FINAL FANTASY III

โพสเมื่อ: 9 มิถุนายน 2014

เข้าดู 838,603 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


เข้าสู่โลกแห่งแฟนตาซีในเกมส์ FINAL FANTASY III

โลกแห่งแฟนตาซีเป็นโลกที่มีเรื่องราวแห่งจินตนาการที่ใครหลายคนอยากจะเห็นด้วยตาของตัวเอง และวันนี้มันมาแล้วครับ มันมาอยู่ในรูปแบบของเกมส์ แถมยังเป็นเกมส์ใหม่เสียด้วย เห็นแบบนี้แล้วเริ่มสนใจอยากจะลองเลนกันดูซักตาสองตากันหรือยังละครับ ถ้าอย่างนั้นก็อย่ารอช้าเลยดีกว่าเข้าเล่นเกมส์ได้เลยครับ

เรื่องราวที่เกิดขึ้นในเกมส์

เมื่อในอดีตด้วยการใช้เทคโนโลยีโบราณทำให้เกาะสามารถลอยฟ้าได้ แต่ว่ามันไม่ใช่เรื่องที่ดีเลย เพราะว่ามันทำให้สมดุลทั้ง 4 เสียศูนย์ เพราะคริสตัลได้รับผลกระทบจากการทำเกาะให้ลอยฟ้า แต่เรื่องราวในเกมส์ FINAL FANTASY III มันกลับเลวร้ายมากยิ่งขึ้น เมื่อพลังแห่งแสงที่มีอยู่ได้ถูกพลังแห่งโลกดึงดูดไปใช้เสียหมด และมันก็เริ่มหายไปเรื่อยๆจนกระทั่งความสมดุลระหว่างแสงแลสมดุลระหว่างความมืดทลายลงไป แต่โชคดีก็ยังมีอยู่บ้างเมื่อนักรบทั้ง 4 คนนี้ได้รับพลังแห่งแสง และสามารถที่จะสะกดพลังของคริสตัลแห่งแท่งได้สำเร็จ เรื่องราวก็เริ่มจะเข้มข้นมากยิ่งขึ้นครับ เมื่อโลกถูกทำลายและความสมดุลหายไป เพราะฉะนั้นจะต้องทำให้ความสมดุลกลับคืนมา!!!

สิ่งที่คุณต้องทำในเกมส์

เมืองที่เหลือแต่ซากปรักหักพังจะกลับคืนมาแล้วอีกครั้ง เมื่อพลังแห่งแสงที่ถูกสะกดเอาไว้ได้สำแดงฤทธิ์ที่จะคัดเลือกนักรบทั้ง 4 คน เพื่อจัดการกับพลังแห่งความมืดที่จะต้องถูกสะกดเอาไว้เช่นเดียวกัน เพื่อความสมดุลของโลกที่จะกลับมา และลาจากความเดือดร้อนและความมืดมนที่เป็นอยู่ นักรบทั้ง 4 คนที่จะถูกเลือกนั้นจะต้องเป็นใครไม่มีใครรู้ แต่ถ้าคุณอยากรู้ก็ต้องลองเล่นเกมส์FINAL FANTASY III นี้ดูครับแล้วจะรู้ว่าความน่าตื่นเต้นและความสนุกสนานเป็นอย่างไร ด้วยระบบภาพ เสียง กราฟฟิก ตัวละคร ที่มีความสวยงามน่ารัก ทำให้ผู้เล่นรู้สึกอยากจะลองเล่นเกมส์ FINAL FANTASY III นี้มากขึ้นกว่าเดิม บวกกับเนื้อเรื่องที่บ่งบอกถึงความท้าทาย แน่นอนว่าใครที่ชอบเล่นเกมส์แบบนี้ก็ต้องรีบกระโจนเข้าเล่นเกมส์นี้แล้วละครับ

สามารถดาวน์โหลดเกมส์ได้เลยครับ

PART.01

FINAL FANTASY III-1

FINAL FANTASY III-2

FINAL FANTASY III-3

FINAL FANTASY III-4

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)


แนะนำ GAME "FINAL FANTASY III" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว http://www.thaigamecity.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย
แสดงความคิดเห็น