Volgarr the Viking

โพสเมื่อ: 9 พฤษภาคม 2014

เข้าดู 110 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


Volgarr the Viking สุดยอดเกมส์แห่งความท้าทาย

ความตื่นเต้นได้เริ่มขึ้นแล้วกับ เกมส์ volgarr the Viking ขอบอกได้เลยว่าเกมส์นี้ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ เพราะผู้เล่นส่วนใหญ่อาจจะถอดใจ และมักไม่ค่อยมีใครที่จะสามารถเคลียร์เกมส์นี้ได้ เกมส์นี้จึงเป็นอีกเกมส์หนึ่งที่เพิ่มความท้าทายจากคอเกมส์ทั่วโลก เพราะถ้าหากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่สามารถจะเอาชนะเกมส์ระดับเทพนี้ได้ ขอบอกเลยว่าความสุดยอดที่หลายคนต้องการเอาชนะคุณได้สามารถจัดการมันไปแล้ว เกมส์นี้ก็เป็นอีกหนึ่งเกมส์ต่อสู้ ซึ่งวิธีการเล่นก้จะเป็นตัวฮีโร่ที่ใช้ดาบในการต่อสู้ โดยที่คุณสามรถเก็บ ดาบ โล่ หรือหมวก เพื่อเป็นชุดที่จะทำให้ตัวของฮีโร่ของผู้เล่นนั้นแข็งแกร่งและโจมตีแรงขึ้น ซึ่งหากผู้เล่นไม่อัพเกรดชุดนั้น ผู้เล่นก็จะโดนศัตรูเข้าโดจมตีเพียง 4 ครั้ง ฮีโรก็จะตายและจะต้องกลับไปเล่นจุดๆเดิมใหม่ (นี่แหละคือจุดที่หลายคนถอดใจ)

แต่ถ้าหากคุณมีทักษะในการเล่นบ่อยครั้งมากขึ้น ผู้เล่นก็จะรู้หลักการในการโจมตัวศัตรูและป้องกันตัวเอง เช่น การต่อสู้กับแมงมุมยักษ์  เราจะต้องก้มต่ำๆและฟันให้ตาย หากผู้เล่นยืนฟันอยู่เฉยๆมันก็อาจจะฟันไม่เข้าและผู้เล่นเองก็จะแมงมุมยักษ์โจมตีจนตาย หรือจะเป็น การต่อสู้กับตัวกิ้งก่าพิษ ซึ่งจุดเด่นของมันคือมีความรวดเร็วเป็นอย่างมาก ผู้เล่นจะต้องนำตัวฮีโร่ไปโจมตีอย่างรวดเร็ว ซึ่งในเกมส์จะมีอุปสรรคมากมายที่เพิ่มความท้าทายในการต่อสู้ โดยระหว่างการต่อสู้นั้นบางครั้งก็จะมีดอกไม้ปล่อยพิษมาแอบโจมตีผู้เล่นข้างหลังอีกด้วย ผู้เล่นก็จะต้องใช้สายตาและทักษะเป็นพิเศษเช่นกัน กว่าจะชนะผ่านไปได้

แต่ถ้าใครที่เล่นแล้วก็ตายบ่อยมาก อยากจะบอกเลยครับว่าการตายบ่อยครั้งของเกมส์นี้เป็นเรื่องที่ธรรมดาเป็นอย่างมาก ผู้สร้างเกมส์นี้ขึ้นมาก็คงจะตายมาหลายรอบเช่นกัน หากผู้เล่นได้รับประสบการณ์หรือเล่นเกมส์นี้บ่อยๆรับรองเลยว่าคุณจะเล่นเกมส์นี้ผ่านได้อย่างสบายๆ แต่สำหรับคอเกมส์ต่อสู้ก็คงเป็นอะไรที่ง่ายมากสำหรับเกมส์นี้ อาจจะต้องลองตายแล้วเริ่มใหม่หลายๆรอบสักหน่อย เพราะว่าเกมส์นี้จะไม่เชฟให้คุณ ผู้เล่นอาจจะเสียเวลาและเสียใจบางครั้งอาจจะใกล้จะชนะแต่ก็ตายก่อนเสียนี่ เกมส์นี้จึงเป็นอีกเกมส์หนึ่งที่มีความท้าทายเป็นอย่างมาก สำหรับใครที่สนใจสามารถโหลดเกมส์ volgarr the Viking ได้ที่ DOWNLOAD DOWNLOAD PASSWORD LINK01LINK02

Volgarr the Viking-1 Volgarr the Viking-2

Volgarr the Viking-3

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)


แนะนำ GAME "Volgarr the Viking" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว http://www.thaigamecity.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย
แสดงความคิดเห็น