Torchlight 2 Download [FULL/Crack/Multiplayer/LAN] 100% Working

โพสเมื่อ: 21 กันยายน 2012

เข้าดู 2,602 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


[smartads]

หลังจากที่ช่วงนี้กระแส Diablo III มาแรงแซงทุกโค้งกันสุดๆแล้ว ผมจะพาแหกกระแสมาทำความรู้จักกับเกมๆนึง ที่เมื่อก่อนเคยได้ชื่อว่า เป็นเกมแก้ขัดรอ Diablo III จนพลิกกลายมาเป็นเกมที่น่าจับตามองเกมหนึ่งด้วยทั้งภาพและความสนุกในการเล่น บัดนี้ได้มีภาคต่อออกมาให้เราได้สัมผัสกันบ้างแล้วกับเกมที่มีชื่อว่า Torchlight 2 นั่นเองครับ ซึ่งก็เป็นผลงานจากทีมผู้พัฒนา Runic Games ซึ่งเคยมีส่วนร่วมพัฒนาเกมอย่าง Diablo และ Fate มาก่อนอีกด้วย

แน่นอนว่า Torchlight 2 เอง ก็ยังคงความมันส์ของ Gameplay จาก Torchlight ภาคแรก ด้วยการต่อสู้แบบ Hack&Slash และระบบ Random Dungeon ที่จะทำให้คุณได้พบเจอกับสิ่งแปลกใหม่ตลอดเวลา แม้จะเล่นใหม่อีกกี่รอบก็ตาม แต่ก็จะมีระบบใหม่ๆเพิ่มเข้ามาในภาคนี้เหมือนกันไม่ว่าจะเป็นระบบวันเวลา ระบบสภาพภูมิอากาศต่างๆ ตัวเควสต์เนื้อเรื่องเองก็ถูกปรับให้มีความยาวที่มากขึ้นจากภาคแรกมาก และยังมีเมืองอื่นๆที่ให้แวะเยี่ยมชมหยุดพักระหว่างทางอีกมากมาย (ภาคเก่ามีเมืองเดียวเองมั้ง เป็นเกมลงเหมืองไปเลย) และแน่นอนระบบเพื่อนคู่หูคู่ซี้ (หมายถึงนอนตายกับเรานะ)อย่างสัตว์เลี้ยง ที่มีให้เลือกตั้งแต่แรก ภาคนี้ก็ยังคงอยู่ แถมมีประเภทสัตว์ให้เลือกมากขึ้นอีกด้วยเช่นกัน

สำหรับในภาคแรกนั้น Torchlight เองก็จะมี 3 อาชีพให้เลือกเล่นด้วยกัน มาในคราวนี้ Torchlight 2 เอง ได้มีการรื้อแผงอาชีพใหม่ทั้งหมด และได้มีการเพิ่มอาชีพเข้ามาอีก 1 อาชีพ ทำให้มีให้เลือกเล่นด้วยกันทั้งหมด 4 อาชีพ ได้แก่

Engineer หน่วยวิศวะช่างกล มีความสามารถในการต่อสู้ระยะประชิดสูงด้วยประแจยักษ์คู่ใจ มีการใช้พลังงานจาก Ember เป็นอาวุธในรูปแบบสไตล์สตรีมพั๊งค์

Outlander นักผจญภัยผู้เร่ร่อน ที่มีความสามารถในการต่อสู้ระยะไกล ด้วยปืนกระบอกโตของเขานั่นเอง นอกจากนี้ เขายังมีความสามารถในการใช้เวทมนต์อีกเล็กน้อยด้วย

Berserker อาชีพน้องใหม่ล่าสุดของภาคนี้ มีความสามารถในการต่อสู้ระยะประชิดด้วยความรวดเร็วและรุนแรงด้วยสนับมือ นอกจากนี้เขายังมีพลังแห่งสัตว์ป่าทำลายล้างทุกอย่างที่ขวางทางด้วย

Embermage จอมขมังเวทย์ ที่มีความสามารถในการโจมตีด้วยเวทมนต์ต่างๆ พวกเขาได้ฝึกการควบคุมพลังแห่งธรรมชาติด้วยกันถึง 3 ธาตุ ไฟ น้ำแข็ง สายฟ้า เพื่อนำมาเป็นพลังของตนเอง

ปกติเกมสมัยนี้จะไม่ค่อยเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้อัพเกรดค่าสถานะ หรือ Status กันซักเท่าไหร่นัก ซึ่งจะไปเน้นการหาออพชั่นจากอุปกรณ์สวมใส่กันมากกว่า แต่หาใช่ Torchlight 2 ไม่ เพราะว่า Torchlight 2 ยังคงมีระบบการอัพ Stat อยู่เช่นเดิม ซึ่งก็จะสามารถอัพได้ทั้งหมด 4 ค่าด้วยกัน ได้แก่

 • Strength ช่วยเพิ่มความเสียหายของอาวุธ
 • Dexterity ช่วยเพิ่มอัตราการติด Critical และการหลบหลีก
 • Focus ช่วยเพิ่มความเสียหายทางเวทมนต์
 • Vitality ช่วยเพิ่มพลังป้องกัน (น่าจะค่า HP สูงสุดด้วย)

โดยที่เมื่อเราเลเวลอัพ 1 เลเวล ก็จะได้ค่า Stat Points มาอัพถึง 5 หน่วยด้วยกัน นอกจากนี้เรื่องระบบสกิลเอง สำหรับทุกตัวละครก็จะมีหน้าต่างสกิลทั้งหมด 3  หน้า ซึ่งแต่ละหน้าก็จะมีความสามารถที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง แต่ละสกิลก็จะต้องการเลเวลตัวละครในการอัพเป็นหลัก ถ้าเลเวลไม่ถึงก็ยังอัพเกรดไม่ได้ ใครอยากอัพสกิลหน้าไหน ถูกใจสกิลไหนก็เลือกอัพเกรดกันได้เลย โดยที่เลเวลอัพ 1 เลเวล เราจะได้ Skill Points มา 1 หน่วย

ไม่มีเนทก็เล่นได้ มีเนทก็เล่นดี

สำหรับ Torchlight 2 เองนั้น ก็ได้มีการเพิ่มระบบของ Multiplayer เข้ามา หลังจากแฟนๆมีกระแสเรียกร้องในภาคแรกอย่างคับคั่ง และ Runic Games เองก็ได้ตอบรับกระแสเหล่านั้น โดยภาคนี้เราจะสามารถเล่นกันแบบ Co-operative play ได้แล้ว ซึ่งเราอาจจะเล่น Online ผ่านอินเตอร์เนทอยู่บ้านก็ได้ หรือจะเป็นเล่นผ่าน LAN ในร้านเกมหรือออฟฟิศเดียวกันก็ได้ เรียกได้ว่า งานนี้จะมีอินเตอร์เนทหรือไม่มีอินเตอร์เนท ก็สามารถเล่นสนุกกับเพื่อนๆได้เช่นกัน ส่วนตัว Single Player นั้น ไม่จำเป็นต้องใช้อินเตอร์เนทในการเชื่อมต่อจ้า

ขอบคุณรีวิวจาก online-station

RPG การกระทำที่ได้รับรางวัลคือกลับใหญ่กว่าและดีกว่าที่เคย! เหมือนครั้งที่สองจะพาคุณกลับเข้ามาในเล่นสำนวนโลกอย่างรวดเร็วของมอนสเตอร์โหดร้ายสมบัติมากมายและความลับที่น่ากลัว – และอีกครั้งหนึ่งชะตากรรมของโลกอยู่ในมือของคุณ!

เหมือนครั้งที่สองจับทั้งหมดรสชาติและความตื่นเต้นของเกมเดิม – ในขณะที่การขยายตัวทั่วโลกและการเพิ่มคุณสมบัติผู้เล่นที่ต้องการมากที่สุดรวมทั้งออนไลน์และ LAN Co-op หลาย เหมือนครั้งที่สองเป็นไปอย่างรวดเร็วและสนุกสนานไปกับแประกับการกระทำและของขวัญ เดี่ยวผจญภัยหรือออนไลน์กับเพื่อนของคุณ!

Key Features:

 • หลาย – เล่น Co-op กับเพื่อน ๆ ของคุณผ่านทาง LAN หรือผ่านทางอินเทอร์เน็ตได้ฟรี สมัครไม่มีการขายสินค้า บริการจัดหาคู่ใหม่ของเราจะช่วยให้คุณหาเพื่อนเริ่มเกมใหม่และเกมที่มีอยู่เข้าร่วม และเช่นเคยคุณสามารถเล่นแบบออฟไลน์ที่เล่นคนเดียวเช่นกัน
 • ตัวอักษรที่สามารถปรับแต่ง – ผู้เล่นจะสร้างและปรับตัวจากหนึ่งในสี่ชั้นเรียนใหม่แบรนด์ แต่ละชั้นที่สามารถเล่นได้ทั้งชายหรือหญิงที่มีคุณสมบัติที่กำหนดเองและเครื่องสำอางมีลักษณะที่จะทำให้แต่ละตัวบุคคลออกมายืน ทั้งหมดทักษะใหม่และของขวัญให้โหลดของโอกาสสำหรับการสร้างเอกลักษณ์
 • Moddability – เผาเหมือนบรรณาธิการครั้งที่สองจะให้ผู้เล่นสามารถสร้างตัวเองครับการเพิ่มเนื้อหามากยิ่งขึ้นไปทั่วโลก มีเพื่อนของคุณดาวน์โหลด Mod เดียวกันและเล่นด้วยกัน จุดไฟเผาจะมีให้ดาวน์โหลดแยกต่างหากไม่นานหลังจากการเปิดตัว
 • ส่วนติดต่อผู้ใช้ใหม่ – Torchlight II ภูมิใจนำเสนอส่วนติดต่อผู้ใช้ใหม่และการปรับปรุงการออกแบบมาเพื่อจะง่ายกว่าที่เคยสำหรับผู้เล่นใหม่ที่จะเลือกขึ้นและเล่น นี้อินเตอร์เฟซง่ายช่วยให้คุณสามารถมุ่งเน้นไปที่การเล่นเกมแบบที่คุณต้องการ
 • โลกเปิด – เราไม่เพียง แต่ในเมืองที่เหมือนอีกต่อไป! สำรวจพื้นที่บกกว้างใหญ่และเมืองศูนย์กลางหลายต่อสู้ฝ่าสายฝน, หิมะทั้งวันและคืน สุ่มระดับของเรามั่นใจรูปแบบใหม่, เส้นทาง, ปล้นและมอนสเตอร์ทุกครั้งที่คุณเล่นทุกคน
 • เกมใหม่แถม – ในพลัสใหม่เกม, เกมยังไม่จบจนกว่าคุณจะบอกว่ามันเป็น เมื่อคุณได้ตีแคมเปญหลักที่เหมือนครั้งที่สองของคุณสามารถเริ่มต้นอีกครั้งกับอักขระเดียวกันสำหรับความท้าทายที่ยิ่งใหญ่อย่างมีนัยสำคัญ คุณจะเก็บทั้งหมดของทักษะทองและเกียร์ที่คุณทำงานหนักเพื่อ!
 • สัตว์เลี้ยงและตกปลา – คุณสมบัติเหล่านี้เป็นที่นิยมของพวกเขาให้กลับเหมือนในครั้งที่สองในรูปแบบที่ดีขึ้น ทางเลือกมากขึ้นผลดีและสัตว์เลี้ยงของคุณจะยังคงให้รีบวิ่งไปที่เมืองที่จะขายยกเค้าคุณเพื่อให้คุณไม่ต้อง

The award-winning action RPG is back, bigger and better than ever! Torchlight II takes you back into the quirky, fast-paced world of bloodthirsty monsters, bountiful treasures, and sinister secrets – and, once again, the fate of the world is in your hands!

Torchlight II captures all the flavor and excitement of the original game – while expanding the world and adding the features players wanted most, including online and LAN co-op multiplayer. Torchlight II is fast, fun, and filled to the brim with action and loot. Adventure solo or online with your friends!

Key Features:
Multiplayer – Play co-op with your friends via LAN or over the Internet for free. No subscriptions, no item sales. Our new matchmaking service lets you find friends, start new games, and join existing games. And, as always, you can play single-player offline as well.
Customizable Characters – Players will create and customize a character from one of four brand new classes. Each class can be played as either male or female, with customized cosmetic features and looks to make each individual character stand out. All new skills and loot give loads of opportunity for unique character builds.
Moddability – TorchED, the Torchlight II editor, will give players the ability to create their own mods, adding even more content to the world. Have your friends download the same mod and play together. TorchED will be available as a separate download very shortly after launch.
New User Interface – Torchlight II boasts a new and improved user interface, designed to be easier than ever for new players to pick up and play. This intuitive interface ensures you can focus on playing the game the way you want to.
Open World – We’re not only in the town of Torchlight anymore! Explore vast overland areas and multiple hub towns, fight through rain, snow, day and night. Our level randomization ensures new layouts, paths, loot, and monsters every time you play.
New Game Plus – In New Game Plus, the game’s not over until you say it is. Once you’ve beaten Torchlight II’s primary campaign, you can start again with the same character for a significantly greater challenge. You’ll keep all of the skills, gold, and gear you worked so hard for!
Pets & Fishing – These popular features make their return in Torchlight II in improved form. More choices, better effects, and your pet will still make the run to town to sell your loot so you don’t have to.

วิธีเล่นออนไลน์

game mode single / multiplayer

multiplayer: local network / Internet

Torchlight 2 System requirements

 • Pentium 4 1.4 GHz,1 GB RAM (2 GB RAM – Vista/7)
 • graphic card 256 MB (GeForce 7900 GTX or better)
 • 1.2 GB HDD
 • Windows XP/Vista/7

Torchlight II-RELOADED
Size: 1.62 GB

Installations

 1. Unrar.
 2. Burn or mount the image.
 3. Install the game.
 4. Copy over the cracked content.
 5. Play the game.
 6. Support the software developers. If you like this game, BUY IT!

ดาวน์โหลดเกมส์ Torchlight 2

[smartads]

โหลดแบบแบ่งพาร์ท + โหลด Crack แยก (จากเว็บฝากไฟล์)

dl.bangiiz.com?4h

โหลดแบบบิท มี Crack ในตัว  (TORRENT+Cracked)

dl.bangiiz.com?4i

MAGNET

magnet:?xt=urn:btih:b32e95c5d69a5e4e2da9d7558d2fd2aca6318a87

วิธี Magnet นะครับ ต้องมีโปรแกรม uTorrent ก่อนแล้วเอา URL ยาวๆด้านบนไปใส่ Address Bar ของ Browser ของ IE หรือ Firefox ก็ได้นะครับ แล้วกด Enter มันก็จะรันโปรแกรม uTorrent ขึ้นมาก็เลือกไฟล์โหลดได้เลยครับ

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)


แนะนำ GAME "Torchlight 2 Download [FULL/Crack/Multiplayer/LAN] 100% Working" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว http://www.thaigamecity.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย
แสดงความคิดเห็น
Tangkva Tk'a พูดว่า:

ใครโหลดได้แล้วบ้างงง  สอนมั้งจิ โหลดไม่เป็นอ่า  อยากได้ๆๆๆ  ;))

VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Tangkva Tk'a พูดว่า:

โหลดงัยอ่าาา  อยากได้มากๆๆๆเลย  T__T

VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/5 (0 votes cast)
VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Anuwat Simahasarn พูดว่า:

ขอบคุณครับ

VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 4.0/5 (1 vote cast)
VA:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)