครับ โดยปืนนี้เท่าที่ผมหาข้อมูลจะมีกระสุน 2 ชนิดแต่เท่าที่ดูแล้วกระสุนชนิดที่ 2 นี้ยังไม่รู้ว่าสามารถทำอะไรได้ ส่วนแบบแรกก็กระสุนธรรมดาๆ นี้แหละ


ควันเยอะมาก

ความสามารถพิเศษ

นอก จากอาวุธจำนวนมากที่เรามีให้ใช้แล้วเกมนี้เรายังมีความสามารถพิเศษอีก ด้วย ซึ่งการใช้ความสามารถพิเศษจะใช้มานาของตัวละคร ที่จะเพิ่มขึ้นเองเมื่อไม่ได้ต่อสู้เล็กน้อย หรือถ้าอยากเพิ่มมากๆ ก็สามารถกินยามานาได้ โดยสกิลแต่ละชนิดจะใช้มานามากน้อยแต่แตกต่างกันไป ความสามารถในเกมนี้สามารถอัพเกรดได้ โดยการใช้ไอเทม Heart ในการสำรวจและตรวจหา ส่วนไอเทมที่เราต้องสะสมจะเรียกว่า Rune การอัพเกรดสามารถอัพเกรดอะไรได้บ้างนั้นตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลครับ แต่ถ้าส่วนของความสามารถมีอะไรบ้างนั้นเรามีครบแล้วมาดูกันเลย

Blink

ความ สามารถพื้นฐานของเกมนี้คือ Blink ที่ทำให้เราสามารถเทเลพอตได้ในระยะทางสั้นๆ ซึ่งกินมานาน้อยทำให้สามารถใช้ได้เรื่อยๆ ซึ่งการ Blink นี้จะไม่เกิดเสียง (เท่าที่วีดีโอทำให้ดูนะครับ)


กระโดด Blink กลางอากาศ

Possession

มา ถึงความสามารถแปลกๆ อันที่สอง ซึ่งทำให้เราสามารถเข้าสิงร่างเป้าหมาย โดยท่านี้จะใช้มานาจำนวนมากทำให้ต้องมีมานาหรือไม่ก็ ต้องกดกินยาซะก่อน โดยความสามารถนี้สามารถใช้ได้กับทุกคนไม่ว่าจะเป็นคนหรือสัตว์ต่างๆ เช่น หนูหรือปลา เมื่อสิงสัตว์จะทำให้เราไปตามเส้นทางพิเศษต่างๆ ได้ เมื่อเข้าสิงคนก็จะสามารถเดินไปตามจุดต่างๆ ได้แต่จะไม่สามารถโจมตีคนอื่นได้นะ


สิงเป้าหมายเวลาโดดจากที่สูงจะได้ไม่ตกตาย

Devouring Swarm

ความ สามารถในการเรียกกองทัพหนู ซึ่งจะออกมาโจมตีศัตรูที่อยู่ใกล้ๆ ท่านี้ก็เป็นอีกท่าที่กินมานาจำนวนมากเช่นกันแต่ แต่่นี้จะทำให้ศัตรูกระจอกๆ ตายหรือไม่ก็ขัดขวางทำให้ศัตรูไม่สามารถทำอะไรได้ระยะเวลาหนึ่ง ซึ่งความสามารถนี้เหมาะสำหรับใช้กับศัตรูจำนวนมาก นอกจากนั้นยังสามารถใช้คู่กับ Possession เพื่อเข้าสิงหนูที่เราเรียกออกมาเพื่อหลบหนีได้ด้วย


กองทัพหนูจงมาช่วยข้า

Dark Vision

ความ สามารถในการมองทะลุกำแพงทำให้เห็นระยะมองเห็นของศัตรูและเป้าหมายได้ อย่างง่ายดาย ซึ่งจะกินมานาเล็กน้อย เหมาะสำหรับเวลาที่เราต้องการลอบเข้าไป


นั้นไงมีศัตรูด้านล่างด้วย

Windblast

ท่า นี้จะเป็นท่าที่เราใช้ลมอัดกระแทกศัตรูซึ่งทำให้เป้าหมายกระเด็นหรือไม่ ก็ตายได้เลย นอกจากนั้นท่านี้ยังสามารถสะท้อนกระสุนธนูระเบิดของพวกทหาร TallBoysได้ด้วย


ผมเชื่อว่าคนเราบินได้

Bend Time

มา ถึงอีกหนึ่งพลังสุดโกง นั้นก็คือพลังในการหยุดเวลาซึ่งจะหยุดเวลาได้ซักพักหนึ่ง ท่านี้อาจจะกินมานาจำนวนมาก ซึ่งส่วนใหญ่จะใช้ในการสู้กับศัตรูจำนวนมาก โดยเท่าที่ดูสามารถใช้คู่กับอาวุธ CrossBow ในการยิงลูกศรตอนหยุดเวลาได้ด้วย


โอว Save ปลอดภัย

กองทัพศัตรูสุดโหด


ศัตรูภายในเกมตอนนี้เท่าที่ดูจะมีตั่งแต่ City Watch ทหารยามรุ่นปรกติที่มาพร้อมชุดเกราะและอาวุธ Elire Guard ทหารรุ่นพัฒนามาพร้อมความสามารถมากยิ่งขึ้นและอาวุธปืน Warfare OverSeer ทหารระดับสูงใส่หน้ากากทีมาพร้อมกับสุนัขเฝ้ายาม นอกจากนั้น ยังมีศัตรูพิเศษที่เราเรียกว่า TallBoys ที่เป็นศัตรูตัวสูงๆ ที่อยู่บนขาต่อสูงมากๆ ตามภาพข้างล่างเลย

พวก TallBoys นี้ จะอึดมาก นอกจากนั้นเนื่องจากพวกนี้ตัวสูง ทำให้การวิ่งเข้าไปเอามีดฟันเป็นไปไม่ได้นอกจากเอาปืนหรือหน้าไม้ยิงเท่า นั้น อาวุธของพวกนี้จะยิงลูกศรระเบิดซึ่งสร้างความเสียหายได้สูง ซึ่งตอนนี้เท่าที่ดูจะสู้ฆ่ายากมาก แต่เรายังสามารถใช่ความสามารถอื่นๆ เช่น WindBalsh ในการสะท้อนกระสุน หรือยิงไปที่จุดอ่อนของเจ้าตัวนี้ซึ่งคือถังน้ำมันที่อยู่ข้างหลัง แต่ถ้าเราเข้าไปลุยตรงๆ ก็อาจจะเจอกับเกราะที่อยู่ด้านหน้าและด้านข้างซึ่งสามารถป้องกันกระสุนได้ ดังนั้นต้องคิดให้ดีก่อนลุยกับเจ้านี้นะ

ขอบคุณรีวิวจาก online-station.net

Dishonored เป็นเกมการกระทำที่ดื่มด่ำคนแรกที่คุณดุจเป็นนักฆ่าเทวดาขับแก้แค้น ด้วยระบบการต่อสู้ Dishonored ของความยืดหยุ่นสร้างสรรค์กำจัดเป้าหมายของคุณในขณะที่คุณรวมความสามารถ เหนือธรรมชาติอาวุธและแกดเจ็ตที่ผิดปกติในการกำจัดของคุณ ติดตามศัตรูของคุณอยู่ภายใต้ความมืดปกคลุมหรือโหดเหี้ยมทำร้ายพวกเขาหัวด้วย อาวุธวาด ผลของการปฏิบัติภารกิจแต่ละบทละครตามออกกับทางเลือกที่คุณทำ

เรื่องย่อ

Dishonored ตั้งอยู่ใน Dunwall เมืองล่าปลาวาฬอุตสาหกรรมที่แปลก steampunk แรงบันดาลใจกองกำลังด้านเทคโนโลยีและ Otherworldly อยู่ร่วมกันในเงา คุณกำลังคุ้มกันครั้งหนึ่งที่เชื่อถือได้ของรักคุณหญิง กรอบสำหรับการฆาตกรรมของเธอคุณจะกลายเป็นนักฆ่าที่น่าอับอายเป็นที่รู้จัก โดยเฉพาะหน้ากากรบกวนที่ได้กลายเป็นบัตรโทรศัพท์ของคุณ ในช่วงเวลาแห่งความไม่แน่นอนเมื่อเมืองถูกปิดล้อมด้วยโรคระบาดและการปกครอง โดยรัฐบาลเสียหายอาวุธด้วยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมกองกำลังมืดสมคบคิดที่จะมอบ ความสามารถในการตามที่คุณนอกเหนือจากคนทั่วไปใด ๆ – แต่ค่าใช้จ่ายในสิ่งที่? ความจริงเบื้องหลังการทรยศของคุณเป็นมืดเป็นน้ำที่ล้อมรอบเมืองและชีวิตที่ คุณเคยเป็นไปตลอดกาล

คุณสมบัติที่สำคัญ

 • พัฒนา และ ปรับปรุงใหม่
 • วิธี การลอบสังหารแต่ละคนมีสไตล์ของตัวเองเล่นของท่าน ใช้เงาและเสียงเพื่อประโยชน์ของคุณที่จะทำให้ทางของคุณผ่านระดับเงียบที่มอง ไม่เห็นโดยข้าศึกหรือศัตรูโจมตีบนหัวขณะที่พวกเขาตอบสนองต่อการรุกรานของคุณ ระบบการต่อสู้ที่มีความยืดหยุ่นช่วยให้คุณสามารถสร้างสรรค์รวมความสามารถ อำนาจเหนือธรรมชาติของคุณและแกดเจ็ตในขณะที่คุณทำวิธีของคุณผ่านระดับและจัด ส่งเป้าหมายของคุณ โพล่งและสร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อกำหนดรูปแบบการเล่นของคุณ
 • การกระทำที่มีความหมาย
 • โลก ของ Dishonored จะตอบสนองต่อวิธีการที่คุณเล่น ย้ายเหมือนผีและต่อต้านการทุจริตหรือแสดงความเมตตาและไม่ออกจากเส้นทางของ การทำลายในการปลุกของคุณ ตัดสินใจวิธีการของแต่ละภารกิจและผลจะเปลี่ยนเป็นผล
 • ความสามารถเหนือธรรมชาติ
 • teleport สำหรับแนวทางการลักลอบมีสิ่งมีชีวิตใดหรือหยุดเวลาตัวเองที่จะแต่งประหาร ชีวิตประหลาด! รวมชุดของความสามารถเหนือธรรมชาติและอาวุธเปิดขึ้นวิธีมากยิ่งขึ้นที่จะเอา ชนะอุปสรรคและกำจัดเป้าหมาย ระบบการปรับรุ่นของเกมช่วยให้การเรียนรู้ของความสามารถใหม่ร้ายแรงและแก ดเจ็ตที่คดเคี้ยว
 • เมืองแตกต่างอื่น ๆ
 • ใส่โลกเดิมจินตนาการ โดย Half-Life 2 กำกับศิลป์วิคเตอร์โทนอฟ Arkane และ Bethesda นำคุณเมือง steampunk ที่อุตสาหกรรมและอภินิหารชนกันสร้างบรรยากาศหนาด้วยความลึกลับ โลกเป็นของคุณที่จะค้นพบ

Dishonored System Requirements

 • OS: Windows Vista / Windows 7
 • Processor: 3.0 GHz dual core or better
 • Memory: 4 GB system RAM
 • Hard Disk Space: 9 GB
 • Video Card: DirectX 9 compatible with 512 MB video RAM or better (NVIDIA GeForce GTX 460 / ATI Radeon HD 5850)
 • Sound: Windows compatible sound card

Title: Dishonored
Genre: Action, Adventure
Developer: Arkane Studios
Publisher: Bethesda Softworks
Release Date: Oct 9, 2012
Languages: English*, German*, French*, Italian*, Spanish*

Dishonored – FULL UNLOCKED – MULTI5
SIZE: 6.25 GB

ดาวน์โหลดเกมส์ Dishonored PC

[smartads]

CRACK : dl.bangiiz.com?64

โหลดแบบแบ่งพาร์ท/TORRENT (จากเว็บฝากไฟล์)

dl.bangiiz.com?63

โหลดแบบบิท (TORRENT)

dl.bangiiz.com?65

MAGNET

magnet:?xt=urn:btih:cc948ac2a39922ecd8ca70ab0d85e4278a48d90c

วิธี Magnet นะครับ ต้องมีโปรแกรม uTorrent ก่อนแล้วเอา URL ยาวๆด้านบนไปใส่ Address Bar ของ Browser ของ IE หรือ Firefox ก็ได้นะครับ แล้วกด Enter มันก็จะรันโปรแกรม uTorrent ขึ้นมาก็เลือกไฟล์โหลดได้เลยครับ

สำหรับเวอร์ชั่น XBOX คลิกที่นี่ครับ

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)


แนะนำ GAME "Dishonored Download [PC/FULL/UNLOCKED/Multi5/CRACK]" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว http://www.thaigamecity.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย
แสดงความคิดเห็น
C'Teter Nattapor พูดว่า:

มีของ64bitมะครับ

VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

ขอบคุณมากคับ

VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
job1955 พูดว่า:

ได้แล้วครับ ขอบคุณครับ

VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Wongsakorn Noiampang พูดว่า:

แตกไฟล์ ก่อนสิคร๊าบบบ แล้วจาได้ไฟล์เลย (ไม่มี Setup) จากนั้นก็อป แคร็กลงไป ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย… 🙂

VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
job1955 พูดว่า:

ผมก็เหมือนกันแล้วต้องทำยังไงอ่ะครับ

VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
job1955 พูดว่า:

แล้วทำไมไฟล์เหมือนกันหมดเลยละครับ

VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
ThaigameCITY พูดว่า:

 CRACK : dl.bangiiz.com?64

VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Wongsakorn Noiampang พูดว่า:

แคร๊ก !! ก็หาตามเว็บเอาคร๊าบบ เว็บ JokerGame ก็ได้คร๊าบบ..ผมก็เอาแคร็กมาจาก เว็บ Joker อ่าครับ (หรือเว็บไหนก็ได้คร๊าบบ ลองหาดูเอาครับ)

VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Krittin Neelakhan พูดว่า:

crack จากไหนหรอครับ

VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Krittin Neelakhan พูดว่า:

กดเล่นแล้วมันไปขึ้นหน้าของ steam อ่ะครับ ต้องทำไง

VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Wongsakorn Noiampang พูดว่า:

ขอบคุณมากครับเล่นได้แล้ววว 🙂 ผมไม่ได้ใช้ เดมอน ทูค เลยอะครับ คือพอโหลดเสร็จก็แตกไฟล์ มันก็เป็นไฟล์เกมส์เลยครับ แล้วผมลองไป แคร็กมาใส่ก็เล่นได้เลย 5555 ยังไงก็ขอบคุณมากๆๆ นะคร๊าบบ

VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Wongsakorn Noiampang พูดว่า:

คือ ผมโหลดเสร็จแล้ว แตกไฟล์แล้ว อ่าครับ !! แต่มันไม่มี ตัวติดตั้งเกมอะครับ 

VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)