Fitness Dash

โพสเมื่อ: 26 มิถุนายน 2014

เข้าดู 985,952 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


สนุกๆเพลินๆกับเกมส์ Fitness Dash

สุขภาพคือสิ่งที่หลายคนกำลังจามหาอย่างมากในทุกวันนี้ครับเพื่อนๆ และวันนี้ผมได้นำเอาเกมส์ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับสุขภาพและการออกกำลังกายที่น่าสนใจมาแนะนำกันครับ สำหรับใครที่เริ่มสนใจเกมส์ที่ผมจะนำเอามาฝากกันละก็ เชิญติดตามด้านล่างได้เลยครับผม เชื่อได้ว่าต้องสนุกสนานแน่นอนครับ

เรื่องราวที่เกิดขึ้นในเกมส์

สำหรับเกมส์ที่ผมหยิบเอามาฝากเพื่อนๆวันนี้ต้องยอมรับเลยครับว่าได้รับความนิยมอย่างแท้จริงเลยทีเดียว เพราะเกมส์ Fitness Dash เป็นเกมส์ที่เล่นง่ายๆสนุกๆ ไม่ต้องซีเรียสอะไรมาก สามารถเล่นได้ในเวลาว่าง ถ้าอย่างนั้นเข้าเรื่องของเกมส์เลยก็แล้วกันครับผมเรื่องราวในเกมส์จะมีตัวละครที่ชื่อ “Jo” ซึ่งเธอคือสาวมั่นแห่งยุคใหม่ที่รักและใส่ใจในเรื่องของสุขภาพอย่างมาก เธอเป็นคนที่ชอบออกกำลังกายมาก และชาวเมือง DinerTown ก็จะเห็น Jo ในลุคที่สวมหูฟังและเสื้อสีฟ้าเป็นประจำ เพราะเธอจะวิ่งออกกำลังกายอยู่เสมอ และที่สำคัญไปมากกว่านั้นก็คือ เธอมีความคิดว่าจะทำให้ทุกคนในชุมชนเมืองมีร่างกายที่แข็งแรงและมีสุขภาพที่ดี และในที่สุดเธอก็ตัดสินใจที่จะเปิดฟิตเนสของเธอเองในเกมส์ Fitness Dash คราวนี้ละครับความสนุกสนานจึงเริ่มต้นขึ้นทันที

สิ่งที่คุณต้องทำในเกมส์

เมื่อ Jo ได้ตัดสินใจเปิดฟิตเนส Fitness Dash ของตัวเธอเองขึ้นมาเธอจะต้องเป็นผู้เข้าจัดการร้านและกิจการของเธอเองทั้งหมด แต่ว่ามันช่างวุ่นวายและยุ่งยากไม่น้อย เพราะฉะนั้นเธอจึงกำลังต้องการความช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน และคุณก็คือผู้ที่จะเข้ามาให้ความช่วยเหลือ Jo ด้วยการเป็นผู้จัดการร้านฟิตเนสนี้ด้วยการเทคแคร์ ดูแลลูกค้า เช่น เมื่อลูกค้าออกกำลังกายเสร็จก็ต้องเตรียมผ้าเช็ดเหงื่อให้กับลูกค้า คอยให้คำแนะนำในการใช้เครื่องออกำลังกายต่างๆนาๆ ตลอดจนการจัดซื้อเครื่องออกกำลังกายใหม่ เพราะของเก่าเริ่มมีสภาพทรุดโทรม เพื่อความปลอดภัยของลูกค้า นอกจากนี้แล้วยังมีการต่อเติมห้องน้ำให้กับลูกค้า เพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า เกมส์Fitness Dash นี้ถือว่าเป็นเกมส์ที่สนุกอีกเกมส์หนึ่งที่น่าสนใจครับ

สามารถดาวน์โหลดเกมส์ได้เลยครับ

Fitness Dash

Fitness Dash-1

Fitness Dash-2

Fitness Dash-3

Fitness Dash-4

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)


แนะนำ GAME "Fitness Dash" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว http://www.thaigamecity.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย


ปิดไม่ให้แสดงความคิดเห็น