Family Puzzle

โพสเมื่อ: 28 มิถุนายน 2014

เข้าดู 759,585 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


เกมส์ Family Puzzle จิ๊กซอว์ที่หายไป

จิ๊กซอว์ เป็นขอเล่นที่มีมาตั้งแต่สมัยเด็กๆ เรียกได้ว่าใครที่เคยผ่านการเป็นเด็กมาก็ต้องเคยเล่นจิ๊กซอว์กันทุกคนครับเพื่อนๆ และวันนี้ครับผมหยิบเอาอีกหนึ่งเกมส์ที่จะทำให้คุณได้ย้อนวัยไปสู่วัยเด็กที่มีแต่ความสนุกสนาน ไม่มีความเครียด มีแต่ความสุขจนหาจากวัยไหนไม่ได้แล้วละครับ เกมส์นี้มีความท้าทายอยู่ในตัวครับว่าคุณจะสามารถที่จะต่อจิ๊กซอว์ที่หายไปได้หรือไม่ สำหรับใครที่เริ่มสนใจแล้วละก็สามารถลองดูรายละเอียดของเกมส์ได้เลยครับ

เรื่องราวที่เกิดขึ้นในเกมส์

สำหรับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเกมส์ Family Puzzle นี้คุณจะต้องใช้ทักษะในเรื่องของการสังเกตรูปภาพที่มีให้และใช้ความสามารถในการจัดการให้จิ๊กซอว์แต่ละอันอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้องให้ได้ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ห่างไกลการเล่นเกมส์จิ๊กซอว์แบบนี้มานานแล้ว และอยากจะกลับมาลองเล่นอีกครั้งก็ไม่ต้องไปหาซื้อหรอกครับจิ๊กซอว์ของจริง เพราะใช้เวลาค่อนข้างนานกว่าจะต่อได้แต่ละภาพ บางทีเล่นเอาคนต่อเหนื่อยกันเลยทีเดียว แต่ก็เป็นอีกหนึ่งเกมส์ที่ท้าทายความสามารถเป็นอย่างดีครับ เป็นการใช้ทักษะความช่างสังเกต และฝึกสมาธิได้เป็นอย่างดีจริงๆสำหรับเกมส์ต่อจิ๊กซอว์แบบนี้ แต่ความทันสมัยทำให้เราไม่ต้องซื้อจิ๊กซอว์ของจริงแล้วครับ เพราะมีในรูปแบบของเกมส์ให้ได้เล่นมากมาย และเกมส์ Family Puzzle ก็เป็นอีกหนึ่งเกมส์จิ๊กซอว์ที่ได้รับความนิยม

สิ่งที่คุณต้องทำในเกมส์

เมื่อเข้าสู่เกมส์ Family Puzzle เรียบร้อยแล้ว เพื่อนสามารถเริ่มเล่นเกมส์ได้เลยครับ สำหรับวิธีการเล่นก็ไม่ยากครับเพียงแค่คุณสังเกตและค้นหาเสียก่อนว่าจิ๊กซอว์ตัวที่คุณเลือกนั้นจะจับวางลงตรงตำแหน่งใด และที่สำคัญตำแหน่งที่คุณวางนั้นถูกต้องหรือไม่ เพื่อที่จะได้รูปภาพที่สวยงาม ถูกต้อง สมบูรณ์แบบ เพื่อเข้าสู่ด่านต่อไปที่มีระดับความยากของเกมส์ Family Puzzle มากขึ้นเรื่อยๆ เพราะฉะนั้นใครที่เล่นเกมส์นี้ต้องใช้สายตาให้ดีๆสักหน่อยนะคับ ไม่เช่นนั้นต้อภาพผิดแน่นอนเลยทีเดียว

สามารถดาวน์โหลดเกมส์ได้เลยครับ

Family Puzzle

Family Puzzle -1

Family Puzzle -2

Family Puzzle -3

Family Puzzle -4

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: -1 (from 1 vote)

Incoming search terms:

  • โหลดเกมต่อภาพ


แนะนำ GAME "Family Puzzle" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว http://www.thaigamecity.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย


ปิดไม่ให้แสดงความคิดเห็น