DRAGON AGE 2 [Full Download/CRACK/RELOADED]

โพสเมื่อ: 27 กุมภาพันธ์ 2013

เข้าดู 698 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


 

ข้อมูลเกม

Dragon Age 2 เรื่องราวในเกมไม่ได้เกี่ยวข้องกับผู้กล้าที่ต้องปราบจอมมาร เรื่องราวใน Dragon Age 2 คือเรื่องราวของวังวนแห่งความขัดแย้ง ความเกลียดชัง ความไม่ไว้วางใจในหมู่ผู้คน เรื่องราวของการทรยศหักหลัง การขึ้นสู่อำนาจ เรื่องราวของครอบครัว เพื่อน ความศรัทธา ความรักและความตาย ผมขอขึ้นต้นรีวิวนี้โดยการบอกก่อนเลยว่าหลายอย่างใน Dragon Age 2 นั้นคงไม่สามารถเทียบกับสิ่งที่ภาค Origins ทำไว้ได้อย่างยอดเยี่ยม การออกแบบหลายอย่างใน Dragon Age 2 นั้นเป็นการตัดหั่น ทั้งส่วนที่เสียและส่วนที่ดีของภาคแรกทิ้งไป แต่อย่าเข้าใจผิดคุณมองข้ามข้อเสียเหล่านี้ไปได้ Dragon Age 2 ถือได้ว่าเป็นสุดยอดเกม RPG อีกเกมที่ควรค่าอย่างยิ่งที่คุณควรลิ้มลอง

ถึงตอนนี้สุดยอดเกม RPG จากฝั่งยุโรปผลงานของ Bioware คงจะถูก Install ลงเครื่องใครหลายๆ คนไปแล้วเรียบร้อยเพราะว่า Dragon Age 2 นั้นถูกนำเข้ามาวางจำหน่ายในบ้านเราโดย Saluzi ไปตั้งแต่วันที่ 8 มีนาคม ต้องขอชมว่าภาคนี้ทำออกมารองรับเครื่องได้หลากหลายมาก ทั้ง PC, PS3 Xbox 360 รวมไปถึงสาวกแอบเปิ้ลอย่างเครื่อง MAC ก็สามารถลงเล่นได้เช่นกัน

แต่ประเด็นมันอยู่ที่ว่าหลังจากเกมออกวางจำหน่ายเรียบร้อย เราๆ ท่านๆ ได้ลองเล่นแล้ว (ไม่มีตังซื้อแผ่นแท้หรือยังไม่สะดวกเชิญไปโหลด Demo มาลองซะ) หลายคนเริ่มเดือด !! พระเจ้า นี่มันเกมอะไร เอ้ะทำไม Dragon Age ตูถึงเปลี่ยนไป…
วินาทีแรกที่ลอง อืม.. ภาพยังสวยสมกับกราฟิกระดับปัจจุบัน โอ้ววว ชุดเท่ดีนะ เนื้อเรื่องคงจะมันส์สมกับเป็นภาคต่อของเกมยอดเยี่ยมเมื่อปีที่แล้ว เปิดตัวด้วยมังกรสุดอลังการกันเลยทีเดียว ขอบอกว่าพี่จิ้งเหลนมีปีกแบบนี้ในภาคที่แล้วเล่นเป็น 100 ชั่วโมงเจอมันนับครั้งได้ แต่ภาคนี้เค้าบอกมันจะออกมาให้เราสู้บ่อยกว่าเดิมด้วยล่ะ (จริงเหรอ)

สิ่งแรกที่ถูกพูดถึงกันมากก็คือเรื่องหน้าจอ Interface ที่โล่งงงงงง….มาก… เข้าใจว่า Bioware ทำมาเอาใจเครื่องคอนโซลให้บังคับและเล่นกันง่าย แต่สำหรับคนที่เล่นเกม MMORPG มาก่อนคงชินและเบื่อ มันโล่งจิงๆ นะฮาฟฟฟฟ

สิ่งที่อยากจะชมอีกอย่างก็คือการปรับปรุงในเรื่องการต่อสู้ให้รวดเร็ว เร้าใจ และเต็มไปด้วยสกิลสุดโหด ทำให้เกมไม่อืดและน่าเบื่อ แต่ !! เรื่องความโหดในภาคที่แล้วอย่างการฟันละเลือดสาด ชิ้นส่วนหลุด แขนกระเด็น มันถูกถอดออกไป พอเราฟันศัตรูตายมันก็จะนอนแน่นิ่งซักพักมันก็หายไปในดินเฉยเลย… ทั้งตัว… กรี๊ดดดดด…

ประเด็นต่อมาก็คือเรื่องเกี่ยวกับเควสท์และพื้นที่ภายในเกม อย่างภาคที่แล้วเราต้องออกเดินทางไปนู่นไปนี่ จะคุยสนทนาแต่ละทีก็ต้องเลือกตอบคำถาม แปลแล้วแปลอีก แปลไม่ออกก็มั่วไปก่อน แต่ใน Dragon Age 2 ความยากและสเน่ห์เหล่านี้ของเกมกลับหายไป กลายเป็นว่าเวลาคุยและตอบคำถามแต่ละครั้งมันมีสัญลักษ์ช่วยในการตอบด้วย เรียกว่าเห็นกันโต้งๆ เลยว่าตอบแล้วจะมีอะไรเกิดขึ้น ส่วนดันเจี้ยนเองก็ไปซ้ำๆ อยู่นั่น ไปแล้วไปอีก ไปจนเบื่อ T^T

จริงๆ แล้วมันมีอีกเยอะเลยทีเดียว ซึ่งเชื่อได้เลยว่าคอ RPG จากภาคที่แล้วเมื่อมาเล่นในภาคใหม่นี้จะไม่ปลื้มอย่างแรง ลองไปหาซื้อมาเล่นกันดูครับ (หาเพื่อนร่วมชะตากรรมซะงั้น) แต่ทั้งนี้ถ้าหลงไปในดินแดนของ Bioware แล้วเชื่อเหอะยังไงทุกคนก็ต้องหามาเป็นเจ้าของ ไม่ว่าเกมจะดีขึ้นหรือแย่ลงก็ตาม

แม้ว่าจะบ่นแหลกมาเยอะ เจ็บมาเย๊อะ !! แต่สำหรับมือใหม่ที่ไม่เคยเล่นเกมนี้มาก่อนผมถือว่าเกมนี้เป็นเกมแนะนำเลยครับ เหมาะกับมือใหม่มาก เล่นง่าย เข้าใจง่าย เป็น Action RPG ที่น่าสนใจมากที่สุดในช่วงนี้

DRAGON AGE 2 System Requirement

  • Operating System : Windows XP with SP3, Windows Vista with SP2, or Windows 7
  • Processor : Intel Core 2 Duo [or equivalent] running at 1.8 GHz or greater
  • AMD Athlon 64 X2 [or equivalent] running at 1.8 GHz or greater
  • Memory : 1 GB [1.5 GB Vista and Windows 7]
  • Graphics : ATI Radeon HD 2600 Pro 256 MB
  • NVIDIA GeForce 7900 GS 256 MB cards
  • DirectX : 9.0c
  • Hard Drive : 7 GB
  • Sound : Direct X 9.0c Compatible Sound Card Windows Experience Index: 4.5

ดาวน์โหลดเกมส์ DRAGON AGE 2

[smartads]

โหลดจากเว็บฝากไฟล์ (7 Parts)

perfectcorner.info?00

โหลดแบบบิท (Magnet)

magnet:?xt=urn:btih:8fd664f8918bf7cb91ceef3647d8a2358b1b0c50

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)


แนะนำ GAME "DRAGON AGE 2 [Full Download/CRACK/RELOADED]" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว http://www.thaigamecity.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย
แสดงความคิดเห็น