TY online

โพสเมื่อ: 8 พฤษภาคม 2014

เข้าดู 925,518 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


TY online เกมแนวจอมยุทธ เป็นรูปแบบการเล่นแบบ เทินเบส นั่นก็คือ เป็นการต่อสู้ผลัดกันคนละตาแบบ real time ซึ่งเกมนี้นั้น ใช้ค่าความไวเป็นหลัก ฝ่ายไหนไวกว่าจะเป็นผู้ที่ได้โจมตีก่อน จะเป็นการเก็บค่าประสบการณ์ตีมอนเตอร์ทั่วไป เนื้อเรื่องเกมนั้นอิงจากเกมสามก๊กเป็นหลัก ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นตัวละครตัวหนึ่งที่กำลังออกรบอยู่ในสงคราม 3 ดินแดนแห่งนี้ แม้ว่าปัจจุบันจะมีเกม3ก๊กออกมามากมาย แต่เกมนี้นั้นทำออกมาในรูปแบบคาแรกเตอร์ที่น่ารักสดใสมาก

ภายในเกมนั้นจะมีอาชีพคลาสแรกให้เลือก 4 อาชีพด้วยกันคือ mage swordman archer warrier และจะสามารถเปลี่ยนคลาสที่สูงขึ้นได้อีก 3 คลาสตามลำดับ ความพิเศษของอาชีพคือ ในอาชีพหลักต่าง ๆ สามารถฟิวชั่นกับอาชีพสายอื่นได้ สมมุติว่า ผู้เล่นเป็น mage แล้วอยากได้สกิลของ swordman ซึ่งก็สามารถทำได้ ต่างจากเกมอื่นที่เน้นสายใดสายหนึ่งไปเลย

ระบบในเกมนั้น น่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลย เช่นระบบ พาหนะ ผู้เล่นสามารถขี่พาหนะเข้าโหมดโจมตีได้ ซึ่งพาหนะของผู้เล่นบางชนิด จะมีสกิลพิเศษ บวกค่าประสบการณ์ 50 เปอร์เซ็นต์จากการตีมอนเตอร์อีกด้วย ยกตัวอย่างง่าย ๆ จากเดิมที่ตีมอนเตอร์ได้ค่าประสบการณ์ 50 ถ้าผู้เล่นใช้พาหนะ ผู้เล่นจะได้ค่าประสบการณ์ 75 เป็นต้น ซึงนอกจากจะเพิ่มค่าประสบการณ์ให้แล้ว พาหนะยังมีค่าความไวอีกด้วย พาหนะนั้นหาได้ง่าย ๆ จากในเกมและในไอเทมช้อป

ระบบอีกอย่างหนึ่งที่น่าสนใจคือ ระบบการ์ดขุนพล ซึ่งการ์ดขุนพลต่าง ๆ นี้นั้นจะมีสกิลพิเศษท่าไม้ตาย ผู้เล่นสามารถใส่การ์ขุนพลได้มากสุด 10 การ์ด ซึ่งการ์ดแต่ละใบนั้นก็จะเป็นขุนพลตามตำนานสามก๊ก ไม่ว่าจะเป็นโจโล เล่าปี ขงเบ้ง เป็นต้น ที่พร้อมจะมาร่วมรบร่วมเก็บประสบการณ์ในดินแดนสุดแฟนตาซี

หากใครชอบเกมจีน แนวสามก๊กหล่ะก็ เกมนี้เป็นอีกหนึ่งเกมที่มีภาพสดใสน่ารักที่เล่าเรื่องราวตำนานอันยิ่งใหญ่

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)


แนะนำ GAME "TY online" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว http://www.thaigamecity.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย
แสดงความคิดเห็น