Sleeping Dogs 18+ [Limited Edition-UNLOCKED+UPDATE v1.5 – FULL – CRACK – DLC]

โพสเมื่อ: 18 สิงหาคม 2012

เข้าดู 142 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


[smartads]

Sleeping Dogs เกมส์แนว Open world, third-person shooter และ action role-playing ในโหมด Single-Player ได้ออกวางจำหน่ายสู่ท้องตลาดแล้ว ในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ พร้อมกับเสียงตอบรับที่ดีมาก ๆ สำหรับเกมส์นี้ เพราะยังไงก็ต้องถูกใจกันอยู่แล้วสำหรับแฟน ๆ เกมส์แนวมาเฟีย

Sleeping Dogs พัฒนาโดย United Front Games, Square Enix London Studios และจัดจำหน่ายโดย Square Enix, Namco Bandai Games

มาดูเสียงตอบรับจากเว็บไซด์ที่ให้คะแนนเกมส์อย่าง Gamespot และ Video Review กันเลยครับ

 • คะแนนเกมส์ Sleeping Dogs จาก Gamespot
 • เครื่อง : Xbox360 ได้คะแนน 8.0 เต็ม 10
 • เครื่อง : PC ได้คะแนน 8.0 เต็ม 10
 • เครื่อง : PS3 ได้คะแนน 8.0 เต็ม 10

การแปลงร่างอันน่าทึ่งจาก “ทรู ไคร์ม : ฮ่องกง” เกมที่ถูก “แอคทิวิชั่น” เมินก่อนจะตกไปอยู่ในมือของ “สแควร์ เอนิกซ์” ที่จัดการขัดสีฉวีวรรณจนเจิดจรัสแสงเปล่งประกายเป็น “สลีปปิ่ง ด็อกส์” เกมที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น “จีทีเอ” เวอร์ชั่นเอเชีย

“สลีปปิ่ง ด็อกส์” เป็นเกมแอ๊คชั่นแนวอาชญากรรมแบบโอเพ่น เวิลด์ ที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นมีอิสระเต็มที่ในการโลดแล่นไปยังสถานที่ต่าง ๆ ในเกมตามแต่ใจปรารถนา ผสมด้วยความเป็น “ค็อป ดราม่า” เพราะเนื้อเรื่องของเกมมีลักษณะคล้ายคลึงกับภาพยนตร์ฮ่องกงชื่อดังอย่าง “อินเทอร์นอล แอฟแฟร์”

ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็น “เหว่ย เชน” เจ้าหน้าที่ตำรวจชาวอเมริกันเชื้อสายจีนแห่งซานฟรานซิสโก ดีพาร์ทเมนต์ ที่ถูกดึงตัวมาช่วยงานที่ฮ่องกง โดย “เชน” ได้รับมอบหมายให้ปลอมตัวเป็นคนร้ายเพื่อแทรกซึมเข้าไปในแก๊งอันธพาลของฮ่องกง เพื่อเป็นสายตำรวจคอยรายงานความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ในแก๊ง สำหรับวิธีการเข้าไปเป็นสาย ทางตำรวจฮ่องกงได้สร้างสถานการณ์ให้ “เชน” ถูกจับเข้าคุก ก่อนจะไปพบเพื่อนเก่าสมัยเด็ก “แจ็คกี้ มาห์” ซึ่งทำงานให้กับแก๊งอันธพาลฮ่องกง โดย “เชน” ขอให้ “แจ็คกี้” ช่วยให้เขาได้เข้าไปอยู่ในแก๊งด้วย ซึ่งทุกอย่างก็ดำเนินไปอย่างราบรื่นตามแผนที่วางเอาไว้ อย่างไรก็ตาม “เชน” ต้องเผชิญหน้ากับความขัดแย้งอย่างสิ้นเชิงกับการทำ 2 หน้าที่ นั่นคือ การเป็น “คนร้าย” และ “ตำรวจ” ในเวลาเดียวกัน ซึ่งถือเป็นสองทางแยกที่ผู้เล่นต้องเลือกทางเดินด้วยตัวเอง เพื่อไปถึงจุดหมายที่คาดหวังเอาไว้

เกม “สลีปปิ่ง ด็อกส์” มีความโดดเด่นในเรื่อง “โอเพ่น เวิลด์” อย่างที่ได้กล่าวไปข้างต้น ทำให้ผู้เล่นมีทางเลือกมากมาย ไม่ว่าอยากจะออกไปบู๊ วาดลวดลายดวลหมัดกับนักเลงหัวไม้ที่อยู่ในแก๊งอันธพาลคู่แข่งบนท้องถนน ท้าดวลปืนกันบนตึกระฟ้า ท่าเรือ ร้านอาหาร ร้านคาราโอเกะ ฯลฯ ในส่วนของระบบการต่อสู้ในเกม ถือเป็นอีกหนึ่งจุดแข็งของเกมนี้ โดยจะเน้นที่การต่อสู้แบบมือเปล่า เพื่อให้ผู้เล่นได้โชว์ศิลปะการต่อสู้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น กังฟู, มวยวัด, มาร์เชียล อาร์ตฯ หรือจะใช้อาวุธฟาดฟันกัน ซึ่งผู้เล่นสามารถหยิบฉวยสิ่งของต่าง ๆ ในเกมมาเป็นอาวุธ หรือจะแย่งอาวุธมาจากศัตรูก็ได้ อาทิ มีดอีโต้, กระบอง, ปืน แม้แต่ปลาสด นอกจากนี้ยังสามารถใช้ฉากเป็นตัวช่วยในการเล่นงานศัตรูได้ด้วย อย่างเช่น ใช้ประตูบานพับเหล็กดึงลงมาทำร้ายศัตรู, ใช้ฝาถังขยะที่เปิดไว้อัดกระแทกหน้าศัตรู, จับตัวศัตรูเข้าไปให้โดนพัดลมดูดอากาศเล่นงาน, จับศัตรูยัดใส่กระโปรงหลังของรถให้ขาดอากาศหายใจก็ยังได้ ฯลฯ เรียกว่า โหด เลว ดี ครบรสจริง ๆ

ทางด้านฉากการขับรถไล่ล่า ด้วยรถยนต์ มอเตอร์ไซค์ แม้กระทั่ง เรือ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งทีเด็ดของ “สลีปปิ่ง ด็อกส์” เรียกว่า เจ๋งพอ ๆ กับฉากการซิ่งรถในเกมรถแข่งชื่อดังอย่าง “นีด ฟอร์ สปีด” เลยทีเดียว และระหว่างที่อยู่ในรถ เรายังสามารถบังคับให้ตัวละครเคลื่อนที่ไปมาบนรถได้ เช่น โผล่หัวออกไปทางหน้าต่างเพื่อกราดยิงปืนใส่รถของศัตรู หรือขับรถไปใกล้ ๆ รถศัตรู แล้วกระโดดเข้าไปในรถของศัตรู เพื่อแย่งรถมาเป็นของเรา

สำหรับภาพกราฟิกในเกม อาจมีบางส่วนที่ดูหยาบ และถูกทีมงานละเลยไปบ้าง แต่บรรยากาศโดยรวมของฉากหลังทำออกมาได้ดีมาก ๆ รวมถึงตัวละคร ที่มีความเป็นฮ่องกงสุด ๆ ดูวุ่นวาย เต็มไปด้วยแสง สี เสียง และป้ายไฟหลากสีสัน เหมือนที่เราเคยเห็นกันจนชินตาในหนังเจ้าพ่อฮ่องกงทั้งหลาย ตั้งแต่สมัย “ผู้หญิงข้าใครอย่าแตะ” (ใครเกิดทันบ้างเนี่ย..!!) เล่นเกมนี้แล้วรู้สึกอินเหมือนหลุดเข้าไปอยู่บนเกาะฮ่องกงจริง ๆ ข้าน้อยขอนับถือ ณ จุดนี้ ทำได้เนียนมาก ๆ

โดยภาพรวมแล้ว “สลีปปิ่ง ด็อกส์” เป็นเกมที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง โดยเฉพาะแฟนพันธุ์แท้ซีรีส์เกม “จีทีเอ” เกมมอบอิสระเสรีเหนืออื่นใดให้กับผู้เล่นเต็มพิกัด มีภารกิจหลัก ภารกิจย่อย ให้ทำมากมาย จะเดินไปซื้อของกิน ร้องเพลงคาราโอเกะ หรือ ตีไก่ ฯลฯ ได้หมดตามใจชอบ ซึ่งการกระทำแต่ละอย่างของเรา ไม่ได้ทำไปโดยเปล่าประโยชน์ด้วย ทุก ๆ การกระทำจะมีส่วนช่วยพัฒนาตัวละครหลัก ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มความสามารถ เพิ่มเกจพลังต่าง ๆ ชุดของตัวละครก็สามารถเลือกแต่งตามแฟชั่น หรือจะตามใจตัวเองก็ได้ แถมเกมยังเต็มไปด้วยระบบการต่อสู้เจ๋ง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ระบบสโลว์โมชั่นแบบเกม “แม็กซ์ เพย์น” ระบบการต่อสู้สุดมันแบบเกม “แบทแมน” ระบบสำรวจเมืองรับภารกิจแบบเกม “จีทีเอ” ขณะที่ตัวละครในเกมออกแบบมาจากดาราชื่อดังทั้งหลาย ตัวเอก “เหว่ย เชน” ถอดแบบมาจาก “วิลล์ ยุน ลี” (ดาย อนาเธอร์เดย์, โททั่ล รีคอลล์), เจ้าหน้าที่ตำรวจ “แพนดรูว์” ถอดแบบมาจาก “ทอม วิลกินสัน” (แบทแมนบีกิน, เดอะ ฟูล มอนตี้), “แจ็คกี้ มาห์” ให้เสียงพากย์โดย “เอดิสัน เชน” (อินเทอร์นอล แอฟแฟร์, เดอะ ดาร์ก ไนท์) ทางระบบเสียงในเกมยอดเยี่ยม สะใจ ไพเราะเสนาะหู แม้เหตุการณ์จะเกิดขึ้นในฮ่องกง แต่เกมใช้เสียงพากย์ภาษาอังกฤษเป็นส่วนใหญ่ (แถมซับอังกฤษให้ด้วย) เกมได้รับคะแนนจากเว็บไซต์วิจารณ์เกมชื่อดังทั้งหลายในระดับดี-ดีมาก ได้รับการยกย่องจากบางสื่อว่า อาจเป็นเกมที่ดีกว่า “จีทีเอ 5” ที่หลายคนรอคอยอยู่ด้วยซ้ำไป แม้จะมีข้อเสียเรื่องมุมกล้องบางมุมที่ไม่เวิร์กเอาซะเลย.

ยินดีต้อนรับสู่ฮ่องกงเมืองนีออนสดใสใกล้เคียงกับชีวิตที่มีสถานที่แปลกใหม่และไม่ว่างถนนซ่อนหนึ่งขององค์กรอาชญากรรมที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดและอันตรายที่สุดในโลก: Triads

ในเกมโลกนี้เปิดคุณเล่นบทบาทของ Wei Shen, ตำรวจหลังคาพยายามที่จะใช้ลง Triads จากภายในออก คุณจะต้องพิสูจน์ตัวเองอย่างสวยหรูในขณะที่คุณต่อสู้ทางของคุณขึ้นในองค์กร, การมีส่วนร่วมในกิจกรรมทางอาญารุนแรงโดยไม่ต้องเป่าปกของคุณ ฉีกระหว่างความจงรักภักดีต่อตราของรหัสทางอาญาของเกียรติที่คุณจะเสี่ยงทุกอย่างที่เป็นเส้นระหว่างความจริงความจงรักภักดีและความยุติธรรมกลายเป็นเบลออย่างถาวร

Sleeping Dogs Key Features:

 • ละครตำรวจผู้ใหญ่และมีทรายหลังคาที่คุณมีความเสี่ยงเป่าปกของคุณได้ตลอดเวลา
 • การกระทำระเบิดเชื้อเพลิงโดยการผสมผสานอย่างกลมกลืนของศิลปะการต่อสู้มฤตยู gunfights รุนแรงและโหดร้าย takedowns
 • ความตื่นเต้นความเร็วสูงมหากาพย์: Burn ถนนหรือฉีกขาดขึ้นในทะเลมากมายของรถยนต์ที่แปลกใหม่, superbikes และ speedboats
 • ฮ่องกงเป็นสนามเด็กเล่นของคุณ: ระบุการแข่งขันที่ผิดกฎหมายการพนันในการต่อสู้ไก่หรือเตะกลับมาพร้อมกับคาราโอเกะบาง มีวิธีการมากมายที่จะเลี้ยงดูตัวเองในย่านที่มีความหลากหลายของฮ่องกงอยู่ที่

Welcome to Hong Kong, a vibrant neon city teaming with life, whose exotic locations and busy streets hide one of the most powerful and dangerous criminal organizations in the world: the Triads.

In this open world game, you play the role of Wei Shen, an undercover cop trying to take down the Triads from the inside out. You’ll have to prove yourself worthy as you fight your way up the organization, taking part in brutal criminal activities without blowing your cover. Torn between your loyalty to the badge and a criminal code of honor, you will risk everything as the lines between truth, loyalty and justice become permanently blurred.

Key Features:
A mature and gritty undercover cop drama in which you risk blowing your cover at any time.
Explosive action fueled by a seamless mix of deadly martial arts, intense gunfights and brutal takedowns.
Epic high-speed thrills: Burn up the streets or tear up the sea in a vast array of exotic cars, superbikes and speedboats.
Hong Kong is your playground: Enter illegal races, gamble on cock fights, or kick back with some karaoke. There are countless ways to entertain yourself in Hong Kong’s diverse districts.

Sleeping Dogs Minimum system requirements

 • OS:  Microsoft Windows Vista ® / Windows 7
 • CPU: Core 2 Duo 2.0 GHz or Althon X2 2.4 GHz
 • RAM: 2GB preferably more
 • GPU RAM: 512MB
 • GPU: ATI Radeon 3870 or NVIDIA GeForce 8800GT
 • HDD: 15GB
 • DX: 10

Sleeping Dogs Recommended system requirements

 • OS:  Windows 7 64-bit
 • CPU: Quad-core Intel or AMD CPU
 • RAM: 4GB
 • GPU RAM: 1GB
 • GPU: Nvidia GeForce GTX 560 or ATI Radeon 6950
 • HDD: 15GB
 • DX: 11

Sleeping.Dogs.Limited.Edition-UNLOCKED
Size: 10 GB

List of DLCS:
Triad Enforcer Pack
The Triad Enforcer Pack includes new weapons, outfit and vehicle along with two all new Triad missions! Hi-Res DLC

ดาวน์โหลดเกมส์ Sleeping Dogs

[smartads]

โหลดแบบแบ่งพาร์ท + CRACK + UPDATE V1.4 -> 1.5

dl.bangiiz.com?38

โหลดแบบบิท (TORRENT)

dl.bangiiz.com?3p

MAGNET

magnet:?xt=urn:btih:2763677C845629907CDBB4A6823D8E7A7C80EB0F

วิธี Magnet นะครับ ต้องมีโปรแกรม uTorrent ก่อนแล้วเอา URL ยาวๆด้านบนไปใส่ Address Bar ของ Browser ของ IE หรือ Firefox ก็ได้นะครับ แล้วกด Enter มันก็จะรันโปรแกรม uTorrent ขึ้นมาก็เลือกไฟล์โหลดได้เลยครับ

ขอให้สนุกกับเกมส์ Sleeping Dogs นะครับ

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)


แนะนำ GAME "Sleeping Dogs 18+ [Limited Edition-UNLOCKED+UPDATE v1.5 – FULL – CRACK – DLC]" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว http://www.thaigamecity.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย
แสดงความคิดเห็น
flukebenkrub พูดว่า:

ของผมเป็นวินโด้ว7 64bitยังเล่นไม่ได้เลย แคร็กแล้ว โหลดแคร็กมาก็ยังไม่ได้เป็นไรมาตอบ หน่อย น้ะ

VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

โหลด CRACK ทีไหน่หรอคับ

VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Pote Maliken พูดว่า:

มันต้อง  CRACK  คับ

VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

ผมก้อเหมือนกัน

VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
คนธรรมดา จะทำไม พูดว่า:

ขออภัยเล็กน้อยครับ! ธุรกิจ Snatur (ศรีไทยซุปเปอร์แวร์) ไม่ใช่การขายตรง เป็นการทำสื่อโฆษณาออนไลน์ และสามารถทำฝันให้เป็นจริงไม่ต้องมีประสบการณ์ ไม่จำกัดวุฒิ รายได้1-2หมื่นต่อเดือน(อยู่ที่ความขยันของคนนะ ทำมากได้มาก ทำน้อยได้น้อย) เพียงคุณมีคุณสมบัติดังนี้1.มีเมล์ส่วนตัว2.มีเวลาใช้เน็ตวันละ 2-3ชม.3.ขยัน ตั้งใจ ตรงต่อเวลาสนใจฝากข้อมูลได้ที่  http://www.job2income.com/?id=snaturhttp://www.job2income.com/?id=snaturhttp://www.job2income.com/?id=snaturhttp://www.job2income.com/?id=snatur
หรือโทร 087-509-9097 K’ เอก

VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Iceice Piyawat พูดว่า:

บอกวิธีติดตั้งหน่อยได้ไหมครับ ต้อง จำลองไดร์ไหมงับ

VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
flukebenkrub พูดว่า:

ผมกดicon เข้าเกมส์แต่มันไม่ขึ้นอะไรเลย อะ คับ ของผมวินโด้ว7 32bit อ้ะคับ

VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

ขอบคุณมากครับ

VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Pariyet Phimmaha พูดว่า:

ของผมค้างตอนโหลดรุปมังกรอะ ทำไง

VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
C'Teter Nattapor พูดว่า:

คุณเห็นตัวโหลดมะมีรูปตัวเกมเเล้วก็อบเเล้ววางไว้ทีไฟล์ที่โหลดไว้เเล้วสำหรับเข้าเกมเเล้วจอขาว จบ ท่าไม่ได้ก็ไม่รู้นะครับ

VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Janny Caffy พูดว่า:

ผมก็เป็นคับ มีทางแก้ไหมคับ

VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Nutthawut Saelim พูดว่า:

กดเข้าเกมแล้วมันไม่ขึ้นอ่ไรเรยอ่ะพี่!!

VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Rock ThePop พูดว่า:

ผมเข้าได้แล้วมัน ดีเล ๆ หรือบางทีก็ค้างตอนโหลดเลยคับ

จะร้องแล้ว

VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
ThaigameCITY พูดว่า:

 OS:  Windows 7 64-bit เท่านั้นครับ

VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Nicotine Liz พูดว่า:

ผมกดเข้าเกมแล้วขึ้นแบบนี้ทำยังไงดี 

VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Nicotine Liz พูดว่า:

กดเข้าเกมแล้ว ขึ้นหน้าจอขาว 
www.facebook.com/photo.php?fbid=425430477513575&set=a.287011078022183.67995.100001398805280&type=1&notif_t=like แล้วก็เป็นแบบนี้อะครับ แก้ไขให้ที

VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Niran Sasooloh พูดว่า:

ขอบคุณล้วงหน้า
 

VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
ThaigameCITY พูดว่า:

เลือกโหลดแบบบิท TORRENT ก็ได้ครับ แล้วในไฟล์จะมีดังนี้

Sleeping Dogs-SKIDROW (Size: 9.16 GB)

 

skidrow.nfo
13.18 KB

 

EXTREMEZONE.AKA.PIRATEPEDIA.IS.A.PIECE.OF.SHIT-ZAMUNDA.NET.jpg
195.25 KB

 

sr-sddvd1.iso
7.78 GB

 

sr-sddvd2.iso
1.38 G

VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Asada Laolapha พูดว่า:

Set Up ยังไงอ่ะครับ

VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Hotname Vanmala พูดว่า:

ขอบคุน มากๆๆๆๆๆที่สุด

VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Hotname Vanmala พูดว่า:

ขอบคุน มากๆๆๆๆๆที่สุด

VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Sumeth klangboonkrong พูดว่า:

เล่นยังไงครับ ไม่เห็นมีตัว setup เลย iso ก็ไม่มี

VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Thanaphon Poy'z พูดว่า:

ขอบคุนคลับ

VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)