TRANSISTOR

โพสเมื่อ: 25 พฤษภาคม 2014

เข้าดู 784,204 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


TRANSISTOR เกมไซ-ไฟแอ็คชั่นอาร์พีจี

   อีกหนึ่งแนวเกมส์ที่น่าสนใจไม่น้อยสำหรับ เกมส์แนวไซ-ไฟแอ็คชั่นอาร์พีจี ที่มีการผสมผสานวิทยาศาสตร์เข้าไปอย่างลงตัว และวันนี้ผมได้นำเอาอีกหนึ่งเกมส์แนวนี้ที่หลายคนพยายามตามหามาแนะนำกันครับ ซึ่งก็คือ “เกมส์ TRANSISTOR” นั่นเอง ถ้าหากคุณพร้อมแล้วก็เข้าสู่โลกของเกมส์มันส์ๆนี้ได้เลยครับ

เรื่องราวที่เกิดขึ้นในเกมส์ TRANSISTOR

“เกมส์ TRANSISTOR” จะมีเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับวิทยาศาสตร์นิดหน่อยครับเพื่อนๆ ในเกมส์คุณจะได้รับบทบาทเป็นสาวน้อยคนหนึ่งที่มีพลังวิเศษที่แสนจะแกร่งกล้าอย่างมาก และแน่นอนว่าเมื่อตัวเองมีของดี จอมวายร้ายที่ไม่ใช่คนดีก็ต้องอยากได้พลังพิเศษเหล่านี้มากเป็นของตนเอง และมันกำลังจะเข้ากำจัดเธอ ซึ่งคุณที่สวมบทบาทเป็นสาวน้อยคนนี้จะต้องเอาชีวิตรอดและจัดการพวกมันให้ราบคราบให้ได้ คุณจะมาพร้อมกับอาวุธลึกลับที่ใครๆก็ต้องการ แต่คุณไม่สามารถทราบได้ว่าอาวุธลึกลับนี้เป็นของใครกันแน่ แต่ที่แน่ๆ เธอจะต้องพยายามรักษามันเอาไว้ให้ได้ เพราะแต่ละคนที่แสดงความเป็นเจ้าของดูแล้วไม่มีใครเป็นคนดีสักคน เพราะฉะนั้นเธอจึงต้องต่อสู้และพยายามหาเจ้าของที่แท้จริงให้ได้

ความน่าสนใจในเกมส์ TRANSISTOR

ใครที่ชอบเกมส์แนว Action RPG อยู่แล้วก็คงจะถูกใจหลายคนจริงๆ เพราะต้องยอมรับเลยครับว่ามีการผสมผสานระหว่างแนววิทยาศาสตร์และ Action RPG อย่างลงตัว อีกทั้งยังมีทั้งภาพและเสียงที่น่าตื่นเต้น ทำให้ได้อารมณ์คนเล่นเกมส์มันส์ๆได้เป็นอย่างดีเลยละครับ เห็นแบบนี้แล้วเริ่มอยากจะลองเล่นเกมส์นี้กันแล้วหรือเปล่า ถ้าอย่างนั้นก็อย่ารอช้าเลยครับเพื่อนๆ ใครที่อยากจะรู้ว่ามันจะมันส์สะใจและสนุกดั่งคำร่ำลือหรือไม่นั้นของแบบนี้ต้องเล่นเองครับ จึงจะรู้ดีที่สุด ใครที่ว่างไม่มีอะไรทำก็ลองเพิ่มทักษะความสามารถในการใช้สายตาและความรวดเร็วของตนเองได้ในเกมส์ TRANSISTOR ได้เลยครับ เชื่อได้เลยว่าจะเปลี่ยนเวลาที่น่าเบื่อกลายมาเป็นสนามแห่งความสนุกสนานได้แน่นอน

สามารถดาวน์โหลดเกมส์ได้เลยครับ

PART.01– PART.02 – PART.03

TRANSISTOR -1

transistor-2

transistor-3

transistor-4

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)


แนะนำ GAME "TRANSISTOR" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว http://www.thaigamecity.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย


ปิดไม่ให้แสดงความคิดเห็น