Titan online

โพสเมื่อ: 8 พฤษภาคม 2014

เข้าดู 737 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


Titan-online-1

 

 Titan online  เกมเก่าสุดเก๋า ที่เป็นแนวสไตล์กลิ่นอายแบบจีน ๆ รูปแบบเป็น  MMORPG ที่จะทำให้ผู้เล่นตื่นตาไปกับวิทยายุทธที่น่าตื่นตาตื่นใจ มีรูปแบบสกิลการโจมตีแบบ combo Attack  กระบวนท่าโจมตีที่สวยงาม เหล่าศาสตราวุธเรืองแสงที่รอให้ผู้เล่นเข้ามาสัมผัส  ถึงจะเป็นเกมเก่าแล้ว แต่ยังคงมีความขลังมีมนต์เสน่ห์แบบที่เกมใหม่ ๆ หาได้ยาก

 

โดยระบบเด่น ๆ ที่จะขอแนะนำเลยคือ ระบบ titan system ไททัน นั้นคือหุ่นที่จะช่วยเพิ่มค่าสถานะต่าง ๆ ให้กับผู้เล่นมากขึ้น จึงการจะได้ไททันนั้น จะต้องผ่านภารกิจ และต้องนำไอเทมที่ได้มานำไปสร้างให้เป็นสร้อยไททัน ชนิของไททันนั้นจะมี 3 ระดับขั้น มี บรอน ซิลเวอร์ และ โกลด์ ซึ่งเมื่อเรียกใช้ไททันแล้ว ผู้เล่นจะไม่สามารถใช้สกิลปกติได้ แต่จะใช้สกิลของไททันแทนนั่นองซึงในส่วนของการสร้างสร้อยคอไททันนั้น สามารถรับภารกิจง่าย ๆได้ในเมืองทั้งนี้ไททันนั้นยังสามารถอัพเกรดได้ด้วย

 

ระบบที่น่าสนใจอีกระบบคือ ระบบ Guild war หรือเรียกว่า สงครามชิงปราสาท ซึ่งกิลด์ที่จะเข้าร่วมได้นั้นต้องมีเลเวลกิลด์ ระดับ 5 ขึ้นไปและต้องมีฐานตั้งมั่นอยู่ในเมืองที่ระบบกำหนดด้วย การยึดครองปราสาทนั้นจะใช้เวลา 20 นาทีในการชิงปราสาท จะแบ่งเป็น 2 ฝ่าย ฝ่ายชิง และฝ่ายกัน เมื่อการบุกโจมตีเข้าสูงกลางปราสาท หัวหน้ากิลด์หยิบตราประทับได้สำเร็จภายใน 1 นาทีโดยไม่มีการตาย และจะต้องป้องกันตราประทับไว้ให้ครบ 20 นาที หากป้องกันได้ถือว่า ยึดครองปราสาทได้สำเร็จ ข้อควรระวังคือ เมื่อผู้เล่นตายในสนามรบจะเสียค่าประสบการณ์ และเงินในตัวด้วย  ซึ่งภายในปราสาทนั้นถือว่าเป็นพื้นที่พิเศษ ที่ผู้เล่นสามารถเปิดระบบ PK ได้โดยไม่เสียอะไรเลย

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 2 votes)
Titan online , 5.0 out of 5 based on 2 ratings


แนะนำ GAME "Titan online" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว http://www.thaigamecity.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย
แสดงความคิดเห็น