SPLINTER CELL BLACKLIST

โพสเมื่อ: 27 พฤษภาคม 2014

เข้าดู 851,558 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


ชะตาของประเทศอยู่ในมือคุณในเกมส์ SPLINTER CELL BLACKLIST

    ความมั่นคงของประเทศคือสิ่งทีมีความสำคัญมากที่สุดขององค์กรที่มีชื่อว่า Fourth Echelon หน่วยก่อการร้ายที่ท่านประธานาธิบดีได้ตั้งขึ้นมาใหม่หลังจากที่ยุบหน่วยเดิมลงไป แต่เมื่อมีกลุ่มผู้ก่อการร้ายเข้ามาก่อความไม่มั่นคงให้เกิดขึ้นในประเทศก็ทำให้หน่วย Fourth Echelon ต้องออกโรงเข้าจัดการเพื่อรักษาความสงบและเรียบร้อยให้เกิดขึ้นในบ้านเมืองของเรา เพราะกลุ่มผู้ก่อการร้ายกลุ่มนี้ไม่ใช่ธรรมดา เพราะมันยิ่งยกระดับความรุนแรงของการก่อการร้ายเพิ่มขึ้นจนทำให้เดือดร้อนทั้งประเทศ

เรื่องราวที่เกิดขึ้นภายในเกมส์

ในเกมส์ SPLINTER CELL BLACKLIST ผู้เล่นจะต้องรับบทเป็นหัวหน้าหน่วยFourth Echelon ที่มีชื่อว่า “Sam Fisher” ซึ่งคุณจะต้องเข้าควบคุมและสั่งการลูกทีมทั้งหมดของคุณที่อยู่ในหน่วยให้ทำตามคำสั่งและจัดการกับผู้ก่อการร้ายกลุ่มนี้ให้ได้ เพราะผู้ก่อการร้ายกลุ่มนี้จะเริ่มทำให้บ้านเมืองสั่นคลอนตั้งแต่จุดเล็กๆและจะเร่งระดับความรุนแรงให้มากขึ้นเรื่อยๆ กลุ่มก่อการร้ายกลุ่มนี้มีชื่อว่า “The Engineers” ซึ่งแต่ละเหตุการณ์ที่จะเริ่มสร้างความสั่นคลอนให้กับประเทศมันจะใช้ชื่อเรียกว่า The Blacklist ซึ่งลักษณะของมันก็คือจะนับเวลาถอยหลังความเสียหายที่จะเกิดขึ้น ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งความสนุกของเกมส์ที่จะบีบหัวใจผู้เล่นว่าจะสามารถหยุดยั้งการก่อการร้ายแต่ละครั้งได้หรือไม่ นอกจากการเข้าหยุดยั้งการก่อการร้ายแต่ละครั้งแล้ว คุณจะต้องรับหน้าที่สืบค้นหาเบาะแสของคนร้ายและหาข้อมูลต่างๆเกี่ยวกับการก่อการร้ายครั้งต่อๆไปอีกด้วย ซึ่งเกมส์SPLINTER CELL BLACKLIST นี้จะทำให้คุณได้ใช้ความคิดของคุณเองออกมามากที่สุด เพราะทุกสิ่งที่คุณตัดสินใจนั้นคือความมั่นคงของประเทศทั้งหมด และอย่าลืมนะครับว่าภารกิจครั้งนี้ไม่ใช่แค่การสร้างความเดือดร้อนหรือความวุ่นวายเล็กในประเทศ เพราะเป้าหมายของมันอยู่ที่การถล่มประเทศนี้ให้ราบเป็นหน้ากลอง!!!

สิ่งที่ผู้เล่นต้องเจอในเกมส์

สำหรับสิ่งที่ผู้เล่นจะได้เจอในเกมส์ SPLINTER CELL BLACKLIST นี้ถือว่าไม่ใช่ธรรมดาเลยละครับ เพราะทั้งระบบการเล่น AI ศัตรู และกราฟิก ที่มีความสวยงามสมจริง ทำให้เกมส์ดูสนุกมากขึ้นและที่สำคัญคุณยังจะได้เจอกับอาวุธและอุปกรณ์สุดไฮเทคที่คุณไม่เคยเจอมาก่อน

สามารถดาวน์โหลดเกมส์ได้เลยครับ

|PART-01 || PART-02 || PART-03 ||

SPLINTER CELL BLACKLIST-1

SPLINTER CELL BLACKLIST-2

SPLINTER CELL BLACKLIST-4

SPLINTER CELL BLACKLIST-3

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)


แนะนำ GAME "SPLINTER CELL BLACKLIST" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว http://www.thaigamecity.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย
แสดงความคิดเห็น