Green City 2

โพสเมื่อ: 14 มิถุนายน 2014

เข้าดู 848,714 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


เกมส์สร้างเมือง Green City 2

บ้านเมืองของเราในปัจจุบันนั้นเต็มไปด้วยมลภาวะเป็นพิษครับ ทั้งฝุ่นควัน ขยะที่เหล่ามนุษย์อย่างเราทิ้งเอาไว้ เพราะฉะนั้นเรามาร่วมสร้างเมือง ฟื้นฟูเมืองที่แสนน่าอยู่ของเราให้กลับมาสู่บ้านเมืองปกติกันดีกว่าครับ เพื่อบ้านเมืองสีเขียวขจีของเราอีกครั้งในเกมส์ Green City2 เพื่อนๆพร้อมกันแล้วหรือยังครับที่จะร่วมสร้างความดี พร้อมกับเล่นเกมส์สนุกๆอิงธรรมชาติ ถ้าพร้อมแล้วก็อย่ารอช้าเลยครับตามผมมาเลยดีกว่า

เรื่องราวที่เกิดขึ้นในเกมส์

ในเกมส์ Green City 2 คุณจะต้องพบกับสภาพเมืองที่แสนจะเสื่อมโทรมเต็มไปด้วยฝุ่นละออง ขยะมากมายกองเป็นภูเขาเลากา ซึ่งหน้าที่ของคุณก็คือจะต้องฟื้นฟูเมืองนี้ให้กลับมาสวยงาม มีความเป็นธรรมชาติและสดใสเช่นเดิม ในการเล่นเกมส์นี้ไม่ใช่เรื่องง่ายนะครับ เพราะคุณจะต้องเข้าฟื้นฟูเมืองทั้งหมด 3 เมืองด้วยกัน แต่ละเมืองก็มีสภาพภูมิอากาศที่มีความแตกต่างกันไป ผู้เล่นเองก็จะต้องจัดการให้ได้ เกมส์ Green City 2 นี้จะเป็นเหมือนกับการสร้างเมืองขึ้นมาใหม่ คุณจะรู้สึกถึงความภูมิใจของสิ่งที่คุณสร้างขึ้นและฟื้นฟูขึ้นมา ระดับการเล่นเกมส์นั้นมีมากมายหลายระดับตั้งแต่ง่ายขึ้นไปจนยาก เพราะฉะนั้นก็เป็นอีกหนึ่งเกมส์ที่ท้าทายความสามารถ

สิ่งที่คุณต้องทำในเกมส์

การที่คุณจะทำเมืองของคุณให้เป็นสีเขียวอย่างเดียวนั้นไม่พอสำหรับเกมส์นี้ครับ เพราะคุณจะต้องขยายเมืองสีเขียวนี้ไปยังเมืองใกล้เคียงของคุณ เกมส์ Green City2 นี้นอกจากจะสร้างความสนุกให้กับผู้เล่นเกมส์แล้วยังเป็นการสร้างจิตสำนึกรักต้นไม้และเมืองสีเขียวให้เกิดขึ้นกับคุณครับ ในเกมส์นี้จะมีเทคนิคต่างๆมากมายให้ได้เลือกใช้กันครับ เช่น การใช้หลังคาพลังงานแสงอาทิตย์ การสร้างสวนให้สวยงาม การเก็บขยะจัดการทุกอย่างเสมือนเป็นการฟื้นฟูนั่นเอง จะบอกว่าเป็นเกมส์อีกหนึ่งเกมส์ที่น่าสนใจไม่น้อยเลยครับ เพราะเคยมีการผลิตเกมส์นี้ออกมาก่อนแล้วภาคนึงและได้รับการตอบรับจากผู้เล่นเป็นอย่างนี้จนตอนนี้ก็คลอดอีกหนึ่งภาคออกมาให้ได้ลองเล่นกันดู

สามารถดาวน์โหลดเกมส์ได้เลยครับ

Green City 2

Green City 2-1

Green City 2-2

Green City 2-3

Green City 2-4

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)


แนะนำ GAME "Green City 2" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว http://www.thaigamecity.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย


ปิดไม่ให้แสดงความคิดเห็น