World Of Tanks Xbox 360 Edition

โพสเมื่อ: 1 พฤษภาคม 2014

เข้าดู 538 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


ถล่มความมันส์ด้วยรถถังสุดเท่ห์ เกมส์ World Of Tanks Xbox 360 Edition

ความมันส์ในรูปแบบที่ไมเคยเกิดขึ้นมาก่อนได้เริ่มแล้ว เมื่อทางบริษัท วอร์เกมมิ่ง ได้เปิดแคมเปญใหม่สุดเร้าใจให้กับผู้ที่เป็นผู้บัญชาการกองทัพใน เกมส์ World Of Tanks ทั้งหลายได้ร่วมกันทำตามเป้าหมายที่กำหนดให้ได้ตามที่ตั้งไว้ ซึ่งผู้บัญชาการในเกมส์ World Of Tanks ในเวอร์ชั่นของ Xbox 360 ได้ทำภารกิจที่ได้รับมอบหมายก็คือ ทำลายรถถังให้ได้ในเวลาที่กำหนด โดยเหล่าผู้บัญชาการนั้นจะต้องร่วมมือกันทำให้สำเร็จ เมื่อทำสำเร็จได้จะสามารถปลดล็อคแผนที่ได้สำเร็จ ซึ่งขั้นตอนนี้ทางทีมงานจะเป็นคนปลดล็อคให้เองเมื่อเหล่าผู้บัญชาการกองทัพทั้งหลายทำสำเร็จ แต่ช่วงเวลาของแคมเปญนี้ได้หมดไปแล้วตั้งวันที่ 18 – 24 มีนาคม 2557 ที่ผ่านมา แต่ไม่ต้องกังวลไปครับ เพราะอย่างไรเกมส์นี้ก็ยังเป็นอีกหนึ่ง เกมส์ xbox 360 ที่น่าเล่นอยู่ดี

World Of Tanks Xbox 360 Edition มาพร้อมกับหลากหลายเวอร์ชั่นที่จะทำให้คุณคนที่ชอบความมันส์ ระทึก ลุ้นระห่ำ ต้องตื่นเต้นจนนั่งไม่ติดแน่นอน เช่น เวอร์ชั่นที่ถูกพัฒนาสำหรับผู้ที่เล่นใน xbox 360 ในรูปแบบออนไลน์ที่ผู้คนทั่วโลกสามารถร่วมเล่นเกมส์นี้ได้ เจ๋งมากๆเลยใช่ไหมละครับ จะว่าไปแล้วก็อยากจะเล่นกับเขาเหมือนกันนะเนี่ย เพราะมันท่าจะมันส์น่าดูเลยจริงๆ ทางเนื้อเรื่องของเกมส์ที่มีการเปิดตัวอย่างอลังการและน่าตื่นเต้น นั้นมีการเปิดตัวด้วยรถถังจำนวน 100 คัน ที่สามารถสร้างความลุ้นระทึกให้กับผู้เล่นได้เป็นอย่างดี ซึ่งจะมีทั้งหมด 3 ประเทศ คือ ประเทศสหรัฐอเมริกา ประเทศเยอรมัน และประเทศอังกฤษ แน่นอนว่านี่ยังเป็นเพียงแค่การเปิดตัวของเกมส์เท่านั้น ในอนาคตข้างหน้าจะต้อมีการพัฒนารูปแบบการเล่น หรือแผนที่ ให้มีความน่าสนใจมากขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอนครับผม

นอกจากนี้แล้วเรายังนำเอาแผนที่ที่มีใน เกมส์ เวิลด์ออฟแท็งค์ เวอร์ชั่น Xbox 360 มาฝากกันอีกด้วยละครับ เช่น แผนที่ Lakeville แผนที่ El Halluf และแผนที่ Prokhorovka เริ่มสนใจกันแล้วใช่ไหมละครับกับแผนที่ที่มีความแตกต่างกันออกไป และแน่นอนว่ามันหมายถึงรูปแบบของการต่อสู้และผจญภัยที่แตกต่างที่คุณต้องเจออีกด้วย

World Of Tanks-1 World Of Tanks-2

World Of Tanks-3 World Of Tanks-4

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 6 votes)
World Of Tanks Xbox 360 Edition, 3.9 out of 5 based on 4 ratings


แนะนำ GAME "World Of Tanks Xbox 360 Edition" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว http://www.thaigamecity.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย
แสดงความคิดเห็น