Mafia II Complete – REPACK – 2.90 GB [ENG/FULL]

โพสเมื่อ: 19 กรกฎาคม 2012

เข้าดู 65 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


[smartads]

Mafia II ใช้เวลาพัฒนากันนานมากเลยทีเดียว สำหรับเกมส์เจ้าพ่อมาเฟียภาค 2 ซึ่งตอนแรกประกาศออกมาไล่เลี่ยกับเกมคู่แข่งอย่างเดอะดอน God Father 2 แต่หลังจากนั้นมาพอเดอะดอนวางจำหน่าย เกมนี้กลับหายเงียบข้ามปี และบอกว่าจะวางขายปลายปี 2009 สุดท้ายก็เลื่อนอีกแบบไม่มีกำหนด และสุดท้ายนี้ทางค่าย 2K Games ก็ประกาศออกมาอีกครั้ง คราวนี้บอกว่าจะวางขายได้ในวันที่ 24 สิงหาคม 2010 พร้อมกันทั้ง XBOX360,PS3 และ PC ครั้งนี้จะแน่ใจได้หรือเปล่าว่าไม่มีเลือน เกมส์เจ้าพ่อแนวแก็งสเตอร์อย่าง Mafia II ได้เพิ่มความอลังการด้วยภาพกราฟิกใหม่จาก Illusion Engine ของค่ายเกมส์ Illusion Softworks จุดเด่นของเกมส์เล่าถึงอาชญากรแก็งรถยนต์คู่นึงที่ก่ อความวุ่นวาย Illusion Engine เป็นเอนจิ้นพัฒนาเกมตัวใหม่ของ Illusion Softworks ที่พัฒนาออกมาเพื่อ Mafia II โดยเฉพาะ ที่พัฒนามาจากระบบภาพ IS’ LS3D ของเกมต้นฉบับ คุณภาพกราฟิกของมันนั้นเสมือนจริง ซึ่งทำระบบออกมารองรับ Direct X 10 ไว้ด้วย ในเกมส์ Mafia II นี้ก็จะยังคงเป็นเกมส์เจ้าพ่อในยุคเก่าช่วงปี 40s – 50s อยู่ ซึ่งในเรื่องจะเล่าถึงเมืองแห่งหนึ่งในยุโรปซึ่งเต็ม ไปด้วยอิทธิพลมืดมากมาย และตัวผู้เล่นจะต้องรับบทเป็น Vito เด็กหนุ่มลูกครึ่งอิตาลี-อเมริกันที่เกิดในครอบครัวที่ยากจน เขาอยากจะหลีกหนีชีวิตที่ยากจนของเขา จึงได้ร่วมกับ Joe เพื่อนของเขาออกไปหาเงิน จนกระทั่งพัวพันกับคดี และกลายเป็นหนึ่งในสมาชิกแก๊งมาเฟียของเมือง ซึ่งจะมีภารกิจต่างๆตามสไตล์มาเฟียให้ทำอยู่ไปตามเนื ้อเรื่อง ภารกิจแต่ละอย่างก็โฉดๆทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็นภารกิจค้ าของผิดกฏหมาย ฆ่าคู่อริ เป็นบอดี้การ์ดให้เจ้าพ่อ จนกระทั่งไต่เต้าไปเรื่อยจนตัวเราเป็นระดับหัวหน้าถึงเจ้าพ่อเสียเอง

Mafia II คือบุคคลที่สาม,มือปืน sandbox ที่ให้ดูเข้าสู่โลกมืดและไม่ยอมให้อภัยจากฝูงชน ขยายตัวในการตีที่เดิม, มาเฟียที่หลงรักกว่า 2 ล้านคอเกมทั่วโลกนี้ชาติใหม่จะเล่นได้ลึกเข้าไปใน Mafia ผู้ใหญ่ที่มีประสบการณ์และน่าตื่นเต้นที่ช่วยให้ผู้เล่นในการสำรวจ gameworld ตามที่เขาต้องการและดื่มด่ำพวกเขาอยู่ในนั้น อย่างที่ไม่เคยมาก่อน รวมถึงประสบการณ์ที่สมบูรณ์คนร้ายภาพยนตร์หลากหลายของการต่อสู้รวมทั้งยานพาหนะ-ซาวด์การตั้งค่าอารมณ์และอื่น ๆ อีกมากมาย

ผู้เล่นจะได้แช่อยู่ในยุคทองของอเมริกาเป็น Mafia II มีแทร็คจากบางส่วนของศิลปินที่มีอิทธิพลมากที่สุดของยุค
ผ่านตัวละครที่แข็งแกร่งที่แท้จริงและการเล่าเรื่องที่น่าสนใจโครงเรื่องผู้ใหญ่จะทำให้คุณเข้าใจหนีดึงและเป็นไปไม่ได้ของชีวิตใน ฝูงชน
มีส่วนร่วมใน gunfights รถไปที่รถยนต์, การต่อสู้ด้วยมือให้มือและ gunplay สร้างประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นและเข้มข้น
เครื่องยนต์รุ่นต่อไป 2K เช็กของช่วยให้เล่นเกมที่จะเดินทางจากสภาพแวดล้อมกลางแจ้งเพื่อการตกแต่งภายในได้รับการออกแบบอย่างประณีตโดยไม่จำเป็นต้องโหลดครั้ง
ทีมงานการเขียนจาก Mafia ฉันกลับไปส่งสคริปต์โรงไฟฟ้าอื่นที่รับบทเป็นเรื่องของความอยู่รอดความสนิทสนมกันและข้อผิดพลาดของการใฝ่หาฝันแบบอเมริกัน

Mafia II Recommended system requirements:

  • Operating System Windows XP (SP2 or higher) / Windows Vista / Windows 7;
  • processor clock speed 2.4 GHz Quad Core;
  • 2 GB of RAM;
  • Video Card NVIDIA GeForce 9800 GTX / ATI Radeon HD 3870 or better;
  • 10 GB free hard disk space;
  • Sound card compatible with DirectX 9.0c;
  • Keyboard and mouse.

Publisher: 2K Games
Developper: 2K Czech
Genre: Historic Action Adventure

Release name: Mafia II Complete-Black Box
Size:2.90 GB

ดาวน์โหลด Mafia II Complete – REPACK – 2.90 GB [ENG/FULL]

[smartads]

โหลดแบบแบ่งพาร์ท

dl.bangiiz.com?2q

โหลดแบบ Torrent

dl.bangiiz.com?2r

MAGNET

magnet:?xt=urn:btih:2c76d7b989b9dc2daecfd4f3764ba445b6f08b45

วิธี Magnet นะครับ ต้องมีโปรแกรม uTorrent ก่อนแล้วเอา URL ยาวๆด้านบนไปใส่ Address Bar ของ Browser ของ IE หรือ Firefox ก็ได้นะครับ แล้วกด Enter มันก็จะรันโปรแกรม uTorrent ขึ้นมาก็เลือกไฟล์โหลดได้เลยครับ

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)


แนะนำ GAME "Mafia II Complete – REPACK – 2.90 GB [ENG/FULL]" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว http://www.thaigamecity.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย
แสดงความคิดเห็น
Tum Indy พูดว่า:

โหลดแล้ว เข้าเกมแล้วมันไม่มีไรเกิดขึ้นอ่ะพี่

VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)