Zpocalypse Survival

โพสเมื่อ: 9 พฤษภาคม 2014

เข้าดู 123,765 ครั้ง
ตัวอย่างเกมส์


ถ้าแน่จริงต้องเอาชีวิตให้รอดเกมส์ Zpocalypse Survival

จะน่าสนใจแค่ไหน ถ้าหากว่าเกมส์สุดท้าทายที่คุณกำลังมองหา มันอยู่ใกล้แค่เอื้อม และที่สำคัญมันสนุกสมคำร่ำลือเสียด้วย วันนี้เราไม่มาเปล่าเราได้นำเออีกหนึ่งเกมส์ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับการเอาชีวิตของตนเองให้รอดจากสภาพที่เป็นอยู่ โดยมี ซอมบี้ ล้อมรอบตัวคุณอยู่ ความลุ้นระทึกและการสาดกระสุนจึงเริ่มต้นขึ้นเมื่อคุณเริ่มเกมส์

เกมส์ Zpocalypse Survival เป็นเกมส์ที่ไดรับความนิยมอย่างต่อเนื่อง เพราะช่วยกระตุ้นอารมณ์ความสนุกสนานและการมีอารมณ์ร่วมกับผู้เล่นคนอื่นได้เป็นอย่างดีนั่นเอง จึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจที่มีหลายคนพูดถึงเกมส์นี้ เรื่องราวที่เกิดขึ้นภายในเกมส์จะเป็นสถานการณ์ท่ามกลางโลกหลังสงคราม ที่มีแต่ความเสียหายที่เกิดขึ้นจากการทำสงครามนิวเคลียร์ แต่ที่มากไปกว่านั้นสงครามครั้งนี้ได้เปลี่ยนคนธรรมดา ให้กลายเป็นซอมบี้ทั่วเมือง แต่คุณคือหนึ่งคนที่เป็นผู้รอดชีวิตที่ต้องพยายามหนีและต่อสู่กับซอมบี้ เพื่อเอาชีวิตของตนเองให้รอดพ้นจากอันตราย เกมส์นี้เป็น เกมส์แนว Survival ที่มีการผสมผสานระหว่าง RPG กับ แบบ Real-time Strategy ทำให้เพิ่มความสนุกสนานมากขึ้นกว่าเดิม นอกจากนี้การเอาตัวรอดในสถานที่แบบนี้คุณจะต้องมีการอัพสกิลหรือเพิ่มทักษะของตัวเองให้มากขึ้น เพื่อพร้อมรับมือกับซอมบี้ที่มีการโจมตีที่รุนแรงได้ ซึ่งผู้เล่นจะต้องอัพสกิลอาวุธของตนเอง หรืออัพเกรดสิ่งของต่างๆที่คุณมีอยู่ให้สูงขึ้น

การเล่นเกมส์นี้ในช่วงกลางคืนคุณจะต้องเอาตัวรอดด้วยการต่อสู้หรือลบหนีเป็นบ้างครั้ง สำหรับในช่วงกลางวันที่ไม่มีซอมบี้คุณก็จะต้องออกหาอาหาร เพื่อประทังชีวิตให้รอดให้ได้ ในเกมส์ผู้เล่นจะสามารถบังคับกลุ่มของตนเอง ให้ออกฆ่าซอมบี้ หรือเข้าช่วยเหลือผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือได้ ซึ่งคนที่คุณช่วยออกมาได้จะมีความสามารถเฉพาะตัวของแต่ละคนที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งจะมีประโยชน์ต่อการอัพสกิลของคุณนั่นเอง สำหรับใครที่อยากจะลองเล่นเกมส์ในรูปแบบที่ต้องเอาตัวรอดแบบสมจริงก็ต้องเกมส์นี้เลยครับรับรองมันส์ชัวร์

สำหรับใครที่สนใจก็สามารถ ดาวน์โหลดเกมส์ นี้ได้เลยครับ Zpocalypse Survival

รหัสแตกไฟล์:UpLOadED_Zenion@JokergameTH

Zpocalypse Survival-1 Zpocalypse Survival-1.jpg-4

Zpocalypse Survival-2 Zpocalypse Survival-3

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Zpocalypse Survival, 5.0 out of 5 based on 1 rating


แนะนำ GAME "Zpocalypse Survival" สนุกม๊าก บอกต่อให้เพื่อน แชร์ได้เลย
Short Link:
ดาวโหลดเกมส์ ที่นี้ ที่เดียว http://www.thaigamecity.com
แนะนำ GAME น่าเล่น สุดมัน คลิ๊กเลย
แสดงความคิดเห็น