Sleeping Dogs V1.7 Nightmare in North Point [Full Download/CRACK/UPDATE]

โพสเมื่อ: 2 พฤศจิกายน 2012

เข้าดู 410 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


กลับมาอีกครั้ง กับ Sleeping Dogs คราวนี้ตะลุยดงมาเฟียซอมบี้

เราทำมาให้แบบลงง่าย ลงเกมเสร็จ เล่นใด้เลย
ไม่ต้องใช้ภาคหลักในการติดตั้ง
สแควร์เอนิกซ์ ประกาศเตรียมส่งเนื้อหาดาวน์โหลดเสริมตัวใหม่สำหรับเกมแอ็คชั่นมาเฟียฮ่องกงในชื่อ “Nightmare in Northpoint” ต้อนรับฮาโลวีนปลายเดือนตุลาคมนี้

หลังจากที่เปิดโอกาสให้แฟนๆได้สวมบทนักซิ่งขาแว้นไปแล้ว กับชุดเนื้อหาเสริม Street Racer Pack ที่เริ่มเปิดดาวน์โหลดกันแล้วตั้งแต่วันนี้ ซึ่งภายในจะบรรจุมอเตอร์ไซค์คันใหม่, ชุดหนังลายมังกรที่ช่วยลดแดเมจ และอีเวนท์การแข่งขันใหม่ๆตามท้องถนนในเมืองฮ่องกง

ล่าสุดทางสแควร์เอนิกซ์ ก็ได้ออกมาเปิดตัวชุดเนื้อหาเสริมตัวใหม่ในตีมผีดิบที่ชื่อ “Nightmare in Northpoint” และถือเป็นเนื้อหาดาวน์โหลดตัวแรกที่เป็นเนื้อเรื่องเสริมขยายต่อจากเนื้อเรื่องหลัก ในลักษณะแบบเดียวกันกับชุดเนื้อหา “Undead Nightmare” ของเกม Red Dead Redemption และ “Festival of Blood” ของเกม inFAMOUS 2

สำหรับ “Nightmare in Northpoint” นั้นจะบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเหตุการณ์เหนือธรรมชาติ หลังจากที่มีแก๊งค์มาเฟียจีนกลุ่มหนึ่งนามว่า “Triad” ได้ทำการสังหารหมู่สมาชิกภายในกลุ่มนับหมื่นคน เพื่อที่จะเปลี่ยนพวกเขาเหล่านั้นให้กลายมาเป็นกองทัพผีดิบยกแก๊งค์ ซึ่งผู้เล่นจะได้กลับมารับบท “Wei Shen” อีกครั้ง ในภารกิจออกปราบปรามส่งผีดิบเหล่านี้ลงกลับคืนสู่หลุุม

ซึ่งจากเดโมตัวอย่างที่นำไปเปิดให้ทดลองเล่นกันภายในงาน Comic-Con ที่กรุงนิวยอร์ค ได้โชว์ให้เห็นตัวละครเอก “Shen” กำลังเข้าต่อกรกับกลุ่มผีดิบด้วยมือเปล่า โดยหมัดของผู้เล่นจะมีพลังเรืองแสงบางอย่างที่เป็นผลมาจากการดื่มน้ำชาสูตรพิเศษในมิชชั่นก่อนหน้านี้ ซึ่งนอกเหนือจากเหล่าผีดิบทั่วไปแล้ว ในเนื้อหาเสริมตัวนี้ผู้เล่นยังจะได้เผชิญหน้ากับ “Jiang Shi” ซึ่งเป็นผีดิบที่ชอบกระโดดในหนังผีของจีนอีกด้วย

LIST OF DLCs INCLUDED

 1. High-Resolution DLC Pack
 2. Triad Enforcer Pack
 3. Police Protection Pack
 4. Martial Arts Pack
 5. GSP Pack
 6. Deep Undercover Pack
 7. Retro Triad Pack
 8. Top Dog Silver Pack
 9. Top Dog Gold Pack
 10. Red Envelope Pack
 11. High Roller Pack
 12. Just Cause 2 Pack
 13. Street Racer Pack
 14. Community Gift Pack
 15. Vavle T-Shirt Pack
 16. Tactical Soldier Pack
 17. Nightmare in North Point DLC
 18. Ghost Pig Pack

คุณพร้อมที่จะส่งเจ้านายแมวชั่วร้ายยิ้มกลับไปสาปแช่งที่เขาอยู่? ดีคุณมีน้อยกว่าหนึ่งสัปดาห์เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนที่จะตัวเองประตูนรกเปิดขึ้นและสมุนของมันทะลักออกมาบนถนนของฮ่องกง

ละครตำรวจผู้ใหญ่และกล้าหาญสายลับตั้งอยู่ในนรกความตึงเครียดสูงที่ทุกการกระทำเป็นความเสี่ยงที่อาจพัดปกของคุณ

การกระทำที่ไร้รอยต่อระเบิดเชื้อเพลิงโดยการผสมผสานของศิลปะการต่อสู้ร้ายแรง gunfights รุนแรงและโหดร้าย takedowns

ตื่นเต้นความเร็วสูงมหากาพย์: Burn ถนนในขณะที่คุณแกะรถคันอื่น ๆ และไดรฟ์ในขณะที่ยิงมุทะลุของคุณผ่านทางถนนสายแคบ ๆ ของฮ่องกง

ฮ่องกงเป็นสนามเด็กเล่นของคุณ: ระบุเผ่าพันธุ์ที่ผิดกฎหมายพนันต่อสู้ไก่, หรือเตะกลับมาพร้อมกับคาราโอเกะบาง มีวิธีการมากมายในการสำรวจที่แตกต่างกันตามหัวเมืองของเมือง

ข้อมูลปรับปรุง v1.7:

การปรับปรุงนี้อย่างใกล้ชิดสะท้อนว่าการปรับปรุงคอนโซลที่ผ่านมาและเพิ่มการสนับสนุนสำหรับในฝัน DLC North Point นอกจากการแก้ไขข้อผิดพลาดต่างๆและคุณสมบัติใหม่บาง

การปรับปรุงคุณสมบัติ

– เลือก Aim-assist – ตัวเลือกใหม่ที่มีอยู่ในเมนูเกมและการควบคุมการเปิด / ปิดใช้งานคุณลักษณะอัตโนมัติจุดมุ่งหมายที่จะช่วยผู้เล่นในการล็อคลงบนศัตรูในขณะที่ใช้ปืน
– .40 Cal ปืนปลดล็อค – เมื่อเสร็จสิ้นการปฏิบัติภารกิจเรื่องหลักและกลับไปเซฟเฮาส์ใด ๆ โกลเด้น .40 ปืน Cal จะสามารถใช้ได้
– เพิ่มทิวา – กลางวันในขณะนี้ควรมีอายุอย่างเห็นได้ชัดอีกต่อไป แต่เป็นระยะเวลาคืนควรยังคงเหมือนเดิม (มากขึ้นในช่วงระยะเวลาเรียลไทม์ของวงจร 24 ชั่วโมงในเกม)
– ปิดจีพีเอสตัวเลือกลูกศร – ตัวเลือกใหม่ที่มีอยู่ในเกมและการควบคุมเมนูเพื่อปิดการใช้งานในโลกลูกศร GPS ที่ระบุว่าจะเปิดเมื่อมีการนำไปยังปลายทาง
– ในเกมเข้าถึงการจัดเก็บ DLC – เมื่อใดก็ตามที่ผู้ใช้สามารถดู infoticker ขณะที่ในเกม (ร้านค้าเสื้อผ้าเสื้อผ้าและรถที่อู่ซ่อมรถเมนูหยุดชั่วคราว) จะมีปุ่มคำบรรยายภาพที่จะเปิดร้านค้า DLC สถิติในเกม
– New Super-SWAT และชุดตำรวจซูเปอร์ปลดล็อค – สำหรับเจ้าของแพ็คคุ้มครองตำรวจ Super-SWAT และชุดตำรวจลาดตระเวนยานพาหนะซูเปอร์จะกลายเป็นใช้ได้ เจ้าของมังกรโทจะได้รับแพ็คนี้เป็นอย่างดี

Are you ready to send the evil boss Smiley Cat back to eternal damnation where he belongs? Well, you have less than a week to prepare yourselves before the gates of Hell open up and its minions spill out onto the streets of Hong Kong

A mature and gritty undercover cop drama, set in a high tension underworld where every action is a risk that could blow your cover.

Seamless explosive action fueled by a mix of deadly martial arts, intense gunfights and brutal takedowns.

Epic high-speed thrills: Burn up the streets as you ram other cars and drive recklessly while shooting your way through the narrow streets of Hong Kong.

Hong Kong is your playground: Enter illegal races, gamble on cock fights, or kick back with some karaoke. There are countless ways to explore the varied districts of the city.

Sleeping Dogs v1.7 Update info:

This update closely mirrors that of the recent console update and adds support for the Nightmare in North Point DLC in addition to several bug fixes and a few new features.

Feature Updates

– Aim-assist Option – A new option exists in the Game & Controls menu to enable/disable the auto-aim feature that assists the player in locking onto enemies while using guns.
– .40Cal Gun Unlock – Upon completing the main story missions and returning to any safehouse, the Golden .40Cal pistol will be available.
– Increased Daytime – Daytime should now last noticeably longer, but night time duration should remain the same (increasingly the real-time duration of the in-game 24hr cycle).
– Disable GPS Arrows Option – A new option exists in the Game & Controls menu to disable the in-world GPS arrows that indicate where to turn when navigating to a destination.
– In-game DLC Store Access – Wherever the user can see the infoticker while in-game (wardrobe, clothing & vehicle stores, garage, pause menu) there will be a button callout to open the Steam DLC store in-game.
– New Super-SWAT Outfit and Supercharged Police Cruiser unlocks – For owners of the Police Protection Pack, the Super-SWAT outfit and the supercharged police cruiser vehicle will become available. Owners of the Dragon Master Pack will receive this as well.

ความต้องการขั้นต่ำของระบบ Sleeping Dogs V1.7 Nightmare in North Point

 • OS: Windows Vista Service Pack 2
 • Processor: Core 2 Duo 2.4 GHz or Althon X2 2.7 GHz
 • Memory: 2GB
 • Hard Disk Space: 15GB
 • Video Card: DirectX 10 or 11 compatible Nvidia or AMD ATI card, ATI Radeon 3870 or higher, Nvidia GeForce 8800 GT or higher
 • DirectX: 10

ดาวน์โหลดเกมส์ Sleeping Dogs V1.7 Nightmare in North Point

[smartads]

CRACK

dl.bangiiz.com?8p

โหลดจากเว็บฝากไฟล์

dl.bangiiz.com?8q

โหลดแบบบิท (TORRENT)

dl.bangiiz.com?8r

MAGNET

magnet:?xt=urn:btih:575abc588b4d80f4fbc61fe8f5d57fb1e1b67f5a

วิธี Magnet นะครับ ต้องมีโปรแกรม uTorrent ก่อนแล้วเอา URL ยาวๆด้านบนไปใส่ Address Bar ของ Browser ของ IE หรือ Firefox ก็ได้นะครับ แล้วกด Enter มันก็จะรันโปรแกรม uTorrent ขึ้นมาก็เลือกไฟล์โหลดได้เลยครับ

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)


แนะนำ GAME "Sleeping Dogs V1.7 Nightmare in North Point [Full Download/CRACK/UPDATE]" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว http://www.thaigamecity.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย
แสดงความคิดเห็น
Toomtam Oo พูดว่า:

ใช่ครับ ลงไม่ได้อะคับTT

VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
요받 พูดว่า:

ลงยังครับไม่มีโปรแกรมเปิดไฟล์ คือมันเป็น IRC ครับลองใช้ โปรแกรม IRC เปิดก็ไม่ได้ครับ

VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)