Hedgewars

โพสเมื่อ: 17 มิถุนายน 2014

เข้าดู 848,224 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


Hedgewars เกมส์สงครามเม่น

เม่น เป็นสัตว์ที่หลายคนก็รู้ว่ามีขนที่แหลมเหมือนกับเข็ม เพราะฉะนั้นใครจะมาจับตัวมันนั้นยากเหลือเกิน และวันนี้ผมได้หยิบเอาอีกหนึ่งเกมส์ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับเม่นมาแนะนำกันครับ เกมส์นี้จะเกี่ยวกับสัตว์อย่างเม่นและการทำสงคราม เพราะฉะนั้นใครที่อยากจะลองเล่นเกมส์นี้ดูก็ตามผมมาได้เลยครับเพื่อนๆ แล้วจะรู้ว่าโลกแห่งเกมส์มันน่าอยู่อย่างไร

เรื่องราวที่เกิดขึ้นในเกมส์

พร้อมกันหรือยังที่จะตะลุยเข้าไปในเกมส์ Hedgewars ดินแดนของเม่นที่เต็มไปด้วยสงคราม จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเม่นทั้งสองฝ่ายเกิดการทะเลาะนำไปสู่ความบาดหมางกันเกิดขึ้น แน่นอนว่าสงครามเม่นครั้งนี้ได้ก่อตัวขึ้นโดยที่ทั้งสองฝ่ายก็ต้องการเอาชนะ เพราะฉะนั้นเราจะต้องบุกเข้าไปยังฝ่ายตรงข้ามและยึดเอามาให้ได้ แต่ระหว่างการเดินทางนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลยครับ เพราะเต็มไปด้วยอุปสรรคมากมาย เมื่อหลีกเลี่ยงการต่อสู้ไม่ได้ก็ต้องจัดเต็มแบบสุดกำลัง ในเกมส์ Hedgewars นี้ผู้เล่นจะสามารถเลือกได้ครับว่าจะเล่นคนเดียว เล่นสองคน หรือจะเล่นกันแบบออนไลน์สามารถเล่นได้ทั้งนั้นครับ ความสนุกของเกมส์จึงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้แล้วเม่นแต่ละตัวยังมีคุณสมบัติหรือความสามารถในการเคลื่อนที่ได้อีกด้วย เช่น การเดิน การกระโดด แต่สำหรับในสถานที่ที่ไม่สามารถเดินหรือกระโดดได้ในเกมส์ Hedgewars ก็จะมีตัวช่วยเป็นเชือก หรือร่มชูชีพที่ใช้ในการเคลื่อนที่ไปในที่สูงๆ เป็นต้น

สิ่งที่คุณต้องทำในเกมส์นี้

ในเกมส์ Hedgewars นี้รับรองได้ว่าคุณจะไม่เบื่ออย่างแน่นอนครับ เพราะสภาพภูมิประเทศจะมีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างต่อเนื่องตามระดับของเกมส์ เพราะฉะนั้นจะพบเห็นฉากสวยๆต่างๆมากมาย เป็นอีกหนึ่งการเสริมสร้างจินตนาการของผู้เล่นครับ ความเร้าใจของเกมส์ Hedgewars จะอยู่ที่คุณจะต้องทำภารกิจแต่ละด่านให้ครบเรียบร้อยตามกำหนดเวลาที่มีให้ ส่วนอาวุธที่มีใช้ในการทำสงครามระหว่างทั้งสองฝ่ายนั้นก็จัดเต็มครับ เช่น ลูกระเบิด ปืนลูกซองดีเซิร์ทอีเกิลหมัดไฟ นิวเมติกร่มชูชีพ ไดนาไมต์เชือก เป็นต้น แต่ความจริงแล้วอาวุธยังมีอีกมากครับต้องลองเล่นกันดู

สามารถดาวน์โหลดเกมส์ได้เลยครับ

Hedgewars

Hedgewars-1

Hedgewars-2

Hedgewars-3

Hedgewars-4

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)


แนะนำ GAME "Hedgewars" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว http://www.thaigamecity.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย
แสดงความคิดเห็น