WATCH DOGS

โพสเมื่อ: 25 พฤษภาคม 2014

เข้าดู 786,109 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


เกมส์ WATCH DOGS ยิ่งกันสนั่นเมือง

เปิดตัวสักทีจากการรอคอยมานอนแสนนาน กับเกมส์ WATCH DOGS ตัวนี้ที่กำลังเปิดตัวออกมาก ที่ทุกคนรอคอยกันมาเป็นปีๆ เป็นที่วิพาษ์วิจารณ์กันเป็นอย่างมากจากเซียนเกมส์ต่อสู้กันเป็น สำหรับเกมส์  WATCH DOGS ตัวนี้ เป็นเกมส์แนวแอ็คชั่นอย่างเต็มรูปแบบ เพราะว่าจากเนื้อหา ที่เกิดการขัดแย้งกันในใจกลางเมือง ที่อยู่ในรัฐสหรัฐอเมริกา ที่มีการเอารัดเอาเปรียบกันเกินขึ้น จากผู้ร้ายต่างแดนกับผู้ที่ถือความยุติธรรม โดยที่คุณได้มีอาวุธที่เป็นสุดยอดของเทคโนโลยีมากมาย โดยเอาไว้ใช้กำจัดพวกนั้นไปให้หมด ซึ่งจะต้องสร้างความเสียหายให้กับเมืองให้น้อยที่สุด เพราะว่ามีพลเมืองมากมายที่ไม่รู้เรื่องอะไรกับเรื่องนี้ เหตุนี้เราก็จะต้องปฏิบัติการอย่างรอบครอบเพื่อไม่ใช้พลเมืองที่ไม่รู้เรื่องอะไรกับเรื่องนี้ได้รับความเดือดร้อนไปด้วย

WATCH DOGS ถือว่าเป็นเกมส์สุดยอดแห่งคุณภาพอีกเกมส์หนึ่งที่ถือว่าตอบโจทย์ของคอเกมส์แนวแอ็คชั่นได้ดีที่สุด เพราะว่ารูปแบบการต่อสู้นั้นมีหลากหลายรูปแบบและสมจริงเป็นอย่างมาก หากใครได้ลองสัมผัสความรู้สึกของสุดยอดเกมส์นี้ดูรับรองว่าติดใจอย่างแน่นอน เพราะการเล่นเกมส์นี้ สามารถสร้างได้หลายอารมณ์และความรู้สึกเป็นอย่างดี ผู้ผดุงความยุติธรรมอย่างเรา ถือว่ายอมไม่ได้ที่จะปล่อยเหล่าวายร้ายพวกนั้นลอยนวลไปต่อหน้าต่อตา การต่อสู้แห่งศักดิ์ศรีได้เริ่มขึ้นแล้ว สำหรับคอเกมส์แนวนี้ไม่ควรยอมแพ้แบบง่ายๆ  ความสะใจของตัวเกมส์นั้นถือว่าเป็นแรงจูงใจให้ใครหลายๆคนติดได้อย่างแน่นอน เพราะว่าภาพแห่งความสมจริงนั้นถือว่าเป็นเอกลักษณ์ของเกมส์  WATCH DOGS นี้เลยก็ว่าได้ เพราะว่าการเล่นเกมส์นี้ถือว่าต้องใช้คอมพิวเตอร์ที่อยู่ในระดับปานกลางในการเล่นก็ว่าได้ เพราะว่ารายระเอียดของภาพในเกมส์นี้สูงมาก หากใครมีคอมสเป็กต่ำก็จะเล่นเกมส์นี้ไม่ได้อารมณ์แถมยังกระตุกอีกก็ได้ การแก้ปัญหาปรับภาพให้มีขนาดรายระเอียดให้ต่ำลงจึงเป็นการแก้ปัญหาได้ดีที่สุด แต่ว่าคุณอาจจะเล่นไปไม่ค่อยได้อารมณ์ของเกมส์ซักเท่าไหร่ เกมส์ WATCH DOGS นี้หากใครได้รองเล่นดูรับรองเลยว่าคุณจะติดใจอย่างแน่นอน

สามารถดาวน์โหลดเกมส์ได้เลยครับ

 PART.01 – PART.02 – PART.03 – PART.04 – PART.05 – PART.06 – PART.07 – PART.08 – PART.09 – PART.10 – PART.11 – PART.12 – PART.13 – PART.14 – PART.15 – PART.16

WATCH DOGS -1

WATCH DOGS -2

WATCH DOGS -3

WATCH DOGS -4

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +6 (from 6 votes)


แนะนำ GAME "WATCH DOGS" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว http://www.thaigamecity.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย


ปิดไม่ให้แสดงความคิดเห็น