Modern Combat 4: Zero Hour

โพสเมื่อ: 1 พฤษภาคม 2014

เข้าดู 958 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


ประเภท: Action

ผู้พัฒนา: Gameloft

ขนาด: 1.44GB

ใช้ได้กับ: iPhone 4 ขึ้นไป, iPod Touch รุ่น 4 ขึ้นไป, iPad 2 ขึ้นไป ที่ใช้ iOS 4.3 ขึ้นไป     

ราคา: 6.99 เหรียญ (ประมาณ 210 บาท)

เกมแอ็กชั่นยิงแหลกที่ให้อารมณ์ประมาณ CoD: Modern Warfare เป็นเกม FPS ที่แฟนๆ ชื่นชอบและได้รับความนิยมมานาน ในภาคนี้ก็ยังคงทำได้อย่างยอดเยี่ยม ได้บรรยากาศสงครามที่น่าตื่นเต้นสะใจ ผู้เล่นจะได้รับภารกิจสำคัญในการต่อสู้กับผู้ก่อการร้ายที่ลักพาตัวประธานาธิบดี ขับเคลื่อนด้วยเอนจิ้น Havok จึงมีกราฟิกและระแบบเสียงที่ยอดเยี่ยม

รูปแบบการเล่นของเกมนี้จะมีสองแบบ คือ Campaign และ Multiplayer แบบ Campaign เป็นเนื้อเรื่องที่เข้มข้น น่าติดตาม ประกอบไปด้วย 12 ฉาก ที่ท้าทาย มีระดับความยากให้เลือกถึง 4 ระดับ (ระดับ Extreme จะต้องปลดล็อกเอาเอง) แต่ละฉากมีสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกัน มีทั้งตามป่าเขา และในเมือง แต่ก็ได้อารมณ์ของไฟสงครามทุกฉาก การเล่นคล้ายกับเกมอย่าง CoD นั่นเอง ผู้เล่นจะไม่มีแถบพลังชีวิต เมื่อโดนโจมตีหน้าจอจะเป็นสีแดง ต้องรีบหาที่กำบัง ถ้าโดนโจมตีต่อเนื่องก็จะตาย แต่ละฉากจะมีภารกิจย่อยๆ ให้ทำไปเรื่อยๆ ซึ่งก็คือการเคลียร์พื้นที่แต่ละจุดนั่นเอง สคริปต์ของเกมนี้ทำได้ดี มีเหตุการณ์สนุกๆ อยู่ตลอด ผู้เล่นจะได้เงินจากการเล่น สะสมไว้ซื้อของต่างๆ ได้ เช่น เสื้อเกราะ ระเบิด มีด ป้อมปืน หรือใช้อัพเกรดอาวุธ การฟื้นพลังชีวิต เติมกระสุนเร็วขึ้น เล็งเป้าเร็วขึ้น

การบังคับก็ไม่ยากเกินไป ใช้หลักการเหมือนเกมแอ็กชั่นที่เล่นบน iOS ทั่วไป มือซ้ายแตะที่จอแล้วเลื่อนไปในทิศทางที่ต้องการ มือซ้ายไว้หันหน้าตัวละครให้กดยิง กระโดด และเลือกใช้กล้องเล็ง ระเบิด มีระบบ Gyroscope สำหรับใช้การเอียงจอเพื่อควบคุมทิศทางการมอง แต่ผมว่าปิดมันซะง่ายกว่าเยอะครับ ถ้ายังไม่ชำนาญอาจรู้สึกว่ายากอยู่พอสมควร แต่เล่นไปเรื่อยๆ ก็ชินไปเองครับ ส่วนโหมด Multiplayer นั้นมีให้เล่นทั้งแบบออนไลน์ หรือจะเล่นผ่าน Local Wi-Fi ก็ได้ เกมนี้สนุก คอแอ็กชั่นไม่ผิดหวังแน่นอน แต่ถ้าเป็นประเภทที่เวียนหัวง่ายก็ไม่แนะนำนะครับ เพราะอาจจะมึนได้ในเวลาอันรวดเร็ว

modern_combat4_9 modern_combat4_3

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Modern Combat 4: Zero Hour, 4.8 out of 5 based on 3 ratings


แนะนำ GAME "Modern Combat 4: Zero Hour" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว http://www.thaigamecity.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย
แสดงความคิดเห็น