The Elder Scrolls V Skyrim Hearthfire [FULL/CRACK/RELOADED/ENG/2012]

โพสเมื่อ: 6 ตุลาคม 2012

เข้าดู 116 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


[smartads]

หลังจากชุดเนื้อหาเสริมตัวก่อน “Dawnguard” ที่เพิ่งปล่อยออกมาให้ผู้เล่นได้สวมบทเป็นผีดิบดุูดเลือดไปเมื่อไม่นานมานี้ในเดือนมิถุนายนปี 2012 ล่าสุดทางค่าย Bethesda ก็ไม่ปล่อยให้แฟนๆต้องรอนาน ตัดสินใจประกาศชุดเนื้อหาดาวน์โหลดเสริมลำดับที่สองของเกม “The Elder Scrolls V: Skyrim” ต่อทันทีในชื่อ “Hearthfire”

ซึ่งภายในชุด DLC ตัวใหม่นี้ จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้สามารถซื้อผืนแปลงที่ดินเพื่อนำมาก่อสร้างปลูกเป็นบ้านของตนเองขึ้นมา แถมยังสามารถหาเฟอร์นิเจอร์มาประดับตกแต่งภายในที่พักอาศัยและสามารถแบ่งห้องเป็นสัดเป็นส่วน อาทิ ห้องคลังแสงเก็บศาสตราวุธ, ห้องแล็บทดลองสำหรับการเล่นแร่แปรธาตุสร้างไอเทมที่จำเป็นใช้ในเกม และสวนหย่อมเอาไว้เพาะปลูกพืชพรรณนานาชนิดหรือจะเลี้ยงสัตว์ก็ได้ นอกจากนี้หากผู้เล่นคนใดไม่อยากเสียเวลาสร้างบ้านเองและต้องการให้บ้านทั้งหลังเสร็จอย่างไวก็สามารถว่าจ้างนายหน้ามาช่วยจัดซื้อหาวัสดุมาสร้างและตกแต่งบ้านให้เราได้อีกด้วย

เมื่อบ้านของเราถูกสร้างเสร็จเรียบร้อย ผู้เล่นสามารถนำคู่สมรสของตนเข้ามาอยู่ร่วมชายคาเดียวกันและสามารถเลี้ยงบุตรของตนผ่านระบบ Adoption System ที่ถูกเพิ่มเติมเข้ามาใหม่ ซึ่งเหล่าผู้เล่นที่เป็นเจ้าของบ้านทั้งหลายจะได้รับมอบหมายภาระหน้าที่รับผิดชอบและภัยอันตรายครั้งใหม่ โดยผู้เล่นจำเป็นต้องเลี้ยงดูลูกน้อยไปพร้อมๆกับปกป้องบ้านของตนจากบรรดายักษ์ รวมไปถึงสัตว์ประหลาดน่าขยะแขยงต่างๆที่จะมาคอยรังควาน

ชุดเนื้อหาดาวน์โหลดเสริม “Hearthfire” สำหรับเกม The Elder Scrolls V: Skyrim จะเตรียมเปิดให้ดาวน์โหลดกันวันที่ 4 กันยายนนี้ในราคา 5 เหรียญ (400 ไมโครซอฟต์พอยท์) บนเอ็กบ็อกซ์ไลฟ์ก่อนเป็นที่แรกจากนั้นถึงจะเปิดให้ชาวพีซีและเพลย์สเตชัน 3 ได้โหลดกันในอีกหนึ่งเดือนถัดมา อย่างไรก็ตามสำหรับชุดเนื้อหาเสริมตัวก่อน “Dawnguard” ซึ่งถูกปล่อยออกมาแล้วทั้งบนเอ็กบ็อกซ์360 ในเดือนมิถุนายน และลงพีซีไปเมื่อต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมานั้น จนถึงตอนนี้ก็ยังไร้วี่แววว่าเมื่อไรจะลงให้สาวกเครื่องโซนี่ได้เล่นกันเสียที

อย่างเป็นทางการนี้ add-on ที่ The Elder Scrolls V: Skyrim คุณสามารถซื้อที่ดินและสร้างบ้านของคุณเองจากพื้นดินขึ้น – จากกระท่อมหนึ่งในห้องที่ง่ายในการผสมที่สมบูรณ์แบบด้วยแผ่กิ่งก้านสาขาคลังแสงเล่นแร่แปรธาตุห้องปฏิบัติการที่มีความเสถียร, สวน และอื่น ๆ ใช้เครื่องมือใหม่ทั้งหมดเช่นตารางร่างและปรับแต่งช่างไม้ที่จะเปลี่ยนหินสกัดดินและบันทึกลงในโครงสร้างแปรรูปและเฟอร์นิเจอร์ ได้เปลี่ยนบ้านของคุณเข้าไปในบ้านโดยการนำเด็ก

คุณสมบัติที่สำคัญ:

 • เลือกที่ดินของคุณ – เลือกจากสถานที่ในบึงเกลือของ Hjaalmarch ป่าของ Falkreath หรือใหญ่ทุนดราซีด เจ้าของที่ดินความทะเยอทะยานมากขึ้นซื้อที่ดินหลายและเริ่มสร้างอาณาจักรอสังหาริมทรัพย์
 • ปรับแต่งบ้านของคุณ – ขยายบ้านของคุณที่มีความหลากหลายของชุดห้องรวมอาวุธเล่นแร่แปรธาตุหอ, ห้องครัว, ห้องพักถ้วยรางวัลและอื่น ๆ ปลูกพืชในเรือนใหม่ของคุณปลูกฝัง slaughterfish ในโรงเพาะฟักปลาบ้านของคุณเป็นความลับผู้วิเศษในหอคอยที่มีเสน่ห์หรือแสดงพิชิตล่าสุดของคุณในห้องถ้วยรางวัล เพิ่มคุณสมบัติเพิ่มเติมเช่นม้า, โรงงาน, โรงถลุงสวนและอื่น ๆ
 • วัตถุประสงค์ใหม่และปฏิสัมพันธ์ – GUARD บ้านของคุณจากผู้เข้าชมที่ไม่พึงประสงค์เช่นลักพาตัวเที่ยวโจรติดอาวุธและการระบาด skeever เปิดเกือบใด ๆ ที่เป็นลูกศิษย์สจ๊วตส่วนบุคคลของคุณในการปรับปรุงและปกป้องบ้านของคุณ หรือถ้าคุณต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมจ้างส่วนบุคคลกวีหรือขับรถม้าเพื่อความสะดวกภาระของเจ้าของบ้าน
 • การรับเลี้ยงบุตรบุญธรรม – Transform บ้านของคุณเข้าไปในบ้านพร้อมกับระบบการรับเลี้ยงบุตรบุญธรรมของ Hearthfire ใหม่ทั้งหมด เอาเด็กและค้นพบวิธีใหม่ในการโต้ตอบกับครอบครัวของคุณ เล่นเกมกับเด็กให้พวกเขามีสัตว์เลี้ยงและได้รับโบนัสใหม่จากการมีครอบครัว

With this official add-on to The Elder Scrolls V: Skyrim, you can purchase land and build your own home from the ground up – from a simple one-room cottage to a sprawling compound complete with an armory, alchemy laboratory, stable, garden, and more. Use all-new tools like the drafting table and carpenter’s workbench to transform quarried stone, clay, and sawn logs into structures and furnishings. Even transform your house into a home by adopting children.

Key features:

 • Choose Your Land – Choose from property in the salt marshes of Hjaalmarch, the forests of Falkreath, or the vast tundra of The Pale. For the more ambitious landowner, purchase multiple plots and start building a real estate empire.
 • Customize Your Home – Expand your home with a variety of room combinations including an armory, alchemy tower, kitchen, trophy room and more. Grow plants in your new greenhouse, cultivate slaughterfish in the fish hatchery, house your Arcane Enchanter in the enchanting tower, or display your latest conquest in the trophy room. Add additional features like stables, mills, smelters, gardens and more.
 • New Objectives and Interactions – Guard your home from unwanted visitors like marauding kidnappers, armed bandits, and skeever infestations. Turn almost any follower into your personal steward to improve and protect your home. Or if you require more help, hire a personal bard or carriage driver to ease the burdens of home ownership.
 • Adoption – Transform your house into a home with Hearthfire’s all-new adoption system. Adopt children and discover new ways to interact with your family. Play games with the kids, allow them to have pets and gain new bonuses from having a family.

The Elder Scrolls V Skyrim HearthfireSystem Requirements

 • OS:Windows 7/Vista/XP PC (32 or 64 bit)
 • Processor:Dual Core 2.0GHz or equivalent processor
 • Memory:2 GB RAM
 • Graphics:Direct X 9.0c compliant video card with 512 MB of RAM
 • DirectX®:9.0c
 • Hard Drive:6 GB HD space
 • Sound:DirectX compatible sound card

The Elder Scrolls V Skyrim Hearthfire DLC-RELOADED

ดาวน์โหลดเกมส์์ The Elder Scrolls V Skyrim Hearthfire

[smartads]

โหลดแบบแบ่งพาร์ท (จากเว็บฝากไฟล์ฺ)

dl.bangiiz.com?5u

โหลดแบบบิท (TORRENT)

dl.bangiiz.com?5v

MAGNET

magnet:?xt=urn:btih:782ee933a61d72501a8905e041570e7dfe0fce43

วิธี Magnet นะครับ ต้องมีโปรแกรม uTorrent ก่อนแล้วเอา URL ยาวๆด้านบนไปใส่ Address Bar ของ Browser ของ IE หรือ Firefox ก็ได้นะครับ แล้วกด Enter มันก็จะรันโปรแกรม uTorrent ขึ้นมาก็เลือกไฟล์โหลดได้เลยครับ

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)


แนะนำ GAME "The Elder Scrolls V Skyrim Hearthfire [FULL/CRACK/RELOADED/ENG/2012]" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว http://www.thaigamecity.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย
แสดงความคิดเห็น