FIFA MANAGER 13 [FULL Download/UNLOCKED/ENG]

โพสเมื่อ: 21 ตุลาคม 2012

เข้าดู 144 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


FIFA MANAGER 13 Download

FIFA MANAGER 13 Download

[smartads]

ชุด Origin Fanpack ประกอบด้วยวอลเปเปอร์สโมสร ตั๋วสโมสร และหน้าจอโหลดเพิ่มเติมพิเศษสำหรับลีกต่างๆ นอกจากนี้จุดเด่นพิเศษของ Fanpack ยังอยู่ที่วอลเปเปอร์ลีก โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเล่นในลีกหรือประเทศที่มีการแข่งฟุตบอลระดับรองลงไป ชุด Fanpack นี้จะทำให้ FIFA MANAGER 13 มีความสมจริงมากยิ่งขึ้นสำหรับคุณ!

Live Season คือบริการระดับพรีเมียมสำหรับ FIFA MANAGER 13 ที่ให้คุณดาวน์โหลดข้อมูลอัปเดตล่าสุดจากข้อมูลจริงในโลกเป็นประจำ คุณจะสามารถเข้าสู่ฤดูกาลแข่งปี 2012/13 ตอนไหนในลีกชั้นนำของยุโรปใดก็ได้

รายละเอียดเกม:

FIFA MANAGER 13 คือภาคที่ 12 ของแฟรนไชส์และมุ่งเน้นไปที่คุณสมบัติใหม่อย่าง Team Dynamics ซึ่งจะทำให้ทีมของคุณมีชีวิตขึ้นมา

ด้วยการเป็นผู้จัดการทีมใน FM13 คุณจะมีอำนาจควบคุมการบริหารของสโมสรฟุตบอลยุคใหม่แบบเบ็ดเสร็จ ในเกมคุณจะต้องรับผิดชอบทั้งการจัดรายชื่อผู้เล่นในการแข่ง วางแผนกลยุทธ์ในการเล่น การฝึกทีมของคุณ การเซ็นสัญญากับนักเตะฝีมือดี รวมถึงการสร้างและปรับปรุงสิ่งอำนวยความสะดวกของสโมสรและสนามแข่ง ไฮไลต์พิเศษใน FM13 คือการได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการจากฟีฟ่า, เอนจินสามมิติของเกม FIFA, ข้อมูลผู้เล่นอย่างเป็นทางการมากกว่า 40,000 คนซึ่งส่วนใหญ่มาพร้อมกับรูปภาพต้นฉบับ, โหมดจัดการผู้เล่นและโหมดจัดการทีมชาติ, โหมด Create-a-Club สำหรับสร้างสโมสร และเครื่องมือทำนายผลการแข่ง รวมถึงตัวปรับแต่งที่ครอบคลุมรายละเอียดทุกด้านอันมีเอกลักษณ์

ในฐานะที่เป็นผู้จัดการ FM13 คุณมีการควบคุมที่สมบูรณ์มากกว่าการจัดการของสโมสรฟุตบอลที่ทันสมัย ในเกมที่คุณมีความรับผิดชอบในสายกลยุทธ์และการฝึกอบรมจากทีมงานของคุณสำหรับการเซ็นชื่อผู้เล่นที่เหมาะสมและการขยายสถานที่ของสโมสรของคุณและสนามกีฬา ไฮไลท์พิเศษใน FM13 เป็นฟีฟ่าใบอนุญาตเครื่องมือฟีฟ่า 3D มากกว่า 40,000 ผู้เล่นได้รับใบอนุญาตหลายคนมาพร้อมกับภาพเครื่องเล่นเดิมผู้จัดการผู้เล่นและทีมงานโหมดชาติผู้จัดการโหมดสร้าง-Club-และคำทำนายที่ตรงกับความ เครื่องมือเช่นเดียวกับที่ไม่ซ้ำกัน editor ครอบคลุม

คุณสมบัติอื่น ๆ

วางแผนฤดูกาล
เครื่องมือนี้ช่วยให้คุณสามารถวางแผนทีมของคุณสำหรับฤดูถัดไป คุณสามารถเลือกผู้เล่นผู้เล่นทีมปัจจุบันในการเจรจากับสโมสรและผู้เล่นที่เป็นเพียงรายชื่อสั้น ๆ ลูกเสือของคุณ แล้วมันเป็นไปได้ที่จะลองชุดต่างๆที่จะสำรวจผลกระทบที่พวกเขาจะมีทีมงานของคุณและเพื่อเริ่มการเจรจาโดยตรงในกรณีที่คุณต้องการจริงๆลงชื่อผู้เล่น
เหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้น

เครื่องมือที่สองคือหน้าจอใหม่ที่แสดงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดและการปรับปรุงเช่นการจับคู่ที่สำคัญวันที่ตลาดการโอนสำคัญวันครบองค์ประกอบสนามสถานที่ของสโมสรและค่ายเยาวชนจุดที่จำเป็นสำหรับการส่งเสริมการขายส่วนบุคคล (ระดับผู้จัดการ); การเปลี่ยนแปลงในตารางทุกเวลา; ได้รับประสบการณ์ของผู้เล่นและอื่น ๆ อีกมากมาย

นี้จะช่วยให้คุณสามารถที่จะดำเนินการในทันทีหรือตั้งระบบเตือนเมื่อขั้นตอนต่อไปจะต้อง
เครื่องมือในการพัฒนาผู้เล่น

เครื่องมือนี้ช่วยให้การคาดการณ์เส้นทางอาชีพของผู้เล่นขึ้นอยู่กับพารามิเตอร์เช่นบาดเจ็บเล่นไม้ขีดไฟ, ตำแหน่งอื่น ๆ พรสวรรค์ ฯลฯ มันเป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์มากที่จะตรวจสอบให้แน่ใจเล่นจริงๆสามารถช่วยให้ทีมในระยะยาว

As a manager in FM13 you have complete control over the management of a modern football club. In the game you are responsible for the line-up, the tactics and training of your team, for signing the right players and the extension of your club facilities and the stadium. The special highlights in FM13 are the FIFA license, the FIFA 3D engine, more than 40,000 licensed players, many of whom come with original player pictures, the player manager and national team manager mode, the Create-a-Club mode and the Match Prognosis Tool as well as a unique, comprehensive editor.

More features

Season Planner

This tool allows you to plan your squad for the next season. You can select current squad players, players in negotiations with your club and players who are just on your scouts’ short list. It is then possible to try out various combinations to explore the impact they could have on your team and to directly start negotiations in case you want to really sign a player.
Upcoming Events

The second tool is a new screen that lists all upcoming events and improvements such as important matches; important transfer market dates; completion dates of stadium elements, club facilities, and youth camps; required points for a personal promotion (manager level); changes in the all-time tables; experience gains of players and many more.

This allows you to take immediate action or to set reminders for when further steps are required.
Player Development Tool

This tool allows predicting the career path of players depending on parameters like injuries, matches played, other positions, talent etc. It is an extremely helpful tool to make sure a player can really help the team long-term.

รายละเอียดเกม

ผู้เล่น: เล่นคนเดียว
ประเภท: จำลองการจัดการเกมกีฬา
ผู้จัดจำหน่าย: Electronic Arts
แบรนด์: FIFA
ผู้พัฒนา: Bright Future

ความต้องการของระบบ

 • ระบบปฏิบัติการที่รองรับ
 • Microsoft Windows XP SP3
 • Windows Vista™ SP2
 • Windows 7 (ไม่รองรับ Microsoft Windows 95
 • Windows 98/ME
 • Windows 2000 และ Microsoft Windows NT)

ความต้องการของระบบขั้นต่ำ

 • Windows XP SP3:
 • หน่วยประมวลผล: Intel Pentium 4 2.4 GHz หรือเทียบเท่า; 1 GB RAM
 • การ์ดแสดงผล: ATI Radeon 9500 Pro 128MB หรือดีกว่า; NVIDIA GeForce 6600 256MB หรือดีกว่า; ต้องรองรับ Shader Model 2.0 หรือสูงกว่า

Windows Vista™ SP2 / Windows 7:

 • หน่วยประมวลผล: Intel Pentium 4 2.8 GHz หรือเทียบเท่า; 1.5 GB RAM
 • การ์ดแสดงผล: ATI Radeon 9500 Pro 128MB หรือดีกว่า; NVIDIA GeForce 6600 256MB หรือดีกว่า; ต้องรองรับ Shader Model 2.0 หรือสูงกว่า
 • พื้นที่ดิสก์ว่าง 8 GB
 • ไดรฟ์ดีวีดี ความเร็ว 8x
 • การ์ดเสียงที่รองรับ DirectX 9.0c

FIFA MANAGER 13 – FULL UNLOCKED – ENG
SIZE: 6.30GB

ดาวน์โหลดเกมส์ FIFA MANAGER 13

[smartads]

โหลดแบบแบ่งพาร์ท (จากเว็บฝากไฟล์)

dl.bangiiz.com?7j

โหลดแบบบิท (TORRENT)

dl.bangiiz.com?7j

MAGNET

magnet:?xt=urn:btih:210F71A1A45F1D4955F80CE07E1C268E93D6A7D0
วิธี Magnet นะครับ ต้องมีโปรแกรม uTorrent ก่อนแล้วเอา URL ยาวๆด้านบนไปใส่ Address Bar ของ Browser ของ IE หรือ Firefox ก็ได้นะครับ แล้วกด Enter มันก็จะรันโปรแกรม uTorrent ขึ้นมาก็เลือกไฟล์โหลดได้เลยครับ

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)


แนะนำ GAME "FIFA MANAGER 13 [FULL Download/UNLOCKED/ENG]" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว http://www.thaigamecity.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย
แสดงความคิดเห็น

ดาวโหลดยังไงเหรอ

VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)