The Walking Dead Episode 3 : Long Road Ahead [FULL/ENG/CRACK]

โพสเมื่อ: 30 สิงหาคม 2012

เข้าดู 21 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


[smartads]

นับจากการวางจำหน่าย The Walking Dead Episode 1 และ Episode 2 ของเกม The Walking Dead ผ่านไปราว 2 เดือน จนผู้เล่นหลายท่านอาจเบื่อที่จะรอ Episode ต่อไป ล่าสุดทาง Telltale ผู้พัฒนาเกมเอาชีวิตรอดจากซอมบี้แนว Adventure ดังกล่าว ได้ออกมายืนยันว่าพวกเขากำลังปรับปรุง Episode 3 ของเกม ให้ดีที่สุดและจะปล่อยออกมาให้ผู้เล่นได้เล่นกันในช่วงกลางเดือนสิงหาคมนี้ ทุกแพลทฟอร์ม PC, Mac, PS3, XBox 360

ชีวิตจะมีเพื่อความอยู่รอดท่ามกลางตายในเกมนี้ขึ้นอยู่กับตายเดิน, หนังสือชุดสะเทือนใจอย่างกว้างขวางการ์ตูนและซีรีส์โทรทัศน์ ข้ามห้าเอพมืดและอารมณ์ของการเล่นเกมการตัดสินใจทุกกระทำที่คุณทำอาจส่งผลให้เรื่องราวทั้งหมดของเกมเปลี่ยนรอบ ๆ ตัวคุณ

คุณสมบัติ The Walking Dead Episode 3 : Long Road Ahead

 • จากโรเบิร์ตเคริ์ก Eisner รางวัลชนะเลิศหนังสือการ์ตูนชุดตายเดินช่วยให้เล่นเกมได้สัมผัสกับความกลัวที่แท้จริงของคัมภีร์ของศาสนาคริสต์ผีดิบ
 • ประสบการณ์การเล่นเกมที่เหมาะ – อาศัยอยู่กับผลกระทบที่ลึกซึ้งและยาวนานของการตัดสินใจที่คุณทำในแต่ละฉาก การกระทำและการเลือกของคุณจะส่งผลกระทบต่อว่าเรื่องของคุณเล่นออกไปทั่วทั้งชุด
 • เหตุการณ์ประสบการณ์ที่เชื่อมต่อกับเทพนิยายตายเดิน พบปะผู้คนและเยี่ยมชมสถานที่ที่ส่อให้เห็นเรื่องราวของรองนายอำเภอริกกริมส์ พบเกล็นก่อนที่เขาจะมุ่งหน้าไปแอตแลนตา, สำรวจฟาร์ม Hershel ก่อนริกและกลุ่มของเขามาถึงของผู้รอดชีวิตและก่อนที่โรงนากลายเป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงในการเดินตำนานตาย
 • คุณจะถูกบังคับให้ต้องทำการตัดสินใจที่ไม่ยากเพียง แต่ที่จะต้องการให้คุณให้เป็นทางเลือกที่แทบจะทันทีทันใด มีเวลาที่จะไตร่ตรองเมื่อตายจะห้ำหั่นประตูลงไม่ได้!
 • เกมสยองขวัญผจญภัยของเดือน 5 ตอน คุณสมบัติที่มีความหมายในการตัดสินใจการสำรวจการแก้ปัญหาและการต่อสู้อย่างต่อเนื่องเพื่อความอยู่รอดในโลกมนุษย์ย่ำยีโดย
 • แรงบันดาลใจจากงานศิลปะหนังสือการ์ตูนต้นฉบับ

The living will have to survive amongst the dead in this game based on The Walking Dead, the widely acclaimed comic book series and television series. Across five dark and emotional episodes of gameplay, every decision and action you take can result in the entire story of the game changing around you.

Features

 • Based on Robert Kirkman’s Eisner-Award winning comic book series, The Walking Dead allows gamers to experience the true horror of the zombie apocalypse.
 • A tailored game experience — Live with the profound and lasting consequences of the decisions that you make in each episode. Your actions and choices will affect how your story plays out across the entire series.
 • Experience events that connect to the Walking Dead saga. Meet people and visit locations that foreshadow the story of Deputy Sheriff Rick Grimes. Meet Glenn before he heads to Atlanta, explore Hershel’s farm before Rick and his group of survivors arrive and before the barn becomes a notorious location in Walking Dead lore.
 • You’ll be forced to make decisions that are not only difficult, but that will require you to make an almost immediate choice. There’s no time to ponder when the undead are pounding the door down!
 • An Adventure Horror game of 5 monthly episodes. Features meaningful decision-making, exploration, problem solving and a constant fight for survival in a world overrun by the undead.
 • Artwork inspired by the original comic books.

The Walking Dead Episode 3 Long Road Ahead-RELOADED
Size: 2.14 GB

 1. Unrar.
 2. Burn or mount the image.
 3. Install the game.
 4. Copy the content from /Crack directory on the DVD to the
  directory of the game. We recommend firewalling all game exes as well.
 5. Play the game.
 6. Support the software developers. If you like this game, BUY IT!

The Walking Dead Episode 3 : Long Road Ahead Minimum System Requirements

 • CPU:    2.0 GHz Pentium 4 or equivalent
 • RAM:    3 GB RAM
 • VGA:    ATI or NVidia card w/ 512 MB RAM
 • DX:    Direct X 9.0c
 • OS:    XP Service Pack 3 / Vista / Windows 7
 • HDD:    2 GB Space Free
 • Sound:    Direct X 9.0c sound device
 • Note: (Not recommended for Intel integrated graphics)

ดาวน์โหลดเกมส์ The Walking Dead Episode 3 : Long Road Ahead

[smartads]

โหลดแบบแบ่งพาร์ท / TORRENT / CRACK by SKIDROW

dl.bangiiz.com?3m

โหลดแบบ TORRENT

dl.bangiiz.com?3n

MAGNET

magnet:?xt=urn:btih:DA0DC9A6D4FF46D4B9363FE6AA0CF778EA648B80

วิธี Magnet นะครับ ต้องมีโปรแกรม uTorrent ก่อนแล้วเอา URL ยาวๆด้านบนไปใส่ Address Bar ของ Browser ของ IE หรือ Firefox ก็ได้นะครับ แล้วกด Enter มันก็จะรันโปรแกรม uTorrent ขึ้นมาก็เลือกไฟล์โหลดได้เลยครับ

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
The Walking Dead Episode 3 : Long Road Ahead [FULL/ENG/CRACK], 0.5 out of 5 based on 1 rating


แนะนำ GAME "The Walking Dead Episode 3 : Long Road Ahead [FULL/ENG/CRACK]" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว http://www.thaigamecity.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย
แสดงความคิดเห็น
คนธรรมดา จะทำไม พูดว่า:

ขออภัยเล็กน้อยครับ! ธุรกิจ Snatur (ศรีไทยซุปเปอร์แวร์) ไม่ใช่การขายตรง เป็นการทำสื่อโฆษณาออนไลน์ และสามารถทำฝันให้เป็นจริงไม่ต้องมีประสบการณ์ ไม่จำกัดวุฒิ รายได้1-2หมื่นต่อเดือน(อยู่ที่ความขยันของคนนะ ทำมากได้มาก ทำน้อยได้น้อย) เพียงคุณมีคุณสมบัติดังนี้1.มีเมล์ส่วนตัว2.มีเวลาใช้เน็ตวันละ 2-3ชม.3.ขยัน ตั้งใจ ตรงต่อเวลาสนใจฝากข้อมูลได้ที่ 
 http://www.job2income.com/?id=snatur
www.job2income.com/?id=snatur
www.job2income.com/?id=snatur
www.job2income.com/?id=snaturหรือโทร 087-509-9097 K’ เอก

VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)