Land Grabbers

โพสเมื่อ: 14 มิถุนายน 2014

เข้าดู 849,509 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


Land Grabbers เกมส์พิชิตดินแดน

  เกมส์ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับกับยกกองทัพเข้าถล่มป้อมปราการของอีกหนึ่งเมือง เป็นเกมส์ที่หายคนคุ้นเคยและรู้ดีถึงความสนุกสนานที่เกิดขึ้นของเกมส์นี้ แต่เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปนั้นต้องดูกันเลยครับ และวันนี้ผมก็ได้หยิบเอาอีกหนึ่งเกมส์ที่มีเนื้อหาหรือเรื่องราวของเกมส์แนวนี้มาฝากกันครับเพื่อนๆ ใครที่สนใจก็เข้าอ่านรายละเอียดได้เลยครับ

เรื่องราวที่เกิดขึ้นในเกมส์

ในเกมส์ Land Grabbers จะกล่าวถึงเรื่องราวของเกมส์ที่มีการจำลองเหตุการณ์ต่างๆมาจากยุคกลาง ซึ่งเป็นยุคที่มีอัศวินและเกิดสงครามครุเสดนั่นเอง ความมันส์ของเกมส์นี้อยู่ที่เป็นเกมส์ที่จะต้องเข้าครอบครองดินแดนเป้าหมายที่มีชื่อว่า “Grabbers” ให้ได้ แต่มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยนะครับจะบอกให้ เพราะดินแดนแห่งนี้เป็นดินแดนที่ถูกหมายปองจากกองทัพทั้งหลาย เพราะเป็นดินแดนที่มีความพิเศษ ความอุดมสมบูรณ์ไปด้วยอาหาร และป่าไม้มากมาย จึงไม่น่าแปลกใจครับที่ว่าทำไมกองทัพทั้งหลายจนอยากเข้าครอบครองดินแดนอันแสนวิเศษแห่งนี้ ความสนุกสนานของเกมส์ได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อหลากลหายกองทัพต้องเข้าต่อสู้และฝ่าฝันกับฝ่ายศัตรู เพราะเป้าหมายคือดินแดนGrabbers

สิ่งที่คุณต้องทำในเกมส์

ในเกมส์ Land Grabbers ผู้เล่นจะพบกับสนามรบที่มีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง เช่น ป่าไม้ ทะเลทราย บนดวงจันทร์ และดินแดนหิมะ ทั้งกราฟิกในเกมส์ ภาพที่มีความคมชัดและสวยงาม รวมไปถึงเป็นเกมส์ที่มีระบบต่างๆยอดเยี่ยม ทำให้รู้สึกดีอย่างมากเวลาที่คุณได้เล่นเกมส์นี้ครับ ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นผู้นำของกองกำลังทหารที่จะต้องกกองทัพเข้าตีกองทัพฝ่ายตรงข้ามที่คิดจะแย่งดินแดน Grabbers ของเรา เกมส์นี้ใช่ว่าจะเล่นกันง่ายๆนะครับ เพราะผู้เล่นจะต้องใช้การคิดวิเคราะห์กองทัพของใยศัตรู และตัดสินใจเลือกวิธีการโต้ตอบกลับไปให้อยู่หมัด เพราะฉะนั้นเป็นเกมส์ที่ค่อนข้างใช้ความคิดมากพอสมควร ในดินแดนที่คุณกำลังจะเผชิญนี้มีความท้าทายอีกมากมายที่รอให้คุณเข้าไปพบและสัมผัสด้วยตนเองในเกมส์ Land Grabbers ครับ

สามารถดาวน์โหลดเกมส์ได้เลยครับ

Land Grabbers 

Land Grabbers -1

Land Grabbers -2

Land Grabbers -3

Land Grabbers -4

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)


แนะนำ GAME "Land Grabbers" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว http://www.thaigamecity.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย
แสดงความคิดเห็น