Far Cry 3 Demo

โพสเมื่อ: 9 กรกฎาคม 2014

เข้าดู 821,621 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


เกมส์ผจญภัยแอคชั่น Far Cry 3 Demo

เกมส์ที่มีเรื่องราวของการผจญภัยบวกกับเรื่องราวของการต่อสู้สุดมันส์ที่คุณจะต้องรู้สึกได้ถึงความสนุกสนานของเกมส์ที่มีการผสมสานเรื่องราวความสนุกเอาไว้ให้ได้ลองเล่นกันดูครับ สำหรับเกมสืที่ผมนำเอามาฝากเพื่อนๆวันนี้ก็จะเป็นเกมส์ที่มีชื่อว่า Far Cry 3 Demo ใครที่ชอบเกมส์หลายๆแนวรวมกันละก็ต้องเกมส์นี้เลยครับรับรองสนุกชัวร์

เรื่องราวที่เกิดขึ้นในเกมส์

ในเกมส์ Far Cry 3 Demo เป็นเกมส์ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับการผจญภัยของตัวละคร ในภาคนี้จะมีฉากหรือเรื่องราวที่เกิดขึ้นในทะเลที่เกาะทางใต้ ขอบอกว่านอกจากจะได้เล่นเกมส์ที่มีความสนุกสนานไปด้วยแล้วยังมาพร้อมกับฉากที่มีความสวยงามจากท้องทะเลให้ได้ดูกันไปเพลินๆอีกด้วยละครับ เกมส์ Far Cry 3 Demo นี้เป็นเกมส์ที่เน้นไปที่ความสมจริงของการเล่น ไม่ว่าจะเป็นการยิงปืน การต่อสู้ การออกเดินทางผจญภัย หรือการเอาตัวรอด ซึ่งคุณจะได้เจอทั้งหมดในเกมส์นี้ และที่สำคัญมันจะทำให้คุณตื่นเต้นไปกับความรู้สึกที่คุณไม่เคยเจอในโลกแห่งความเป็นจริงแน่นอน เพราะฉะนั้นใครที่กำลังนั่งง่วงๆนั่งเบื่ออยู่ละก็ห้ามพลาดเลยครับกับเกมส์นี้ Far Cry 3 Demo ต้องลอง!!!

สิ่งที่คุณต้องทำในเกมส์

เมื่อเพื่อนๆเริ่มสนใจอยากจะลองเล่นเกมส์ที่ผมหยิบมาฝากกันแล้วละก็ ไปเริ่มกันได้เลยครับ เพียงแค่ติดตั้งเกมส์ Far Cry 3 Demo ลงบนเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ จากนั้นตัวเกมส์จะเริ่มต้น สิ่งที่คุณต้องทำในเกมส์ก็ไม่ใช่เรื่องยากครับเพื่อนๆคุณต้องทำการสำรวจเกาะแห่งนี้ไปรอบๆว่ามีอะไรบ้างที่น่าจะใช้รับประทานได้ หรือมีอะไรบ้างที่น่าจะช่วยให้คุณรอดชีวิตหลังจากที่อยู่บนเกาะแห่งนี้ แต่ระหว่างนั้นก็จะต้องระวังตัวเช่นเดียวกัน เพราะยังมีคู่ต่อสู้มากมายที่คุณยังไม่พบเจอ ในเกมส์ Far Cry 3 Demo นี้ผู้เล่นจะต้องเตรียมตัวพบกับการต่อสู้แบบระยะประชิด ที่ใกล้ตัวมากๆ กับการต่อสู้ คุณจะรู้สึกได้ถึงความเหมือนจริงของการใช้ชีวิตสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นการติดเชื้อ การบาดเจ็บ อาการแพ้อาหารที่คุณนั้นจะต้องระวังเอาไว้ให้ดี

สามารถดาวน์โหลดเกมส์ได้เลยครับ

Far Cry 3 Demo

Far Cry 3 Demo-1

Far Cry 3 Demo-2

Far Cry 3 Demo-3

Far Cry 3 Demo-4

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +60 (from 64 votes)


แนะนำ GAME "Far Cry 3 Demo" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว http://www.thaigamecity.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย


ปิดไม่ให้แสดงความคิดเห็น