Grim Dawn

โพสเมื่อ: 9 พฤษภาคม 2014

เข้าดู 55,556,137 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


Grim Dawn เกมส์Action RPG ที่คุณต้องลอง

ใครที่ชอบ เกมส์แนว Action RPG เป็นพิเศษ วันนี้คงต้องถูกใจกันอย่างแน่นอน เพราะเราได้นำเอาอีกหนึ่งเกมส์ที่มีลักษณะเป็นเกมส์ Action RPG สุดมันส์ที่จะทำให้คุณได้เปิดหน้าต่างประตูและประสบการณ์ในการเล่นเกมส์ในรูปแบบใหม่ที่มีความแตกต่างแต่สนุกสนานไม่น้อยมาแนะนำกันครับ เกริ่นมาแบบนี้หลาคนคงเริ่มสนใจอยากทราบกันแล้วว่าเกมส์ที่ว่าคือเกมส์อะไร ถ้าอย่างนั้นก็อย่างรอช้าไปดูเลยครับว่ารายละเอียดเป็นอย่างไร

เกมส์ Grim Daw เป็นเกมส์ที่หลายคนอาจจะคุ้นหูกันบ้าง เพราะชื่อเสียงของเกมส์นี้ที่มีคนพูดถึงก็ไม่ใช่น้อยๆเหมือนกัน เพราะด้วยรูปแบบของเกมส์และองค์ประกอบหลายอย่างทำให้กลายเป็นอีกหนึ่งเกมส์ที่น่าสนใจอย่างที่สุด สถานที่หรือฉากที่เกิดขึ้นในเกมส์จะเป็นแบบกราฟฟิคมีฉากเป็นผืนป่าที่แสนกว้างใหญ่ ในเกมส์คุณจะมีอาวุธที่เตรียมพร้อม เพื่อต่อสู้กับศัตรูที่รออยู่เบื้องหน้า ทักษะเฉพาะตัวของคุณจะเพิ่มหรือลดลงอย่างต่อเนื่อง ซึ่งทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความสามารถของคุณเอง อาวุธที่คุณใช้จะสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา คุณเองก็ต้องเป็นผู้เล่นที่ต้องใช้ทักษะส่วนตัว คือ ช่างสังเกต มีไหวพริบ เฉลียวฉลาด และต้องรู้จักระวังตัว เพราะศัตรูมักจะโผล่ออกมรตอนที่คุณไม่ทันได้ตั้งตัว เพราะฉะนั้นคุณอาจเสียเปรียบได้อย่างง่ายๆ ถ้าหากว่าคุณไว้ใจมากเกินไป

จะว่าไปแล้วเกมส์ Grim Dawn นี้ก็คล้ายกับเกมส์ DotA ที่ได้รับความนิยมอยู่ในช่วงนี้ ซึ่งลักษณะการต่อสู้ก็คือการใช้ดาบฟาดฟัน เพื่อต่อสู้นั่นเอง เพราะฉะนั้นใครที่ชอบ เกมส์ต่อสู้ ที่ใช้การฟันกัน หรือใช้สกิลในการต่อสู้ ก็ต้องลองได้เล่น เพราะมันจะทำให้คุณรู้ว่าความสนุกสนานที่มีในเกมส์นั้นเป็นอย่างไรและน่าสนใจแค่ไหน นอกจากเนื้อเรื่องที่น่าสนใจแล้ว ภาพที่มีความสวยงามน่าตื่นตาตื่นใจก็เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่ดึงดูดผู้เล่นให้รู้สึกอยากลองเล่น และรู้สึกสนุกกับเกมส์มากยิ่งขึ้น บวกกับระเสียงที่มีความคมชัด และชัดเจน ทำให้เกมส์นี้ไม่เคยตกยุคไปไหนไกลเลยครับเพื่อนๆ  

สำหรับใครที่สนใจก็สามารถดาวน์โหลดเกมส์ได้เลยครับ Part 1 : Part 2 : Part 3

Grim Daw Grim Daw-1

Grim Daw-2 Grim Daw-3

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Grim Dawn, 5.0 out of 5 based on 1 rating


แนะนำ GAME "Grim Dawn" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว http://www.thaigamecity.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย
แสดงความคิดเห็น